-28%

Cây Hoa Mộc Lan

40.000  29.000 

Cây hoa mộc lan là loài cây có hoa rất đẹp, thường được dùng trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên hoặc công trình cảnh quan khác. Cây hoa mộc lan là loài cây đã có từ rất lâu đời và được  ứng dụng rất nhiều trong việc làm thuốc chữa bệnh.

  • Mô tả

Mô tả

Giới Thiệu Về Cây Hoa Mộc Lan

Tên thông thường: Cây Hoa Mộc Lan, cây Bạch Ngọc Lan, cây Ngọc Lan Hoa

Tên khoa học: Magnolia

Họ thực vật: Magnoliaceae

Mô tả  chi tiết về Cây hoa mộc lan

Cây hoa mộc lan thuộc chi mộc lan là một chi lớn gồm khoảng  hơn 210 loài trong họ mộc lan. Cây hoa mộc lan rất đa dạng về hình dáng. Cây hoa mộc lan bao gồm cả những loài cây  xanh và loài cây rụng lá.

Cây hoa mộc lan có thân gỗ cứng, nhành cao, lá bóng dày mướt. Cây mộc lan có lá hơi to và dày như lá bàng. Một mặt lá màu xanh sẫm, mặt kia có lông tơ. Mùa đông cây hoa mộc lan thường rụng hết lá, mùa xuân lại bắt đầu  nở rộ.

Lá cây hoa mộc lan

Moc Lan

Cây Hoa Mộc Lan

Cây hoa mộc lan nở hoa rực.

Moc Lan

Cây Hoa Mộc Lan

Khi hoa mộc lan nở thì lá non chưa mọc, cành lộc chưa đâm chồi, nhìn cây ra hoa chỉ tím hay trắng ngát, đỏ, hồng hoặc vàng chỉ có hoa và hoa. Hoa mộc lan trắng, hồng và tím là phổ biến nhất và được mọi người yêu thích nhất. Cánh hoa mộc lan cứng và lâu tàn, có cây nở suốt tháng. Hoa mộc lan có mùi thơm dễ chịu.

Moc Lan

Cây Hoa Mộc Lan

 

Cây hoa mộc lan ưa nắng, ưa mát và khô, chịu lạnh rất tốt, kỵ ẩm ướt. Đất tốt nhất cho cây hoa mộc lan là đất phải giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt, có thể thêm một ít phân hữu cơ khi cần.

Moc Lan

Cây Hoa Mộc Lan

Cây hoa mộc lan khi  nở hoa rất đẹp và nổi bật. Cây thường được trồng để làm trang trí cảnh quan sân vườn, công viên, trường học, xí nghiệp…

Moc Lan

Cây Hoa Mộc Lan

Công dụng:

Cây hoa mộc lan là loài cây có hoa rất đẹp, thường được dùng để trồng làm cảnh trong sân vườn, công viên hoặc ở các công trình cảnh quan khác. Cây hoa mộc lan là loài cây đã có từ rất lâu đời và được ứng dụng rất nhiều trong việc làm thuốc chữa bệnh.

Quý khách có thể tham khảo thêm cách chăm sóc hoa tại: Hà Nội

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ NỘI