Tin tức

Cây Hạnh Phúc ở Sân bay Changi, Singapore

Cây Hạnh Phúc ở Sân bay Changi, Singapore

Cây Hạnh Phúc ở Sân bay Changi, Singapore là loại cây phổ thông được trồng ở mọi con phố. Và được trồng nhiều nhất ở khu vực đường đến sân bay Changi của Singapore.

Sân bay này được mệnh danh là sân bay xanh thiên đường của Singapore.

Đây là loại cây phổ biến nhất trong hai loại cây được Singapore lựa chọn trồng và nhân giống rộng rãi. Cây hạnh phúc Singapore có tán rất to, giúp tạo ra nhiếu […]

cây Hoa Ban Tây Bắc

Cây Hoa Ban nét đặc trưng của Tây Bắc

Đối với rất nhiều người cây Hoa Ban là đặc sản của vùng Tây Bắc. Quả không sai chỉ có Tây Bắc mới có loài hoa này. Hàng năm khi tết đến xuân về trên khắp các cánh rừng Tây Bắc lại ngập tràn một màu trắng tinh khôi của Hoa Ban.

Cũng mang nhiều nét đặc trưng giống như hoa Anh Đào là Quốc Hoa của xứ Phù Tang Nhật Bản, Hoa Sen là Quốc Hoa của Việt Nam […]

cây Cọ Dầu

Tác dụng cây Cọ Dầu trong đời sống

Cây Cọ Dầu là một loại cây công trình khá quan trọng, nó giúp tô điểm cảnh quan đô thị, khiến không gian trở nên trong lành, sinh động hơn. Cây có hình dáng đẹp, dễ chăm sóc, lại là một loại nguyên liệu chiết xuất dầu phục vụ đời sống con người, nên được nhiều nơi trên thế giới ưa thích sử dụng.

Để giúp bạn đọc hiểu thêm về các ứng dụng của cây Cọ Dầu trong đời […]

cây Sấu

Tác dụng của cây Sấu trong đời sống

Cây Sấu ngoài tác dụng làm đẹp, tạo cảnh quan xanh, thanh lọc không khí, khiến môi trường xung quanh luôn trong lành sạch. Bên cạnh đó Cây Sấu còn có rất nhiều tác dụng như dùng quả Sấu để nấu canh chua hay ngâm với đường làm nước sinh tố trong mùa hè giúp giải nhiệt rất hiệu quả.

Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu về cây Sấu cũng như các tác dụng của nó trong […]

cây Lát Hoa

Công dụng của cây Lát Hoa trong đời sống

Trong nhiều năm trở lại đây, cây Lát Hoa được trồng nhiều trên mọi chân đất khác nhau tại nước ta. Cây Lát hoa là một nguồn ghen quý hiếm hiện đang được nghiên cứu và bổ sung thêm cho hệ thống cây xanh đô thị có nền đất thịt hoặc đất cát pha.

Cây và lá có khả năng tỏa bóng mát cao, cạnh đó cây có ngoại hình đẹp, nên thường được trồng nhằm thiết kế tôn tạo […]

cây Bàng Đài Loan

Cây Bàng Đài Loan trong việc tạo bóng mát công trình cảnh quan

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một loại cây công trình gây bóng mát, tạo vẻ đẹp mỹ quan cho thành phố trong thời hiện đại. Đó chính là cây Bàng Đài Loan.
Đặc điểm của cây Bàng Đài Loan
Đặc điểm của cây
So với cây bàng ta, cây Bàng Đài Loan có tán lá đẹp hơn, nhỏ, gọn hơn, các cành ngắn, cành mọc có xu hướng chếch lên tạo vòm tán vừa, […]

cây Long Não

Tác dụng của cây Long Não trong đời sống

Cây Long Não là một loại cây trồng quý, không chỉ thích hợp làm cây cảnh công trình, làm cây gây bóng mát, thanh lọc không khí hiệu quả mà còn là cây thuốc quý.

Tất cả các bộ phận của cây đều có thể sử dụng làm thuốc chữa bệnh giúp cải thiện sức khỏe đáng kể. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng cây Long Não ngay sau đây.
Tác dụng của cây Long Não
Với môi trường
Một […]

Cây Muồng Hoàng Yến

Cây Muồng Hoàng Yến trong cuộc sống

Hà Nội trong vài năm trở lại đây không chỉ rực rỡ bởi những cánh Phượng Hồng đỏ thắm một góc trời, màu tím Bằng Lăng làm xao động bao tình yêu đôi lứa. Bên cạnh đó còn nổi bật lên một màu vàng ruộm trên nền trời của những cây Muồng Hoàng Yến, khiến nao lòng bước chân của khách qua lại trên đường.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một loại […]

cây Sưa Đỏ

Cây Sưa Đỏ – Thông tin giá trị về đặc điểm và vai trò của cây

Cây Sưa Đỏ là một loại cây cực kỳ quý hiếm. Hiện tại số lượng cây mọc hoang trong rừng tự nhiên rất ít, hầu như đã bị khai thác hết. Do người dân săn lùng loại cây này ráo riết bởi giá trị của loại gỗ này cực cao. Giá mỗi cây Sưa Đỏ khoảng 20 năm tuổi có giá hàng chục tỷ đồng.

Gỗ cây Sưa đỏ được xếp vào loại cực kỳ quý hiếm, hiện tại đang […]

cây Xà Cừ

Cây Xà Cừ có tác dụng gì?

Ngoài tác dụng cây Xà Cừ là được trồng lấy gỗ, tạo bóng mát tại các khu đô thị, bên cạnh đó cây còn có nhiều tác dụng trong việc chữa trị một số bệnh đơn giản như chữa ghẻ, chữa ho, làm giảm đau…Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm về đặc điểm của cây Xà Cừ ngay sau đây.
Đặc điểm của Xà Cừ
Cây Xà Cừ thuộc loại cây đại mộc, có thể cao đến 35- 40m, đường […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường