Tư vấn phong thủy cây xanh

Cây trầu bà hợp tuổi nào, mua cây ở đâu Hà Nội uy tín ?

Cây trầu bà là một loại cây có công dụng tốt trong phong thủy và trang trí. Không những thế cây trầu bà còn mang lại may mắn, thành đạt, bình an.
Cây trầu bà hợp tuổi nào?
Vấn đề về phong thủy, cây trầu bà hợp tuổi gì là những thắc mắc thường được nghe nhất. Vậy cây trầu bà hợp với tuổi nào

Tuổi Ngọ là tuổi có vận thế rất tốt, dễ thành công trong công việc đặc biệt […]

Cây trầu bà giá bao nhiêu? trồng trong nhà có tốt không.

Cây Trầu bà còn có tên gọi là: Cây Trầu bà xanh, cây Hoàng Tâm Diệp. Cây trầu bà có vẻ rất quen thuộc với mỗi người, bởi sự sang trọng của cây được nổi bật khi dùng trang trí làm cây để bàn. Cho nên vấn đề thắc mắc ví dụ: cây trầu bà giá bao nhiêu, mua cây trầu bà ở đâu… là những cây hỏi của người dùng số đông.

Xem thêm: Cây trầu bà có tác dụng gì? […]

Mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội? Giá rẻ, uy tín?

Cây trầu bà hay còn gọi là cây trầu bà đế vương hay Cây Hồng Diệp môn hay Môn hỷ lâm Hồng bảo thạch; là lọai cây xanh với vẻ đẹp tươi mát; và ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Cây không những mang dùng làm trang trí trong gia đình; phòng làm việc mà còn được đánh giá rất cao về ý nghĩa phong thủy.Vậy mua cây trầu bà ở đâu Hà Nội giá rẻ, uy […]

tư vấn phong thủy cây xanh

Chuyên gia tư vấn phong thủy cây xanh

Cây xanh không những giúp cho không khí trong lành mà còn mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sinh khí nếu chọn loại cây hợp phong thủy. Dưới đây là một số kiến thức hữu ích mà chuyên gia tư vấn phong thủy cây xanh chia sẻ vói chúng ta, các bạn hãy tham khảo để tìm được cây cảnh như ý nhé!
Tư vấn phong thủy cây xanh là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của […]

Phong thủy cây xanh nhà hàng - biểu tượng của thịnh vượng

Phong thủy cây xanh nhà hàng

Phong thủy cây xanh nhà hàng
Cây xanh tạo nên một phần Phong thủy cây xanh nhà hàng cực kỳ quan trọng vì nó tạo nên một bầu không khí trong lành. Điều đó giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái khi đi tới nhà hàng của bạn. Và một điều quan trọng mà các chủ nhà hàng vẫn luôn quan tâm đến đó là phong thủy cây xanh nhà hàng.

Để kinh doanh luôn phát đạt thịnh vượng

Phong thủy cây xanh nhà hàng […]

Phong thủy cây xanh phòng khách

Phong thủy cây xanh phòng khách

>> Phong thủy cây xanh văn phòng
> Tiểu cảnh đài phun nước
Phong thủy cây xanh phòng khách
Phong thủy cây xanh phòng khách là nơi tụ nhiều vượng khí nhất của ngôi nhà, là trung tâm sinh hoạt hàng ngày cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy, phong thủy cây xanh phòng khách cần phải được đặc biệt chú ý nếu gia chủ muốn gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về phong […]

Cho thuê cây cảnh văn phòng

Phong thủy cây xanh văn phòng

> Tiểu cảnh tranh tường

> Tiểu cảnh quán cafe
Phong thủy cây xanh văn phòng
Phong thủy cây xanh văn phòng là nên đặt cây cảnh nếu hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí, và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng, cơ quan. Lựa chọn cây phong thủy thích hợp sẽ giúp tăng cường tài, thịnh vượng. Do đó, việc chọn loại cây, cũng như việc đặt cây cảnh hợp phong thủy  là cần cân nhắc.

 

Cây cảnh nên chọn cây theo […]

Phong thủy cây xanh gia đình

Phong thủy cây xanh gia đình

>> Tiểu cảnh đài phun nước
>> Tiểu cảnh tranh vẽ, tranh đắp
Phong thủy cây xanh gia đình
Cây xanh nói riêng và thiên nhiên nói chung luôn có vai trò quan trọng đối với đời sống hàng ngày. Do đó, việc lựa chọn loại cây và vị trí trồng trong nhà được chú trọng và lựa chọn cẩn thận theo những quy luật của thuật phong thủy cây xanh gia đình.

Những nguyên tắc vàng khi trồng cây theo Phong thủy cây xanh […]

Độc đáo bài trí cây không khí

Dịch vụ cây cảnh hà nội :Độc đáo bài trí cây không khí

Cây không khí là một loại cây rất thú vị. Thật ra chúng là gì? Chúng thường được gọi với cái tên rất ngộ nghĩnh, đó là air plant – tức  là cây không khí. Cây không khí có thể tự động sống mà không cần đất, vì thế chúng có thể sống trên rất nhiều vật mà các loại cây khác không thể sống. Có hàng tá cách để trang trí chúng. Hôm nay, cây cảnh hà nội  giới […]

Những loại cây đem may măn về nhà

Những loại cây đem may mắn về nhà

Được xem là tinh hoa của các loại Ngũ hành, theo phong thủy cây này có thể trị được bách quỷ, do đó khi đón năm mới mọi người  hay trồng đào trước cửa nhà mình . Hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và còn có sức sinh sôi phát triển rất  mạnh mẽ. Ở Trung Quốc, hoa đào còn là biểu tượng cho nhưng lễ cưới

Những ai độc thân nếu treo một bức tranh […]