Cây tặng giáng sinh noel

Cây tặng giáng sinh noel là những cây mang ý nghĩa may mắn, luôn đem lại niềm vui, hạnh phúc cho người nhận. Bên cạnh đó cây còn giúp cho người nhận luôn nhớ tới tình cảm của người tặng.

  • Mô tả

Mô tả

Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, chắc hẳn bạn đang đau đầu không biết nên chọn món quà gì để tặng người yêu, bạn bè hay người thân. Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là hãy chọn những cây cảnh tươi tốt thay vì những món quà tặng vô tri, vô giác. Cây cối cũng có tâm hồn, những người nhận quà mỗi khi chăm sóc cây sẽ luôn nhớ đến bạn. Nếu bạn đang thắc mắc không biết sẽ chọn cây nào thì hãy tham khảo bài viết bên dưới nhé.

Cây thích hợp để tặng nhau trong dịp noel:

Cây hoa ngọc trâm

Cây ngọc trâm  rất dễ trồng, thích bóng mát nhưng cũng có thể chịu được nóng. Nên đặt cây cố định 1 chỗ thay vì thường xuyên di chuyển để cây cho hoa quanh năm. Đặc biệt cây thường nở vào mùa xuân vì thế cây thường tượng trưng cho mùa xuân, nếu bạn tặng cây này vào dịp noel sẽ có ý nghĩa là mùa xuân sắp đến trong căn nhà của người bạn tặng.

Cây tặng giáng sinh noel

cây hoa ngọc trâm

Cây hương thảo_Cây tặng giáng sinh noel

Cây hương thảo được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực ẩm thực và y học. Mùi hương thoang thoảng của tinh dầu hương thảo giúp giải tỏa stress, giảm mệt mỏi, căng thẳng, chán nản, bên cạnh đó còn có tác dụng thông mũi thích hợp cho những người ốm, hen suyễn…Tặng cây này trong dịp giáng sinh bạn sẽ thể hiện được sự quan tâm tới sức khỏe của người nhận.

Cây tặng giáng sinh noel

Cây hương thảo

Bạn có thể xem thêm: Cây tặng người yêu, cây tặng đối tác

Cây hoa đá

Với vẻ đẹp nhỏ xinh của mình cây thường được trang trí trên bàn làm việc, góc học tập, đây là cây tặng giáng sinh noel. Dịp noel mà tặng cây hoa đá cho người yêu sẽ thể hiện được tình yêu vĩnh cửu, bền vững, mãi mãi bên nhau không bao giờ thay đổi. Đồng thời cây còn đem lại may mắn, tài lộc cho người nhận nữa nhé.

Cây tặng giáng sinh noel

Cây hoa đá

Một vài loại cây bạn có thể biết: Cây tặng khách hàng, cây người tuổi Hợi

Cây rau thơm_Cây tặng giáng sinh noel

Đây là một ý tưởng khá thú vị cho bạn trong dịp giáng sinh này đó. Cây rau thơm là một cây gia vị đường dùng nhiều trong những bữa ăn, nó mang ý nghĩa y học là rất tốt cho dạ dày và đường tiêu hóa đồng thời còn thể hiện tình yêu sâu đậm, bền vững.

Cây tặng giáng sinh noel

cây rau thơm

Nho lục bình

Với màu hoa xanh biếc trên nền lá xanh mướt cây tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, đồng thời nó còn làm ấm mùa đông, bớt lạnh lẽo, cô đơn. Chính vì thế cây thích hợp là cây quà tặng trong dịp giáng sinh.

Bạn có biết tặng cây cho người tuổi Tuất không?

Cây tặng giáng sinh noel

Cây nho lục bình

Bạn muốn mua cây tặng giáng sinh noel hãy tham khảo những cây ở trên và lựa chọn món quà phù hợp cho mình bạn nhé.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường