-20%

Cây May Mắn Quả Cầu

50.000  40.000 

Cây may mắn quả cầu đã được dùng trong trang trí như loại cây để bàn, là loại cây cảnh đẹp trong ý nghĩa cũng như hình dáng đơn giản nhưng rất đáng yêu. Cây may mắn quả cầu được dùng làm quà tặng nhau. Cỏ may mắn kết hợp với nhau trên một sản phẩm hình dáng quả cầu.

  • Mô tả

Mô tả

Giới Thiệu Về Cây May Mắn Quả Cầu

Tên thông thường: Cây may mắn quả cầu

Chiều cao: 20-26 cm

Đường kính quả cầu: 11 cm

Mô tả chi tiết cây may mắn quả cầu

Hình cầu- với nhiều ý nghĩa, hình cầu là trái đất, hình cầu trong câu chúc ” mẹ tròn con vuông”, hình cầu tròn trịa, không có điểm đầu và điểm kết thúc và ví như một tình yêu.

Cây May Mắn Quả Cầu

Cây May Mắn Quả Cầu

Trên một thân cây nhỏ nhắn, rất nhiều cỏ may mắn, những cây cỏ non, xanh rờn, lá mọng nước nó căng tròn trông tràn đầy sức sống.

 

Cây May Mắn Quả Cầu

Cây May Mắn Quả Cầu

Một loại cỏ nhỏ thế rất mỏng manh thế nhưng sao lại quá đỗi đáng yêu. Với tên gọi là cỏ may mắn, chúng ta hiểu được ý nghĩa trong từng cây cỏ một, nhỏ-xinh-và rất may mắn.

Cây May Mắn Quả Cầu

Cây May Mắn Quả Cầu

Cả một “rừng” cây may mắn chen chúc nhau trên một khối cầu nó được đặt chậu sứ trắng, nhỏ, bên dưới có sỏi trắng làm nền và trông chúng chẳng khác nào thể hoàn hảo.

Cây May Mắn Quả Cầu

Cây May Mắn Quả Cầu

Riêng mình cỏ may mắn vì đã tự tạo cho nó một hình thù rõ ràng, độc lập, đó là may mắn heo con nó đươc dựa trên quả cầu. Những hạt cỏ may mắn được gieo trồng theo kỹ thuật đặc biệt nó chen chúc nhau và trên một thanh cây nhỏ và tròn. Tưởng chừng như chúng sẽ rơi xuống, nhưng không, chúng như đang kết nối với nhau va tương trợ cho nhau và cùng phát triển trên một giá thể đặc biệt.

Cây May Mắn Quả Cầu

Cây May Mắn Quả Cầu

Một sản phẩm như thế này, có thể để trên bàn, ngắm nghía, lại tạo sự khác lạ trong cây cảnh trang trí nội thất. Ngoài ra, còn có thể dùng làm quà tặng nó dùng làm điểm nhấn thu hút trong không gian nhà ở và công ty,…

Công dụng: Cây may mắn quả cầu

đã được dùng trong trang trí như loại cây để bàn, là loại cây cảnh đẹp trong ý nghĩa cũng như hình dáng đơn giản nhưng rất đáng yêu. Cây may mắn quả cầu được dùng làm quà tặng nhau. Cỏ may mắn kết hợp với nhau trên một sản phẩm hình dáng quả cầu.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm:CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI