-20%

Cây May Mắn Phát Lộc

500.000  400.000 

Cây may mắn phát lộc là loại cây để bàn rất xinh, nhỏ gọn, dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp tân nhỏ và bàn học,…Với tên may mắn phát lộc, cây còn mang lại sự may mắn cho chính gia chủ.

Tư vấn và nhận báo giá tốt nhất
  • Mô tả

Mô tả

Giới Thiệu Về Cây May Mắn Phát Lộc

Tên thông thường: Cây may mắn phát lộc

Tên tiếng anh: lucky bamboo

Chiều cao: 15-20 cm

Công dụng: Cây may mắn phát lộc là loại cây để bàn rất xinh, nhỏ gọn, dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp tân nhỏ và bàn học,…Với tên may mắn phát lộc, cây còn mang lại sự may mắn cho chính gia chủ.

Mô tả chi tiết về cây May Mắn Phát Lộc

Cây may mắn phát lộc gồm có 2 phần chính:

Cây phát lộc: Những người sành chơi cây cảnh thường bày cây phát lộc vào bàn “Thần Tài” hoặc để trong phòng khách, cây to hơn nữa thì để ở hai bên cửa ra vào. Nó vừa có ý nghĩa mang lại may mắn, phát tài phát lộc vừa tạo được môi trường thiên nhiên ở trong ngôi nhà. Do đó, loại cây cảnh này rất là thích hợp để bày trong bàn làm việc hay dùng làm quà biếu ở trong dịp Tết. Không chỉ chơi được ở trong những ngày Tết, giống cây này còn giữ được rất xanh tốt quanh năm nên rất  được nhiều người ưa chuộng.

Cây May Mắn Phát Lộc

Cây May Mắn Phát Lộc

Cỏ may mắn: Cỏ may mắn-sản phẩm dường như đã quen thuộc với những khách hàng Sài Gòn Hoa, vừa xinh vừa mang lại cảm giác êm ái, phải kể đến sự tinh tế trong cái tên, rất may mắn góp nhặt từ sự siêng năng và từ nhỏ góp thành lớn. Nhiều năm qua, sản phẩm cỏ may mắn này được làm thành các sản phẩm đặc trưng. Nhưng vẫn làm tốt nhiệm vụ và làm nền cho sản phẩm chính.

Cây Tài Lộc

Cây Tài Lộc

Hai loại sản phẩm có ý nghĩa: May mắn- phát lộc. Quả là rất ưng ý đối với những người làm ăn và kinh doanh, làm việc. Phải gặp may mắn rồi nó sẽ phát thành lộc thôi nhỉ?

Cây phát tài - phát lộc

Cây phát tài – phát lộc

Những chồi non của LỘC đang mơn mởn, xanh tươi quả châu, quả ngọc trang trí, vốn được gắn thêm vào để tạo cảm giác thích thú, màu sắc cho sản phẩm.

Cây May Mắn Phát Lộc

Cây May Mắn Phát Lộc

Với mẫu chậu nhỏ gọn này, chúng ta có thể di chuyển, dễ dàng tưới nước, và gói làm quà tặng, người thân, đồng nghiệp,.. đều đáng yêu. Chậu còn có màu sắc để lựa chọn: đen, xanh, trắng,…

Quý khách có thể tham khảo thêm về cách chăm sóc cây ở Hà Nội

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI

 

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường