Tổng Hợp Những Loài Cây Phong Thủy Lá Đỏ Thu Hút Tài Lộc Thịnh Vượng

Các loài cây phong thủy lá đỏ không chỉ mang vẻ đẹp rực rỡ tô điểm cho không gian nội thất, không gian sân vườn mà còn mang ý nghĩa thích cực, màu đỏ của cây mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ, đồng thời rất phù hợp với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Bài viết dưới đây Cây Cảnh Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn top những loại cây phong thủy lá đỏ được ưa chuộng nhất cũng như mnag đến nhiều lợi ích nhất nhé.

Tổng hợp những loại cây phong thủy lá đỏ đẹp mang đến nhiều tài lộc
Tổng hợp những loại cây phong thủy lá đỏ đẹp mang đến nhiều tài lộc

Vì sao nên trồng cây phong thủy lá đỏ trong nhà?

  • Theo quan niệm gian gian màu đỏ gắn liền với quyền lực với sức mạnh cùng sự quyết tâm, là màu biểu tượng cho sự hy sinh và lòng dũng cảm, là màu mang đến sự may mắn, rực rỡ, thu hút, tươi mới và lôi cuốn.
  • Trong tình yêu màu đỏ là biểu tưởng của sự thu hút, quyến rũ và mãnh liệt của đối phương, thể hiện tình cảm nồng cháy và tha thiết, đây được coi là màu sắc của tình yêu chung thủy son sắt.
  • Trong kinh doanh: màu đỏ là màu mang đến sự thuận lợi và may mắn, là màu kích thích khả năng tò mò và tạo điểm nhấn ấn tượng.
  • Trong phong thủy là màu của năng lượng tích cực mang ý nghỉa của sự tăng cường về sức mạnh và năng lực, là biểu tượng cho danh vọng và sức cháy. Đặt biệt màu đỏ là màu thuộc mệnh hỏa nên rất phù hợp với người mệnh Hỏa và người mệnh Thổ.
Lựa chọn cây phong thủy lá đỏ mang lại tài lộc và may mắn
Lựa chọn cây phong thủy lá đỏ mang lại tài lộc và may mắn

Chính vì vậy, sử dụng cây phong thủy lá đỏ để trang trí không gian sống và làm việc sẽ gặp những điều may mắn, tài lộc, mọi việc thuận lợi cho gia chủ.

Tổng hợp những loài cây phong thủy lá đỏ thu hút tài lộc

Sử dụng cây phong thủy lá đỏ sẽ mang lại nhiều may mắn, phát tài, phát lộc và hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra, các loại cây này còn có công dụng lọc không khí, hút các bức xạ có hại từ các thiết bị di động, giúp cho không gian sống và làm việc của bạn trở nên trong lành hơn. Không những vậy còn giúp bạn giảm căng thẳng, tập trung hơn.

Tổng hợp những loại cây phong thủy lá đỏ mang lại tài lộc
Tổng hợp những loại cây phong thủy lá đỏ mang lại tài lộc

Cây vạn lộc (Cây thiên phú) 

Cây vạn lộc còn được gọi là cây thiên phú có tên khoa học là Aglaonema. Đây là một loài cây thân cỏ, có màu đỏ chấm xanh, có thể phát triển cả trong đất hay nước và thanh lọc không khí rất tốt, từ đó góp phần điều hòa không khí. Bên cạnh đó, vạn lộc còn tượng trưng cho sự may mắn, phát tài, vạn sự như ý. Nó thường được trưng bày trong văn phòng để mang đến nhiều may mắn.

Cây vạn lộc cây phong thủy lá đỏ mang đến nhiều tài lộc
Cây vạn lộc cây phong thủy lá đỏ mang đến nhiều tài lộc

Cây trầu bà đế vương đỏ

Cây trầu bà đế vương đỏ là loại cây sở hữu lá to, xanh mướt, bẹ có màu đỏ đẹp mắt, trong phong thủy loài cây này mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho người trồng, giúp họ tránh xa được những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống. Đồng thời, trồng cây còn thể hiện tinh thần quyết tâm, ý chí vươn lên của gia chủ. Bên cạnh đó, trầu bà đế vương đỏ còn tượng trưng cho uy quyền, sức mạnh và mang đến nhiều may mắn, tài lộc, bảo vệ gia chủ khỏi những thị phi, ồn ào không đáng có.

