Cây Cho Người Mệnh Thủy

Mệnh thủy nên trồng loại cây gì để tôn lên được tính cách độc đáo của mình? Đây chính là câu hỏi mà nhiều người mệnh thủy đặt ra. Cùng caycanhhanoi.vn tìm hiểu về những loài cây cho người mệnh Thủy mang tới tài lộc, may mắn nhé.

  • Mô tả

Mô tả

Để có thể tôn lên tính cách của người thuộc hành thủy thì chúng ta cần kết hợp với màu sắc của cây. Người mệnh thủy tuy có nhiều tính cách tốt; giỏi về mọi mặt nhưng lại quá nhạy cảm và hay suy nghĩ tiêu cực. Chính vì thế nên chọn những cây xanh mang tới sự tương sinh cho người hành Thủy. Ví dụ như nên chọn những loại cây có màu vàng, màu trắng….

Cây thanh tâm- Cây cho người mệnh Thủy

Cây thanh tâm giúp cho cuộc sống mệnh Thủy bình lặng; và ít gặp sóng gió hơn. Trồng và chăm sóc loài cây này giúp người mệnh Thủy xua tan đi những điều không may mắn trong công việc và cuộc sống.

cay thanh tam cay cho nguoi menh thuy

Cây thanh tâm cho người mệnh Thủy

Cây thanh tâm cũng có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy. Vẻ đẹp tao nhã của cây tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và êm ái.

Cây cọ nhật cho người mệnh Thủy

Không những giúp không khí trong nhà được cải thiện; mà cây cọ nhật còn rất hợp với người mệnh Thủy. Cây mang lại sự giàu sang và phú quý cho người hành Thủy.

Cây cọ nhật để bàn

Cây cho người mệnh thủy

Xem phong thủy của cây cọ nhật

Cây Phát tài cho người mệnh Thủy

Không chỉ hợp với người mệnh Thủy; cây phát tài còn có tác dụng rất lớn trong việc thanh lọc không khí. Cây giống như một chiếc điều hòa không khí mà thiên nhiên ban tặng.

Cây phát lộc để bàn

Cây phát lộc để bàn

Người mệnh thủy trồng cây phát tài sẽ đem về cho mình may mắn; và thuận lợi trong công việc.

Cây cung điện vàng- cây cho người mệnh Thủy

Cây cung điện vàng tượng trung cho sự quý phái và sang trọng.Chính vì thế loài cây này càng tăng thêm vẻ đẹp lạnh lùng của người mệnh Thủy.

Cây Cung Điện Vàng hợp với người mệnh thủy

Cây Cung Điện Vàng

Trồng cây này trong nhà còn có ý nghĩ về phong thủy rất tốt. Cây sẽ đem lại sự thành đạt; xua đuổi đi những điều không may mắn cho người hành thủy.

Cây lan chi cho người mệnh Thủy

Cây lan chi để bàn

Cây lan chi để bàn xinh xắn

Cây lan chi thường được trồng để làm điểm nhấn cho căn phòng. Đối với bàn làm việc, bàn học cây làm cho mọi vật xung quanh trở lên sinh động và hấp dẫn hơn. Đối với người mệnh THủy, việc sắm một cây cảnh này để trên bàn làm việc hay bàn học đều mang lại sự may mắn và tài lộc vượng.

Hướng dẫn mua cây cho người mệnh Thủy

Để có thể mua cây phù hợp nhất, bạn cần xem mình thích loại gì, màu gì và lựa chọn loại cây cho phù hợp.

Một yếu tố không thể thiếu là chậu trồng cây. Bạn nên lựa chọn những chậu cây phù hợp với kích thước của cây bạn chọn. Nếu để bàn, bạn nên chọn những chậu nhỏ xinh còn đặt trong phòng thì chọn chậu cao đều đẹp.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường