Kỹ thuật cây cảnh

trồng cây trong sân theo phong thủy

Hướng dẫn trồng cây trong sân theo phong thủy

Cây cối xanh tươi trong sân giúp ngôi nhà của chúng ta luôn tươi mát và tràn ngập sức sống. Không những thế,  trồng cây trong sân theo phong thủy còn mang lại những điều tốt đẹp và bình an cho gia đình.
Việc lựa chọn và trồng cây cối như thế nào thì hợp phong thủy không hề đơn giản. Thế nên, hướng dẫn trồng cây trong sân theo phong thủy sẽ rất hữu ích cho chúng ta đấy.

Tre – cây […]

cây cảnh phong thủy sân vườn

3 lưu ý khi trồng cây cảnh phong thủy sân vườn

Khi thiết kế tổng thể sân vườn cần phải chú ý đến bố cục chung, nhất là cây cỏ hoa lá. Hơn nữa, khi trồng cây cảnh phong thủy sân vườn sẽ có lợi cho sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của gia chủ. 

Cây cảnh phong thủy sân vườn
Dưới đây là 3 lưu ý trồng cây cảnh phong thủy sân vườn mà bất kì gia đình nào cũng phải quan tâm để tạo nên bức tranh phong cảnh đẹp […]

trồng cây theo phong thủy

Kinh nghiệm chọn và trồng cây theo phong thủy

Trồng cây tạo không gian xanh và mang không khí trong lành đến với cuộc sống làm thiết thực  đối với chính  bản  thân, gia đình và xã hội. Đặc biệt, trồng cây theo phong thủy còn góp phần đem đến nhiều phúc lộc, yên ấm và hạnh phúc.

Trồng cây theo phong thủy
Để trồng cây theo phong thủy không phải đơn giản, thậm chí phải am hiểu rất sâu về lĩnh vực này mới có thể lựa chọn được vị trí trồng cây phù hợp […]

cây xanh phong thủy bàn làm việc

Quy tắc vàng đặt cây xanh phong thủy bàn làm việc

Bạn có biết đặt cây cảnh nếu hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng hay cơ quan? Do đó, việc lựa chọn loại cây cũng như việc đặt cây xanh phong thủy bàn làm việc đều cần cân nhắc kĩ càng để giúp bạn tăng tài lộc, thịnh vượng.
Quy tắc vàng đặt cây xanh phong thủy bàn làm việc giúp văn phòng vừa đẹp hơn vừa tăng vượng khí là gì? […]

Cách chọn đất trồng cây cảnh

Đất có vai trò rất quan trọng trong sự sinh trưởng và phát triển của cây nên việc chọn đất là yếu tố đầu tiên và cần thiết nhất. Bạn đang băn khoăn không biết chọn đất trồng cây cảnh như thế nào? là tốt để cây phát triển xây tốt đúng với chu kì của cây. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người có cách chọn đất phù […]

Cách chọn phôi cây cảnh

Ngày nay, việc làm cây cảnh đã khác trước rất nhiều. Thay vì bắt đầu từ công đoạn ươm cây, cho cây vào chậu, tại, uốn, tạo dáng… mất cả hàng chục năm trời, ngày nay, công việc đầy tính “nghệ thuật”  được chia thành các công đoạn khác nhau, mỗi công đoạn do một người đảm trách. Trong đó, công đoạn chọn phôi khá là quan trọng. Bài viết xin trình bày cách chọn phôi cây cảnh.
Những lưu […]

Chọn mặt tiền cho phôi cây cảnh

Có lẽ ai làm cây cảnh nghệ thuật cũng mong “đứa con” của mình đẹp từ mọi phương diện, góc độ. Bài viết xin trình bày những tiêu chuẩn giúp bạn chọn phôi cây cảnh có mặt tiền đẹp để tác phẩm của bạn trở nên thu hút sự chú ý ngay từ ánh nhìn đầu tiên, nhất là trong những cuộc thi có thể giúp bạn “rinh” giải cao về nhà.
Phần gốc rễ

Khi chọn phôi cây cảnh, bạn […]

Mở Chat
1
Close chat
Xin chào, CayCanhHaNoi.vn có thể giúp được gì cho anh chị ạ?

Hỏi nhân viên tư vấn và lấy báo giá !

088.66.22.088
Chỉ đường