Cây bao thanh thiên (cung điện đỏ, thuyền trưởng đỏ)

Cây bao thanh thiên hay còn gọi là cây cung điện đỏ, cây thuyền trưởng đỏ, chúng sở hữa bộ lá màu xanh xen kẽ những đường gân màu đỏ nổi bật. Bao thanh thiên tượng trưng cho sự thanh liêm, ngay thẳng, trung thực của người trồng. Màu đỏ tía của cây còn tượng trưng cho tình yêu hạnh phúc giúp tình yêu, hôn nhân của bạn luôn đầm ấm, hạnh phúc, giúp xua đuổi tà khí, bảo vệ gia chủ, giúp gia chủ có nhiều may mắn, nhanh chóng phát tài.

Cây bao thanh thiên mang đến nhiều may mắn cho gia chủ
Cây bao thanh thiên mang đến nhiều may mắn cho gia chủ

Cây thịnh vượng (cây như ý)

Thịnh vượng còn được biết với tên gọi khác là cây như ý chúng là loại cây lá đỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, ngay chính tên gọi của cây cũng đã thể hiện được điều này. Theo phong thủy cây mang ý nghĩa của sự may mắn, tốt lành. Trồng cây thịnh vượng trong nhà sẽ đem đến nhiều phúc khí an lành cho gia chủ, đồng thời có thể giải trừ tà ma, xua đi những điều không may mắn trong cuộc sống.

Cây thịnh vượng mang đến cuộc sống hưng thịnh cho chủ sở hữu
Cây thịnh vượng mang đến cuộc sống hưng thịnh cho chủ sở hữu

Cây ánh dương (Cây hồng phát tài, cây hồng phúc vũ)

Cây ánh dương là loài cây phong thủy lá đỏ nổi bậc với hình mũi giày nhọn ở đầu. Cây có thể dễ dàng thích nghi nên được trồng ở nhiều vị trí khác nhau. Chúng có thể trồng để điểm tô cho khu vườn hoặc trang trí cho nội thất ngôi nhà. Theo phong thủy loại cây này tượng trưng cho sự ấm áp, mặn nồng và sức mạnh thuần khiết. Cây giúp mang đến năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí giúp gia đình yên ấm, hòa hợp.

Cây ánh dương mang đến niềm hi vọng về một tương lai tốt đẹp
Cây ánh dương mang đến niềm hi vọng về một tương lai tốt đẹp

Cây môn đốm đỏ

Cây môn đốm đỏ là loại cây phong thủy lá đỏ thuộc họ ráy với lá hình tim rất đẹp. Trong phong thủy tượng trưng cho lòng hiếu khách, sở hữu đến tài lộc và may mắn khi trưng bày trong nhà cũng như sự nghị lực cho gia chủ. Do đó trồng 1 cây môn đốm trong nhà vừa trang trí và giúp không gian sinh động hơn vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

Cây hồng môn đỏ để bàn đẹp
Cây hồng môn đỏ để bàn đẹp

Cây dứa hồng phụng

Cây dứa hồng phụng là loài cây kiểng có bộ lá ấn tượng trong phong thủy, loài cây này mang ý nghĩa mang đến khai vận tốt cho chủ nhân nên được người ta sử dụng nhiều trong những dịp khai trương, lễ tết hay lên nhà mới… Bên cạnh đó, người ta tin rằng nếu trồng trong nhà, cây có tác dụng thúc đẩy không khí gia đình hòa thuận, tăng cường tình yêu đôi lứa…

Cây dứa hồng phụng là cây phong thủy lá đỏ mang đến nhiều may mắn
Cây dứa hồng phụng là cây phong thủy lá đỏ mang đến nhiều may mắn

Cây hồng phát lộc – cây phong thủy mang đến công danh

Cây Hồng Phát Lộc là loại cây phong thủy lá đỏ có thảo thường hay bị nhầm lẫnvới cây vạn lộc. Theo phong thủy hồng phát lộc vì có toàn thân lá màu đỏ rực là biểu tượng của sự may mắn, điềm lành, phát tài, phát lộc mang đến công danh, sự nghiệp, thăng tiền cho người sở hữu, bên cạnh đó còn giúp cho không gian sống thêm màu sắc và có điểm nhấn hơn.

