Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Cây kim phát tài là cây cảnh đứng đầu về may mắn trong phong thủy nên được nhiều người ưa chuộng trồng làm cảnh. Cây được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn về ý nghĩa của nó. Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu? Cây kim phát tài ở Hà Nội mua địa chỉ nào tin cậy nhất? Hãy tham khảo ngay kinh nghiệm dưới đây nhé!

 

Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Cây kim phát tài giá bao nhiêu?

Cây kim phát tài thường được bán với giá từ 250,000 cho đến 1,000,000 VND/cây phụ thuộc vào kích thước và chậu trồng cây. Cây kim phát tài là loại cây này rất được ưa thích; thích hợp trồng làm cây cảnh văn phòng do chúng sở hữu lá đẹp, bóng trông rất xanh mượt, dễ sống, dễ trồng.

Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Cây kim phát tài có giá từ 200k đến 1 triệu đồng

Khi mua cây, bạn nên chú ý chọn lựa kiểu dáng và loại chậu để phù hợp việc trang trí nội thất mà bạn muốn. Nếu là trang trí phòng khách thì nên chọn cây kim phát tài để bàn để mang lại không gian thoáng mát, dễ chịu. Còn nếu để trang trí văn phòng công ty; bạn có thể chọn loại cây kim phát tài to hơn một tí. Loại này cao; nhiều mầm nhánh sẽ mọc đẹp mắt lại tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát đạt trong việc làm ăn của doanh nghiệp.

Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Cây kim phát tài phù hợp để trang trí nội thất

Xem thêm: Cây kim phát tài hợp với tuổi nào, mệnh nào? Cách trồng và chăm sóc cây kim phát tàiCây kim phát tài có độc không?

Cây kim phát tài mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán cây cảnh. Mỗi khu vực lại có mức giá khác nhau. Khi mua cây kim phát tài ở Hà Nội, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn nơi mua cây cảnh. Tuy nhiên việc chọn địa chỉ mua cây là điều quan trọng bởi nếu không cẩn thận; bạn sẽ khiến cây bị bệnh hoặc có dấu hiệu héo úa ngay sau vài ngày mua về. Do đó, hãy chọn cây cảnh Hà Nội. Vì cây cảnh Hà Nội sẽ cung cấp đầy đủ dịch vụ hỗ trợ; tư vấn và bảo hành cây cho bạn.

Cây kim phát tài giá bao nhiêu, mua ở đâu?
Mua cây kim phát tài ở 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.