Cây kim ngân một thân

1.200.000 

cây kim ngân một thân có tên thường gọi là cây kim ngân cây kim ngân có đường kính thân từ 8 đến 10cm có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy là cây đem lại sự giầu sang cho gia chủ hay còn gọi được là cây tiền phát tài phát lộc

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

 

Giới thiệu về cây kim ngân một thân

Cây kim ngân một thân có tên thường gọi là cây kim ngân cây có đường kính thân từ 8 đến 10cm

cây kim ngân một thân

cây kim ngân một thân

Có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy là cây đem lại sự giầu sang cho gia chủ hay còn gọi được là cây tiền phát tài phát lộc

cây kim ngân một thân

cây kim ngân một thân

Mô tả chi tiết về cây kim ngân một thân

Khác với dạng cây có nhiều thân đan với nhau tạo thành bím tóc hay còn có tên gọi khác là bím đuôi sam. thì cây kim ngân này lại được trồng thẳng đứng và được cắt tại một đoạn thân của cây và từ vị trí cắt này cây cho nhiều nhánh lá non cùng với đó là những tán lá tròn đều tùy thuộc vào sự cắt tỉa của người chơi cây.

kim-ngan-1-than

kim-ngan-1-than

Tùy theo vị trí đặt cây, chúng ta có thể điều chỉnh được độ cao, thấp của thân cây. Với cách đơn giản này, người chơi cây cảnh cảm nhận được thú chơi tao nhã và đơn giản nhưng không kém sang trọng. Thân cây càng lớn hoặc là vỏ cây càng xù xì thì càng chứng tỏ được tuổi đời của cây lâu năm.

cây kim ngân một thân

cây kim ngân một thân

Chi tiết cấu tạo

Với đặc tính cây có sức sống khỏe, khi được cắt thân ở đâu thì sẽ lên nhánh từ xung quanh đó. Và thân khi còn nhỏ có thể được uốn cong hoặc tạo hình kỳ thú vì rất dẻo. Cây kim ngân làm quà tặng hết ý. Ngoài ý nghĩa đẹp, cây lại bền, dáng cây thanh lịch… Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Sài Gòn Hoa để lựa chọn vài cặp cây kim ngân làm quà tặng khai trương, tặng tân gia. Cây kim ngân nhỏ lại càng được ưa chuộng hơn.

kim-ngan-1-than

kim-ngan-1-than

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường