Cây chúc mừng

Cây chúc mừng mang ý nghĩa may mắn, phát tài, phát lộc, hạnh phúc, sung túc vui vẻ… là cây được lựa chọn nhiều nhất để dành tặng nhau trong những dịp lễ tết, ngày kỷ niệm.

  • Mô tả

Mô tả

Những dịp khai trương nhà hàng, lễ tết, ngày kỷ niệm người ta thường hay trao tặng nhau những món quà khác nhau như quần áo, hoa, già dép…bạn muốn phá cách tặng món quà khác biệt hơn nhưng đắn đo không biết lựa chọn gì? Một gợi ý cho bạn hãy tặng nhau những chậu cây hoa cảnh, nó sẽ là một cây chúc mừng ý nghĩa trường tồn nhất.

Một vài gợi ý để chọn cây chúc mừng:

  1. Cây hoa dừa cạn treo:

Cậy tượng trưng cho sự may mắn, vui vẻ nên là một món quà đầy ý nghĩa trong những dịp sinh nhật, lễ tết hay những dịp khai trương cửa hàng, nhà hàng, quán xá…Không khó để bạn có thể bắt gặp những giỏ cây hoa dừa cạn được đặt trên ban công, cửa sổ, sân hè.

cây chúc mừng

Cây hoa dừa cạn

Xem thêm nội dung về cây dừa cạn.

  1. Lan hồ điệp

Mang trong mình ý nghĩa của tình yêu chung thủy, sự ngây thơ, trong sáng vì thế lan hồ điệp thích hợp để tặng nhau những dịp kỷ niệm. Cây có nhiều màu hoa đẹp như trắng, vàng, tím bởi thế hãy lựa chọn màu hoa hợp với bạn nhé.

Chi tiết về cây lan hồ điệp

cây chúc mừng

Cây hoa lan hồ điệp

  1. Cây hoa sống đời

Tượng trưng cho sức khỏe, sự trường thọ, bền vững cây thích hợp là cây chúc mừng nhân dịp mừng thọ, sinh nhật hay khai trương cửa hàng, quán xá…Bên cạnh đó nó còn tượng trưng cho tình yêu, tình bạn vĩnh cửa mãi mãi bên nhau.

Tìm hiểu thêm về cây hoa sống đời

cây chúc mừng

Cây sống đời

  1. Cây hoa cúc

Những bông hoa cúc nhỏ nhắn tượng trưng cho niềm vui, niềm hân hoan, những nụ cười mới thích hợp tặng nhau nhân dịp đoàn tụ, đoàn viên. Bên cạnh đó nó còn thể hiện sự trường thọ, ấm áp.

Đặc điểm chính của cây hoa cúc mâm xôi.

cây chúc mừng

Cây hoa cúc

Trên đây là một vài cây chúc mừng để bạn lựa chọn cho tặng nhau nhân dịp kỷ niệm. Muốn biết thêm chi tiết về công dụng, ý nghĩa của cây hãy liên hệ cho chúng tôi theo số (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc  0981.525.055 để được tư vấn và giải đáp nhé.

Tham khảo thêm về cây tặng khánh thành

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường