Cây Hạnh phúc hợp mệnh gì? Mua cây Hạnh phúc ở đâu?

 

Cây Hạnh phúc là loại cây mang ý nghĩa phong thủy của sự đầm ấm, an yên. Kể cả những người mới hay chơi cây cảnh lâu năm; đều ưa chuộng loài cây này khi chọn cây cảnh nội thất. Cùng tìm hiểu sâu về phong thủy của loài cây này nhé!

cay-hanh-phuc-de-ban
Trang trí bàn làm việc bằng chậu hoa hạnh phúc

Cây hạnh phúc hợp mệnh gì?

Việc trồng cây cảnh hợp mệnh phong thủy; sẽ giúp mỗi người có thêm may mắn để làm việc thuận lợi hơn, thu về nhiều tài lộc cho mình. Việc chọn cây cảnh hợp mệnh phong thủy; khiến tài lộc của bạn ngày một dồi dào; và góp phần làm cho không gian sống của bạn trở nên xanh mát, không khí trong lành.

cay-hanh-phuc-nho-xinh
Chậu Hạnh phúc đẹp

Cây hạnh phúc là cây có tính phong thủy khá tốt. Trên cây là những tán lá màu xanh mát; nên cây Hạnh phúc phù hợp nhất với người mang mệnh Kim và mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây là màu sắc giải hạn cho người mệnh Kim. Người mệnh Kim trồng cây Hạnh phúc trong nhà nằm giải hạn, cân bằng cuộc sống, mang lại sức khỏe dồi dào.

cay-hanh-phuc-tai-loc
Hạnh phúc mang nhiều tài lộc, phong thủy

Theo ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh là Mộc đã phù hợp với người mệnh Hỏa. Do đó, việc trồng thêm cây cảnh trong nhà sẽ làm gia tăng tài lộc, may mắn và bình an cho những người mệnh Hỏa.

Mua cây hạnh phúc ở đâu?

Nhu cầu về cây cảnh và đặc biệt là cây cảnh phong thủy ngày càng lên cao. Chính vì vậy các nhà vườn cũng như các đơn vị cung cấp, phân phối theo đó mà tăng lên. Hạnh phúc là một cây cảnh rất được ưa chuộng, lại dễ sống, không đòi hỏi quá nhiều về điều kiện chăm sóc nên rất được lòng người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó cây hoa Hạnh phúc xuất hiện ở hầu khắp các nhà vườn hay các cửa hàng phân phối cây hoa cảnh.

cay-hanh-phuc-tai-vuon
Mua cây tại vườn hạnh phúc

Địa chỉ bán cây Hạnh phúc tại Hà Nội

Tại Hà Nội bạn có thể đến shop hoa cây cảnh tại địa chỉ 616 Hoàng Hoa Thám- Tây Hồ- Hà Nội hoặc liên hệ với chúng tôi theo số máy 0915.885.558, chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc về cây cảnh văn phòng nói chung và cây Hạnh phúc nói riêng. Thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập vào trang web caycanhhanoi.vn. Chúc các bạn lựa chọn được cây Hạnh phúc ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.