Mùa hè nên trồng hoa mai hoàng yến ở ban công

Một trong số vô vàng những loại hoa nên trồng ở ban công vào mùa hè chính là hoa mai hoàng yến, đây là một loại hoa có thể chịu nắng, chịu gió tốt. Đặc biệt thời tiết nắng nóng mùa hè giúp cho hoa khoe sắc. Màu vàng nhẹ nhàng nhưng quyến rũ, hoa mai hoàng yến có màu của ánh nắng chứa chan thu hút ánh nhìn.

mùa hè trồng hoa gì ở ban công
Màu vàng của hoa mai hoàng yến

Mùa hè trồng hoa gì ở ban công? Ngoài cây hoa mai hoàng yến bạn có thể trồng thêm cây Hoa dừa cạn và Hoa Huỳnh Anh

Đặc điểm của hoa mai hoàng yến

Những bông hoa 5 cánh nhỏ xinh duyên dáng như bông mai làm say đắm lòng người, có lẽ vì thế mà cây có tên là rất dí dỏm hoa ghen, mọi sắc hoa ghen tỵ với màu hoa xinh đẹp của nó. Mai hoàng yến được phân thành hai loại cây leo và cây bụi, sống lâu năm, chiều cao từ 0,5-3m. Và đặc biệt hoa nở rất đẹp vào mùa hè.

mùa hè trồng hoa gì ở ban công
Cây mai hoàng yến trên ban công

Cây có lá xanh mướt,hoa màu vàng nổi bật trên nền lá xanh.

mùa hè trồng hoa gì ở ban công
Cây mai hoàng yến đẹp trong mùa hè

Công dụng của cây hoa mai hoàng yến

Cây được trồng để làm đẹp cho ngôi nhà vào mùa nắng nóng, không những thế, cây thân leo, lá dày có thể tạo thành một bức tường thành che chắn cho ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời.

Ban công ngập tràn hoa mai hoàng yến
Ban công ngập tràn hoa mai hoàng yến

Mùa hè trồng hoa gì ở ban công cho đẹp nhất. Hãy nhớ đến cây mai hoàng yến bạn nhé, nếu có nhu cầu mua cây hãy liên hệ với caycanhhanoi.vn hay để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên lạc lại. Bên cạnh đó bạn có thể lựa chọn thêm cho mình cây  Hoa Giun và Hoa Hồng Leo để trồng trên ban công nhà mình trong mùa hè oi ả này nhé.

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.