Cây happy tree

Cây happy tree có nguồn gốc từ Châu Á, rất phổ biến ở Trung Quốc. Cây được đặt với nhiều cái tên khác nhau: cây heteropanax fragrans, cây heteropanax chinensis, cây sâm thơm, cây hạnh phúc,… Thuộc họ Araliaceae, cây thân gỗ.

  • Mô tả

Mô tả

Cây happy tree có nguồn gốc từ Châu Á. Thuộc họ Araliaceae, cây thân gỗ.

Đặc điểm nhận dạng cây: cây thân gỗ, to, vỏ xám, sần. Lá kép lông chim, dài 40-50 cm, lá chét xoan. Mặt lá xanh bóng không lông. Hoa có màu trắng vàng 5 cánh và tỏa hương thơm. Mùa ra hoa vào mùa thu, đông.

Cây happy tree

Cây happy tree

Là cây ưa ánh sáng, nhưng là ánh sáng gián tiếp, tránh ánh sáng trược tiếp sẽ làm thui lá. Nên thường được đặt trong nhà hay đại sảnh,…

Cây happy treeCây heteropanax fragrans được đặt trong danh sách các loài cây nội thất đẹp. Thích hợp làm cây cảnh trang trí nội thất, văn phòng.

Cây được đặt với nhiều cái tên khác nhau: cây heteropanax fragrans, cây heteropanax chinensis, cây sâm thơm, cây hạnh phúc,…

Cách chăm sóc cây happy tree

Cây heteropanax chinensis đẹp khi được đặt ở nơi nhận được nhiều ánh sáng. Để cây phát triển thuận lợi cần tưới nước mỗi tuần 1 lần. Có thể sống trong điều kiện nhiệt độ điều hòa. Nên cắt tỉa cây hàng tháng để cây luôn xanh tốt là đẹp mặt.
Cây có tác dụng điều hòa không khí. Làm không gian bạn sống luôn thoáng mát, sạch sẽ. Cây sẽ hụt bận cần lau lá thường xuyên để cây thuận lợi quang hợp.
Hình ảnh cây happy tree rất đẹp cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Cây làm đẹp không gian, và cũng mang ý nghĩa đẹp. Theo quan niệm phương đông cây có tán xòe tròn rộng, luôn xanh tốt sẽ đem lại may mắn, vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt ở Việt Nam cây có cái tên rất đẹp đó là cây hạnh phúc.
Để mua cây happy tree quý khách liên hệ Hotline: (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055.
Đến với cây cảnh Hà Nội quý khách sẽ được mua cấy với giá rẻ, phải chăng. Mà cây luôn là cây đẹp và chất lượng nhất.
Mua cây happy tree ở Hà nội bạn hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ: 616 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Để chọn những mẫu cây ưng ý nhất.

 

Hoặc qua Zalo: 0915.885.558; Viber : 0915.885.558

Hay truy cập vào Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường