Hot

Cây Kim Ngân Trong Nước

cây kim ngân ngâm trong nước có tên gọi là cây kim ngân chiều cao trung bình từ 30 đến 40cm có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng để trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty hoặc khách sạn…

  • Mô tả

Mô tả

Giới thiệu về cây kim ngân ngâm trong nước

Cây kim ngân ngâm trong nước có tên gọi là cây kim ngân chiều cao trung bình từ 30 đến 40cm

23

Có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Vì thế mà được nhiều người sử dụng để trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty hoặc khách sạn….

Mô tả chi tiết cây kim ngân ngâm trong nước.

Cây kim ngân ngâm trong nước có thân rất dẻo do đó sau khi trồng cây đơn lẻ một thời gian tùy theo mục đích trang trí người trồng nhổ những cây này lên và đan thành từ ba cây năm cây đến mười cây lại với nhau thành bím tóc có khi thành bình hoa hoặc hàng rào loài cây này thường sống trong bóng râm.

Đặc biệt theo quan niệm của người phương đông loài cây này còn đem lại sự may mắn và thịnh vượng có lẽ chính điều này người ta gọi cây kim ngân là cây tiền cây tài lộc – may mắn kèm theo đó là lớp cỏ may mắn phía dưới như một lời chúc may mắn tới mọi công việc của gia chủ

cay-kim-ngan2

Cây Kim ngân còn được gọi là cây cây bím tóc hay là thắt bím vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3 – 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như một cái bím tóc trông rất ngộ nghĩnh.

201309161155_a21

Những năm gần đây, Kim ngân là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất thắp nơi trên thế giói.

Capture

Nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát phù hợp cho cây văn phòng trong các văn phòng cao ốc làm việc, các nhà nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nhà ở…

images (2)

Cây Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng – lạnh, trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trời hoặc trong nhà miễn là nơi có ánh sáng mặt trời.

Công dụng:

Cây kim ngân được các nhà phong thủy cho rằng rất tốt về phong thủy và nó sẽ mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Vì thế mà được nhiều người sử dụng để trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty hoặc khách sạn….

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI

Mở Chat
1
Close chat
Xin chào, CayCanhHaNoi.vn có thể giúp được gì cho anh chị ạ?

Hỏi nhân viên tư vấn và lấy báo giá !

088.66.22.088
Chỉ đường