Cây Bạch Mã Hoàng Tử cây cảnh chậu

Cây Bạch Mã Hoàng Tử cây cảnh chậu

tên thông thường: Bạch mã hoàng tử
Tên khoa học
Họ: Araceae

Nơi sống : trồng trong nước

Đây là những thường xanh thảo dược lâu năm với thân cây phát triển dựng lên hoặc rủ xuống và bò. Thân cây mọc trên mặt đất có thể nhổ tận gốc tại các nút.

  • Mô tả

Mô tả

Giới Thiệu  Cây Bạch Mã Hoàng Tử

tên thông thường: Bạch mã hoàng tử
Tên khoa học
Họ: Araceae

Nơi sống : trồng trong nước

Mô tả cây bạc mã hoàng tử

Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử

Đây là những thường xanh thảo dược lâu năm với thân cây phát triển dựng lên hoặc rủ xuống và bò. Thân cây mọc trên mặt đất có thể nhổ tận gốc tại các nút. Nói chung có một vương miện của lưỡi lá rộng, ở các loài hoang dã thườnglẫn màu bạc và màu xanh lá cây. Các cụm hoa mang hoa đơn tính trong một spadix, với một khu ngắn hoa nữ gần các cơ sở và khu vực rộng lớn hơn của hoa đực gần mũi. Quả là một thịt mọng mà chín đỏ. Quả là một lớp mỏng bao phủ một hạt giống lớn. Cây thuộc giống này có nguồn gốc ẩm, râm rừng nhiệt đới môi trường sống.

Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử

Canh tác và sử dụng Cây Bạch Mã Hoàng Tử 

bạch mã hoàng tử  đã được phát triển như là may mắn -bringing cây cảnh ở châu Á trong nhiều thế kỷ. Họ được giới thiệu phương Tây vào năm 1885,  khi họ lần đầu tiên được đưa đến Royal Botanic Gardens, Kew. Họ đã được trồng ,lai, và lớn lên thành một mảng rộng các giống cây trồng. Họ sống trong điều kiện ánh sáng thấp và được phổ biến cây trồng trong nhà.

Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử

Chi chủ yếu là nhiệt đới này được biết đến với không dung nạp của nhiệt độ lạnh. Tổn thương lạnh có thể bắt đầu ở 59 ° F (15 ° C).  Những chấn thương thể hiện trong bóng tối, các bản vá lỗi nhờn-tìm kiếm trên các tán lá.

Giống đã được chọn cho hình dạng và kích thước của chúng, và đặc biệt là cho màu sắc và hoa văn của lá. Nhiều người có màu trắng hoặc màu kem thân cây. Một số cũng đã được phát triển để chịu được nhiệt độ lạnh hơn. Giống phổ biến nhất là “Silver Queen ‘ mà đã đạt được sự Hoàng gia Horticultural Society’ s giải thưởng Garden Merit.

Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử

Hầu hết các tuyên truyền của bạch mã hoàng tử được thực hiện với hom và bằng cách chia các chồi nền.Chăm sóc houseplant liên quan đến việc bảo vệ nó từ nhiệt độ lạnh và ánh sáng mặt trời quá mức và loại bỏ bất kỳ cụm hoa mà phát triển, trong đó có thể kéo dài tuổi thọ của nhà máy.Nó đòi hỏi đất ẩm, và trong khi một số giống đòi hỏi một lượng nhỏ phân bón,nhà máy được dễ dàng bị thương khi oversupp lemented. bạch mã hoàng tử dễ bị ve sai (Brevipalpus californicus. Họ cũng có thể có được quần thể tuyến trùng, chẳng hạn như tuyến trùng rễ và Pratylenchus loài, gây tổn thương rễ. Tác nhân gây bệnh bao gồm các loại nấm Myrothecium roridum và vi khuẩn như Pseudomonas cichorii, Erwinia chrysanthemi, vàXanthomonas campestris, có thể tất cả các nguyên nhân gây ra đốm lá. Colletotrichum nấm có thể gây bệnh thán thư.

Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử

bạch mã hoàng tử cây đều độc do oxalate canxi tinh thể. Nếu nuốt phải chúng gây kích ứng niêm mạc, và nước trái cây có thể gây kích ứng da và đau đớn phát ban.

 

 

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường