Chiêm ngưỡng hình ảnh cây vạn niên thanh leo cột ra hoa siêu đẹp

Với những cây cảnh trang trí như vạn niên thanh, cây kim ngân,… ít khi ra hoa bởi chúng sống trong ngôi trường trong nhà có máy lạnh, nhiệt độ không khí thấp nên tỉ lệ ra hoa rất thấp. Nhưng cây vạn niên thanh leo cột ra hoa không? Hoa của chúng như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Đặc điểm của cây vạn niên thanh leo côt

Đây là loại cây có nguồn gốc từ Trung Quốc được nhập vào nước ta theo con đường cửa ngạch trong những gần đây chúng là loại cây cảnh rất được ưa chuộng dùng để trang trí nội thất, loại thân leo sẽ có đường kính thân từ 1-1,5cm chiều cao từ 1.3-1.6m cây có màu xẫm như lá trầu.

Cây vạn niên thanh leo cột trang trí hành lang
Cây vạn niên thanh leo cột trang trí hành lang

Xem thêm: Cách trồng và chăm sóc cây vạn niên thanh leo cột

Ý nghĩa cây vạn niên thanh leo cột

Ý nghĩa cây vạn niên thanh leo cột là mang lại may mắn, tài lộc, suôn sẻ trong công việc và cuộc sống cho gia chủ, tương trưng cho sự phát triển vền vững, cát tường thịnh vượng, cây được coi là loài cây cát tường, cây vạn niên thanh leo sẽ mang điều tốt lành, sung túc, mong muốn leo lên vị trí cao, đồng thời có ý nghĩa vươn lên trong cuộc sống.

Cây vạn niên thanh leo cột dạng bẹ
Cây vạn niên thanh leo cột dạng bẹ

Ngoài ra, chúng còn có tác dụng giải nhiệt, điều hòa không khí, tạo môi trường xanh mát, dễ chịu, trang trí hành lang, ban công, cửa sổ, hiên nhà, bạn đã bao giờ bắt gặp hình ảnh cây vạn niên thanh leo cột trang trí hành lang, ban công hoặc một cây nhỏ làm cây cảnh để bàn chưa? Chúng được sử dụng trong trang trí nội thất khá đẹp. Cây vạn niên thanh leo cột cũng là liều thuốc tinh thần, giúp người chơi cây có được cảm giác thoải mái, dễ chịu và tăng cao hiệu quả năng suất công việc.

Vạn niên thanh leo cột trang trí văn phòng
Vạn niên thanh leo cột trang trí văn phòng

Xem thêm: Cây vạn niên thanh leo cột có độc không? Ý nghĩa cây vạn niên thanh leo cột

Cây vạn niên thanh leo cột có ra hoa không?

Nếu để trong moi trường văn phòng, nhà ở, trong môi trường máy lạnh bạn sẽ rất ít bắt gặp hình ảnh cây vạn niên thanh leo cột ra hoa, bởi nhiệt độ ở những không gian này thường thấp không thuận lợi cho việc cây ra hoa, vì thế ít ai và ít khi nhìn thấy cây ra hoa. Hoa của cây có màu trắng và để cây ra hoa cần phải hiểu biết đặc điểm để chăm sóc cây cho thật tốt.

Van niên thanh leo cột lọc không khí
Van niên thanh leo cột lọc không khí

Nếu bạn muốn mua những cây vạn niên thanh leo cột ra hoa hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây, tại đây có khá nhiều loại cho bạn chọn lựa từ các loại cây như: hoa lan hồ đẹp, cây bàng singapore,… chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc miễn phí giúp cây ra hoa nhanh và luôn luôn xanh tốt. Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ:

Cửa hàng: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.