-50%

Cây Hoa Liễu Hồng

20.000  10.000 

Cây hoa liễu hồng là cây có hoa  được trồng bụi trang trí trong sân vườn,  công viên… Cây hoa liễu hồng cũng có thể làm cây trồng viền- cây trồng làm hàng rào dọc lối đi. Cây  còn có thể trồng chậu trang trí sân vườn hoặc trong nhà ở vừa cho hoa màu sắc đẹp vừa ngát hương thơm.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

 Giới Thiệu Về Cây Hoa Liễu Hồng

Tên thường gọi của cây: Cây hoa liễu hồng, cây hoa liễu mai, cây hoa cúc nữ hoàng

Tên khoa học của cây: Rondeletia leucophylla

Họ : Rubiaceae (họ cà phê)

Chiều cao của cây: 30  đến 40 cm.

Mô tả Chi Tiết sản phẩm

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây hoa liễu hồng có nguồn gốc ở Mexico ở châu Mỹ nhiệt đới. Cây hoa là loài cây bụi thường xanh cao 2 m. Thân cây liễu hồng phân nhiều cành nhánh.

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây Hoa Liễu Hồng

Lá cây hoa liễu hồng mọc đối xứng nhau, có lông. Lá cây có màu xanh đậm  có hình dạng như cây giáo dài 10,5 cm và rộng 2,5 cm.

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây Hoa Liễu Hồng

Hoa liễu hồng dạng ống có 4 cánh hoa màu hồng như hình ngôi sao. Các hoa mọc thành một cụm  có đường kính 4,5 cm. Hoa liễu hồng có hương thơm , đặc biệt là vào buổi tối. Hoa liễu hồng thu hút bướm và chim ruồi bởi hương thơm ngọt ngào và màu hồng rực rỡ.

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây hoa liễu hồng ưa sáng  . Cây hoa liễu hồng  chỉ có thể chịu hạn trong thời gian ngắn và phát triển tốt nhất với tưới nước hàng tuần. Cắt tỉa cây hoa liễu hồng thường xuyên giúp cho việc kiểm soát sự phát triển của cây. Cây hoa liễu hồng  nhân giống bằng cách giâm cành.

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây Hoa Liễu Hồng

Cây liễu hồng cũng có thể trồng như hàng rào,  thảm hoa tô điểm cho khuôn viên sinh động và thu hút ánh nhìn.

Công dụng:

Cây hoa liễu hồng là cây có hoa  được trồng bụi trang trí trong sân vườn,  công viên… Cây hoa liễu hồng cũng có thể làm cây trồng viền- cây trồng làm hàng rào dọc lối đi. Cây  còn có thể trồng chậu trang trí sân vườn hoặc trong nhà ở vừa cho hoa màu sắc  rất đẹp vừa ngát hương thơm.

 

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ NỘI

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường