-40%

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Cây may mắn quả cầu voi con là loại cây để bàn được tạo hình đáng yêu, có thể dùng để trang trí, là cây cảnh dùng làm quà tặng ý nghĩa.

  • Mô tả

Mô tả

Giới Thiệu Về Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Tên thông thường: Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Chiều cao: 20-25 cm

Đường kính quả cầu: 10 cm

Mô tả chi tiết về cây

Cây may mắn quả cầu voi con  xinh xắn, được dùng trong việc trang trí không gian nhà, bàn làm việc kệ tivi hoặc bàn ăn,…giúp tăng thêm phần thú không gian xung quanh.

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

 

Voi là hình ảnh đáng yêu trong mắt mọi người, voi hiền lành, giúp ích cho cuộc sống cũng rất biết bảo vệ nhau, dùng sức mạnh để bảo vệ người chúng yêu mến. Hình ảnh một con vật đáng yêu như thế sao không khắc họa vào cây cỏ, thuôc về thiên nhiên?

Quả câu may mắn, hình cầu được tạo chuẩn, đường kính khoảng 6-10 cm, gồm những hạt cỏ may mắn gieo thành cây may mắn mọng nước, lá khỏe, khép nhẹ với nhau lá thật đẹp.

Việc chăm sóc quả cầu may mắn thế nào và cây sống được bao lâu là 2 câu hỏi phổ biến nhất trong những năm qua của khách hàng Hà Nội. Xin được phép trả lời rằng việc chăm sóc cây may mắn khá đơn giản.

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Cách 1: Cho nước vào đĩa hoặc khay cao khoảng 2-5cm. Đặt chậu may mắn vào đó, để chậu tự hút nước trong vòng từ 2- 4 phút. Để chậu ráo nước và mang chậu ra trang trí lại chỗ cũ.

Cách 2: Phun sương lên lá và làm sạch cỏ của chậu cây may mắn. Cách này cũng thực hiện khi lá cỏ của cây đã xanh và dày lên.

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Trong điều kiện khí hậu thích hợp và chăm sóc đúng cách theo hướng dẫn chăm sóc cây thì cây sẽ giữ được khoảng 3 đến 7 tháng đối với những quả cầu

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

Ngoài hình ảnh chú cừu, còn có cây may mắn quả cầu con, cây may mắn quả cầu con ếch, cây may mắn quả cầu con gà, cây may mắn quả cầu con cừu, nhiều con vật dễ thương khác.

 

Công dụng của cây:

Cây may mắn quả cầu voi con là loại cây được tạo hình đáng yêu, có thể dùng để trang trí, là cây cảnh dùng quà tặng ý nghĩa.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm liên hệ:

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường