Cây cho người Tuổi Tý

Cây cho người tuổi tý thì nên chọn cây gì? Tuổi tý là người lanh lợi và có bản tính rất phóng khoáng. Người tuổi tý thường chi tieu vô tội vạ vì thế ít khi tiết kiệm được tiền. Vậy trông cây gì sẽ tốt cho người tuổi tý???

  • Mô tả

Mô tả

Cây cho người tuổi Tý, hay còn gọi là tuổi chuột thì hợp với cây gì? Nhiều người cho rằng giàu có hay không thì tùy thuộc vào bản thân. Tuy nhiên nhiều chứng minh đã cho thấy rằng có tới 30% sự giàu có là do trời ban. Chính vì thế chúng ta không thể bỏ qua điều này được. Và trồng cây cũng là một cách đem lại may mắn đấy. Cùng xem những cây cảnh hợp với người tuổi tý sau đây nhé.

Cây kim tiền- cây cho người tuổi Tý

Kim tiền là cây mang tới nhiều may mắn nhất cho người tuổi Tý. Đối với những người thuộc tuổi Tý thì cây kim tiền chính là loài cây mà người tuổi này không nên bỏ qua.

cây kim tiền hợp với người tuổi tý

cây kim tiền

Nếu tuổi tý trồng cây kim tiền thì nên để cây ở hướng Đông Nam hoặc hướng Đông. Không nên để cây trong phòng ngủ hoặc là trước cửa; vì như thế không tốt cho người tuổi tý.

Hoa hồng cho người tuổi Tý

Hoa hồng được xem là sự may mắn cho những ai thuộc tuổi Tý. Không những mang lại nhiều điều tốt lành trong công việc và cuộc sống; mà hoa hồng còn rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

Hình ảnh hoa hồng leo The Albrighton

Hình ảnh hoa hồng leo The Albrighton

Hướng dẫn mua cây cho người tuổi Tý

Khi chọn mua cây ngoài việc xem tuổi thì bạn cần phải xem về mệnh. Như vậy mới biết được chính xác mình trồng cây gì là hợp nhất. Bởi tuổi tý có nhiều năm khác nhau, và mỗi năm một mệnh nên việc chọn cây cũng sẽ khác nhau.

Những người sinh năm  1924, 1984 và 2044 là năm Giáp Tý thuộc mệnh Kim. Chính vì thế tuổi này nên chọn cây cho người mệnh Kim.

Cây cho người mệnh kim

Cây cho người mệnh kim

Còn đối với những người sinh năm canh tý (1900; 1960 và 2020) thì thuộc mệnh Mộc. Chính vì thế nên chọn cây cho người mệnh Mộc.

cây cảnh cho người mệnh mộc

Cây cho người mệnh mộc

Còn đối với người sinh năm Bính Tý (1936, 1996 và 2056 thuộc mệnh Thủy. Chính vì thế nên chọn cây cho người mệnh Thủy.

cay cho nguoi menh thuy

cay cho nguoi menh thuy

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường