Cây tặng thầy cô

Ngoài những món quà vật chất thì quà tặng tinh thần sẽ là điều mà hầu hết các thầy cô muốn nhận được trong ngày lễ của mình. Cây tặng thầy cô vừa đẹp, vừa chứa đựng tầng ý nghĩa lớn. Một số gợi ý: Cây may mắn, Cây hoa sống đời, Cây trạng nguyên.

  • Mô tả

Mô tả

Đặc điểm cây tặng thầy cô

Ngoài những món quà vật chất thì quà tặng tinh thần sẽ là điều mà hầu hết các thầy cô muốn nhận được trong ngày lễ của mình. Cây tặng thầy cô là cây quà tặng vừa đẹp, vừa chứa đựng tầng ý nghĩa lớn. Chậu hoa là lời chúc sức khỏe, thành công, may mắn; là hy vọng thầy cô luôn giữ vững niềm tin vào công việc và gắn bó cùng học trò.

Cây may mắn

Cây tặng thầy cô

Cây may mắn tặng thầy cô

Cây may mắn là cây cảnh có dáng nhỏ xinh, bắt mắt, dễ trồng. Ngoài ra cây còn có tên gọi là tài lộc vì cây tượng trưng cho sự phát tài, sung túc.. Cây vừa có tác dụng làm cây để bàn trang trí vừa giúp thanh lọc bầu không khí trong lành.

Cây tặng thầy cô

Cây may mắn

Ý nghĩa phong thủy cây may mắn: Giống như tên gọi, cây có ý nghĩa đem lại vui vẻ, hạnh phúc cho gia chủ. Thích hợp để làm quà tặng thầy cô.

Cây hoa sống đời

Cây tặng thầy cô

Cây hoa sống đời tặng thầy cô

Cây hoa sống đời hay cây lá bỏng được cho là loài hoa của tình yêu thương vĩnh cửu, của sự sẻ chia. Cây có vẻ đẹp rực rỡ từ những bông hoa của mình; thường được sử dụng để trang trí bàn làm việc, bàn học, bàn phòng khách…

Ý nghĩa phong thủy cây hoa sống đời: Cây có ý nghĩa mang lại may mắn, sức khỏe và sự kiên cường. Hoa sống đời sẽ là món quà rất phù hợp để làm quà tặng cho thầy cô của mình.

Cây trạng nguyên

Cây tặng thầy cô

Cây trạng nguyên tặng thầy cô

Cây hoa trạng nguyên mang ý nghĩa đỗ đạt, thành công. Với màu sắc đỏ tươi hoa trạng nguyên luôn mang lại may mắn cho nhiều người. Bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến các thầy cô, không phụ lòng dạy dỗ của thầy cô.

Ý nghĩa phong thủy của cây: Trong phong thủy cây trạng nguyên đem lại sức mạnh, hy vọng, lạc quan trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm: Cây tặng cô giáo

Hướng dẫn mua Cây tặng thầy cô

Nếu bạn muốn mua cây, hãy nhấc máy lên và gọi về Hotline: (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055 để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi mua cây.

Khi mua cây tại Caycanhhanoi.vn bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong 24h, hỗ trợ bảo hành 1 tháng và được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bảo dưỡng trọn đời.

Mua cây với số lượng càng nhiều chiết khấu càng lớn. Hãy cung cấp mã  “0966623933 – Caycanhhanoi.vn” khi mua cây để nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường