Dịch vụ

Cây lim xẹt được trồng rộng rãi trên đường phố, công viên

Kỹ thuật trồng cây lim xẹt làm đẹp cảnh quan đô thị

Cây lim xẹt có tán tròn đều và hoa nở rộ rất đẹp nên được trồng rộng rãi trên đường phố, công viên, công sở, trường học. Là một trong các loài cây chủ lực chiếm cơ cấu cao trong hệ thống cây xanh đô thị
Tìm hiểu về cây lim xẹt
Cây lim xẹt còn gọi là lim sét, muồng kim phượng, phượng vàng.

Tên thông dụng trong tiếng Anh là: Yellow Flamboyant, Copperpod.

Lim xẹt có danh pháp hai phần là […]

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mua cây ở đâu Hà Nội uy tín ?

Cây trầu bà là một loại cây có công dụng tốt trong phong thủy và trang trí. Không những thế cây trầu bà còn mang lại may mắn, thành đạt, bình an.
Cây trầu bà hợp tuổi nào?
Vấn đề về phong thủy, cây trầu bà hợp tuổi gì là những thắc mắc thường được nghe nhất. Vậy cây trầu bà hợp với tuổi nào

Tuổi Ngọ là tuổi có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc đặc biệt […]

Cây trầu bà giá bao nhiêu? trồng trong nhà có tốt không.

Cây Trầu bà còn có tên gọi là: Cây Trầu bà xanh, cây Hoàng Tâm Diệp. Cây trầu bà có vẻ rất quen thuộc với mỗi người, bởi sự sang trọng của cây được nổi bật khi dùng trang trí làm cây để bàn. Cho nên vấn đề thắc mắc ví dụ: cây trầu bà giá bao nhiêu, mua cây trầu bà ở đâu… là những cây hỏi của người dùng số đông.

Xem thêm: Cây trầu bà có tác dụng gì? […]

Mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội? Giá rẻ, uy tín?

Cây trầu bà hay còn gọi là cây trầu bà đế vương hay Cây Hồng Diệp môn hay Môn hỷ lâm Hồng bảo thạch; là lọai cây xanh với vẻ đẹp tươi mát; và ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Cây không những mang dùng làm trang trí trong gia đình; phòng làm việc mà còn được đánh giá rất cao về ý nghĩa phong thủy.Vậy mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội giá rẻ, uy […]

cây cảnh quà tặng

Cây cảnh quà tặng ngập tràn trong ngày khai trương quán cafe của chị Thu, Hà Nội

Cây cảnh luôn đóng vai trò to lớn vừa giúp làm đẹp không gian, cảnh quan đồng thời nó cũng làm cho bầu không khí trở nên trong lành hơn. Con người sống, ăn uống, làm việc trong môi trường nhiều cây xanh đầu óc sẽ luôn sảng khoái, thư thái, làm việc gì cũng thấy hiệu quả. Bởi thế cây cảnh quà tặng đang lên ngôi, trong dịp khai trương quán cafe của chị Thu, bạn bè và […]

Thăm quan dàn tiểu cảnh trong nhà rực rỡ của chị Hồng, Hà Nội

Caycanhhanoi.vn đã có cơ hội thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho nhà chị Hồng(33t) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, sở hữu một ngôi nhà xinh xắn. Ngôi nhà của chị không chỉ ấm cúng mà còn được tô điểm màu xanh từ những tiểu cảnh trong nhà vô cùng bắt mắt, giúp ngôi nhà trông càng hài hòa và sang trọng hơn.
Thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho chị Hồng
Nhà chị Hồng khá rộng và […]

Chiêm ngưỡng tiểu cảnh trong nhà tuyệt đẹp của chị Thanh, Hà Nội

Caycanhhanoi.vn đã có cơ hội thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho nhà Chị Thanh (40t) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, sở hữu một ngôi nhà xinh xắn diện tích 150m2. Ngôi nhà của chị không chỉ ấm cúng mà còn được tô điểm màu xanh từ những tiểu cảnh trong nhà vô cùng bắt mắt, giúp ngôi nhà trông càng hài hòa và sang trọng hơn.
Cách bài trí tiểu cảnh trong nhà.
Nhà nhà chị Thanh […]

Khu nhà công nhân được trang trí bàng đài loan trong cảnh quan khu công nghiệp

Dự án cảnh quan khu công nghiệp Phú Nghĩa đẹp như công viên ở Hà Nội

Dựa án thi công cảnh quan khu công nghiệp Phú Nghĩa được đơn vị chúng tôi là caycanhhanoi.vn thực hiện, đã đem lại một không gian tuyệt vời, một công viên xanh giữa lòng kcn Phú Nghĩa ở Hà Nội, nơi là nhắc tới người ta sẽ chỉ nghĩ tới khói bụi, ô nhiễm và bụi bặm.

Khu Công Nghiệp Phú Nghĩa bao gồm quần thể khu công viên Hồ Tiên Sa với tổng diện tích lên tới 17ha ngoài […]

Thăm tiểu cảnh trong nhà tuyệt đẹp của chị Ngọc, Hà Nội

Caycanhhanoi.vn đã có cơ hội thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho nhà Chị Ngọc (48t) hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, sở hữu một ngôi nhà xinh xắn diện tích 150m2. Ngôi nhà của chị không chỉ ấm cúng mà còn được tô điểm màu xanh từ những tiểu cảnh trong nhà vô cùng bắt mắt, giúp ngôi nhà trông càng hài hòa và sang trọng hơn.
Cách bài trí tiểu cảnh trong nhà.

Một góc phòng của […]

Thăm tiểu cảnh trong nhà hiện đại của chị Phương, Hà Nội

Caycanhhanoi.vn đã có cơ hội thiết kế tiểu cảnh trong nhà cho nhà Chị Phương (38t) hiện đang sinh sống và làm việc tại Q.Long Biên, Hà Nội, đang sở hữu một ngôi nhà xinh xắn diện tích 100m2. Ngôi nhà của chị không chỉ trông đơn giản, hiện đại mà còn được tô điểm màu xanh từ những tiểu cảnh trong nhà vô cùng bắt mắt, giúp ngôi nhà trông càng hài hòa và sang trọng hơn.
Cách bài trí tiểu cảnh […]