Ý nghĩa của cây vạn niên thanh trong phong thủy

Không chỉ dễ chăm sóc, không yêu cầu kỹ thuật quá nhiều mà ý nghĩa phong thủy cây vạn niên thanh đem tới khiến mọi người yêu thích và cần có một cây trong nhà.

Xem thêm: Giá bán cây vạn niên thanh bao nhiêu?

Cây vạn niên thanh trang trí văn phòng
Cây vạn niên thanh trang trí văn phòng

Hình thái cây vạn niên thanh ảnh hưởng tới phong thủy

Có khá nhiều biến thể của loài cây này, tuy nhiên về cơ bản đây là cây cảnh thấp có chậm hay sọc trắng loang ở lá, bảng to, ưa bóng râm hay trồng trong nhà và văn phòng.Với loại vạn niên thanh thân leo người ta thường đặt trong chậu với một trụ cột và trồng trong chậu mang tính âm thuộc hành Kim, Mộc.

Cây vạn niên thanh thủy sinh
Cây vạn niên thanh thủy sinh

Ý nghĩa phong thủy của cây vạn niên thanh

Về ý nghĩa phong thủy của cây này hầu như ai cũng đã biết, tham khảo những ý nghĩa dưới đây để có biện pháp sử dụng và trưng cho hợp lý:

  • Cây được coi là loài cây cát tường, chúng mang lại những điều tốt lành cho người chơi, sự sung túc cho các thành viên trong gia đình.
  • Đây còn là liều thuốc tinh thần, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tăng cao hiệu quả năng suất cho công việc.
  • Cây vạn niên thanh trong phong thủy được mọi người sử dụng với ý nghĩa may mắn, tài lộc cho người chơi cây.
  • Kích hoạt trường khí, khi đặt trong văn phòng có thể hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy kích hoạt sao tứ lục.
  • Chứng tỏ chủ nhân của cây có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh, càng thích hợp cho người làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh đầu tư chứng khoán hay mở mang thị trường mới, lĩnh vực mới.
Cây vạn niên thanh bẹ thủy sinh
Cây vạn niên thanh bẹ thủy sinh

Xem thêm: Cây vạn niên thanh có độc không? Ý nghĩa cây vạn niên thanh

Đặt vạn niên thanh ở đâu để mang ý nghĩa tốt?

Cây thường được đặt để tạo sơn, hóa giải sát khí, thúc đẩy kích hoạt sao tứ lục, chủ về khoa cứ, nên đặt bên cạnh cửa sổ gần bàn học hoặc cạnh phòng đọc sách, phòng khách, phòng làm việc, bạn có thể sử dụng một chậu vạn niên thanh để bàn để tăng vượng khí cho công việc của mình.

Cây vạn niên thanh thủy sinh
Cây vạn niên thanh thủy sinh

Dưới đây là tất cả những điều chú ý về ý nghĩa phong thủy của cây vạn niên thanh, giúp có được ý nghĩa tốt cho công việc và trong cuộc sống đời thường. Nếu yêu thích loài cây này và muốn chúng mang thủy tốt hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: Phone: (04) 6683.5533 Hotline: 0915.885.558

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.