Cây hồng phát lộc lá đỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt lành
Cây hồng phát lộc lá đỏ mang ý nghĩa phong thủy tốt lành

Cây huyết dụ đỏ – mang đến tài lộc

Cây huyết dụ đỏ còn có tên là phát dụ đỏ, phát dụ huyết loại cây này có lá màu đỏ thích hợp phát triển tốt nhất với ánh sáng dịu nhẹ. Trong phong thủy, loại cây này mang đến những điều tốt lành và như một vị thần hộ mệnh cho gia chủ, cây có tác dụng giữ tiền của và tài lộc cho gia chủ bởi những tán lá màu đỏ. Ngoài ra chúng còn được trồng để xua đuổi tà ma tấn công ngôi nhà.
Cây huyết dụ đỏ trồng trang trí nội thất mang đến nhiều may mắn
Cây huyết dụ đỏ trồng trang trí nội thất mang đến nhiều may mắn

Cây cẩm nhung đỏ

Cẩm nhung đỏ là loài cây sinh trưởng và phát triển nhanh, lá cây lọc không khí rất tốt và giúp loại bỏ bức xạ từ các thiết bị điện tử và các chất độc hại trong không khí, giúp thư giãn khi ngắm nhìn chúng, giúp chúng ta vui vẻ hơn, yêu đời hơn và mang lại sức sống cho khu vườn của bạn. Bên cạnh đó cây mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình bạn bền vững và luôn quan tâm, chia sẻ những điều trong cuộc sống. mang đến may mắn, tài lộc cho người trồng.

Cây cẩm nhung lá đỏ đẹp mang đến nhiêu may mắn
Cây cẩm nhung lá đỏ đẹp mang đến nhiêu may mắn

Cây hoa trạng nguyên

Cây trạng nguyên hay còn gọi là Nhật Hồng Phẩm, đây là loài cây gây ấn tượng với lá dưới xanh, lá trên đỏ lại dễ trồng,ít tốn công chăm sóc nên được nhiều người yêu thích hợp trồng trong nhà hoặc ngoài trời ban công, sân vườn. Theo phong thủy màu đỏ tươi của lá trạng nguyên tương trưng cho may mắn và giàu có của gia chủ, mang đến sự hanh thông, thành công.
Cây hoa trạng nguyên để bàn đẹp
Cây hoa trạng nguyên để bàn đẹp

Cây phong lá đỏ – cây phong thủy lá đỏ mang đến sự bình an

Cây lá phong đỏ hay còn gọi là cây thích, phong mềm, phong nước… chúng nổi bậc nhờ màu đổ rực rỡ của lá, tạo vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn nên được nhiều người yêu thích và săn lùng. Cây lá phong đỏ là loại cây phong thủy quý, có vẻ ngoài ấn tượng tạo điểm nhấn cho không gian sống, mang lại không gian trong lành, bao phủ toàn bộ khu vực và tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy. Bên cạnh đó, cây còn mang đến ý nghĩa hòa bình thịnh trị.
Cây phong lá đỏ để bàn đẹp mang đến nhiều may mắn
Cây phong lá đỏ để bàn đẹp tục cây phong thủy lá đỏ mang đến nhiều may mắn

Cây phú quý – cây phong thủy lá đỏ mang đến sự giàu sang

Phú quý là loài cây phong thủy lá đỏ phát triển thành từng bụi nhỏ, nở hoa màu trắng ngà hoặc màu xanh có dạng búp sen, lá cây có màu xanh pha đỏ rất nổi bật. Theo phong thủy, cây phú quý đúng như tên gọi, chung tượng trưng cho sự tài lộc, “giàu sang phú quý”, là biểu tượng cho những điều tốt lành và hạnh phúc. Lá cây có màu đỏ cũng đem lại may mắn cho gia đình.

Cây phú quý mang đến nhiều tài lộc
Cây phú quý mang đến nhiều tài lộc

Cây phong thủy lá đỏ không chỉ mang lại vẻ đẹp mà còn mang theo những ý nghĩa tích cực, nếu bạn đang cân nhắc trồng và chăm sóc cây này để làm phong phú thêm không gian sống của mình. Tùy vào sở thích, nhu cầu thì bạn có thể tuỳ ý lựa chọn những loại cây kiểng đẹp, màu sắc. Nếu bạn có ý định mua cây phong thủy lá đỏ thì hãy liên hệ ngay với Cây Cảnh Hà Nội, chắc chắn các sản phẩm của chúng tôi không làm cho bạn thất vọng. Cây Cảnh Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ.

Cây Cảnh Hà Nội – caycanhhanoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *