Cây tặng tình yêu

Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lãng mạn với những món quà đơn giản nhưng lại chứa đựng đầy tình cảm sẽ vô cùng ý nghĩa. . Sau đây là một số gợi ý về cây tặng tình yêu: Cây may mắn, Cây thường xuân, Cây lan chi

  • Mô tả

Mô tả

Đặc điểm Cây tặng tình yêu

Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lãng mạn với những món quà đơn giản nhưng lại chứa đựng đầy tình cảm sẽ vô cùng ý nghĩa. Cây tặng tình yêu sẽ là cây quà tặng rất tuyệt dành tặng cho người ấy. Sau đây là một số gợi ý.

Cây may mắn

Cây tặng tình yêu

Cây may mắn tặng tình yêu

Cây may mắn hay cây tài lộc là cây cảnh có dáng nhỏ xinh, bắt mắt, dễ trồng. Cây vừa có tác dụng làm cây để bàn trang trí vừa giúp thanh lọc bầu không khí trong lành.

Cây tặng tình yêu

Một số cây may mắn kiểng

Ý nghĩa phong thủy cây may mắn: Giống như tên gọi, cây có ý nghĩa đem lại vui vẻ, hạnh phúc cho gia chủ. Thích hợp để làm quà tặng cho tình yêu của mình

Cây thường xuân

Cây tặng tình yêu

Cây thường xuân tặng tình yêu

Cây thường xuân là một trong những loại cây rất được ưa chuộng với lá cây đẹp; có hình dạng gần giống lá nho; nên rất được ưa chuộng để làm hàng rào, vòm cổng hoặc vườn đứng. Ngoài công dụng về làm đẹp cho cảnh quan, sân vườn; cây còn có tác dụng như một máy lọc không khí, giúp không khí trong lành hơn.

Ý nghĩa phong thủy cây hoa sống đời: Cây có ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, bình an. Là một món quà ý nghĩa để tặng cho nửa kia của mình.

Cây lan chi

Cây tặng tình yêu

Cây lan chi tặng tình yêu

Cây lan chi là cây thân cỏ, mọc thành từng bụi rất lạ mắt, lá cây thon dài rủ xuống trông rất đẹp. Thường được dùng làm trang trí trong nhà, bàn làm việc, kệ sách; ngoài ra cây có khả năng làm sạch không khí, giúp tạo không gian thoáng mát, trong sạch.

Ý nghĩa phong thủy của cây: Trong phong thủy cây lan chi có ý nghĩa trừ tà, mang lại nhiều may mắn.

Có thể bạn quan tâm: Cây tặng người yêu

Hướng dẫn mua Cây tặng tình yêu

Nếu bạn muốn mua cây, hãy nhấc máy lên và gọi về Hotline: (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055 để được nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc trước khi mua cây.

Khi mua cây tại Caycanhhanoi.vn bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong 24h, hỗ trợ bảo hành 1 tháng và được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bảo dưỡng trọn đời.

Mua cây với số lượng càng nhiều chiết khấu càng lớn. Hãy cung cấp mã  “0966623933 – Caycanhhanoi.vn” khi mua cây để nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường