Cây tặng tân gia

Tại sao bạn không thay đổi vào đó một món quà vô cùng ý nghĩa đó là cây tặng tân gia, vừa thể hiện được tấm lòng cũng như vô cùng thiết thực cho mọi gia đình. Hãy cùng tham khảo một số cây tặng tân gia phù hợp nhé

  • Mô tả

Mô tả

Thay vì những món quà tặng trước mừng tân gia. Tại sao bạn không thay đổi vào đó một món quà vô cùng ý nghĩa đó là cây tặng tân gia, vừa thể hiện được tấm lòng cũng như vô cùng thiết thực cho mọi gia đình. Hãy cùng tham khảo một số cây tặng tân gia phù hợp nhé

Một vài mẫu cây quà tặng khách: cây tặng người yêucây tặng khánh thành

Điểm danh một số cây tặng tân gia

Cây bàng singapore

Với hình thái lá to xanh tốt quanh năm, dễ dàng chăm sóc sinh trưởng và phát triển sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa, vừa giúp mang thiên nhiên vào gia đình cũng như lời chúc gia đình luôn khỏe mạnh, vững chắc.

cây tặng tân gia

cây tặng tân gia – cây bàng singapore

Cây đại phú quý

Giúp mang đến không gian ngôi nhà mới nguồn sinh khí mới trở nên thật sinh động và sang trọng hơn. Chắc hẳn khi gia chủ nhận được món quà này sẽ thấy vô cùng yêu thích.

Tham khảo một số cây phong thủy : cây cho người tuổi hợi, cây cho người tuổi Tuất 

cây tặng tân gia 3

cây tặng tân gia – cây đại phú quý

Cây vạn lộc

Với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng bên ngoài, cây phù hợp đặt tại phòng khách gia đình. Đây là cây được lựa chọn rất nhiều trong mỗi dịp mừng tân gia hay thăng chức như lời chúc may mắn, tài lộc.

cây tặng tân gia 1

Cây trúc bách hợp

Cây thể hiện cho sự may mắn, gia đình hòa thuận, sum vầy luôn hạnh phúc. Đây chắc chắn sẽ là món quà phù hợp nhất khi lựa chọn mừng tân gia.

Tìm hiểu cây công trình: cây búp đa đỏ

cây tặng tân gia 2

Hướng dẫn mua cây tặng tân gia

Khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua cây mừng tân gia hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055.

Ưu điểm hơn nữa khi mua cây tại Caycanhhanoi.vn bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong 24h, hỗ trợ bảo hành cây đến 1 tháng và được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bảo dưỡng trọn đời.

Khi mua các bạn nhớ cung cấp mã “0966623933 – Caycanhhanoi.vn” khi mua cây để được nhận thêm nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn nhé.

 

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường