Hot
-30%

Cây Tùng Thơm Mừng Giáng Sinh Noel

Cây Tùng Thơm là cây cảnh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng trong mùa Noel bởi giống cây tươi được trồng trong chậu có tán đẹp và dễ trang trí, mùi hương dễ chịu, giá cả hợp lý với túi tiền mọi người. Đặc biệt, sau mùa Noel có thể nuôi lâu dài vì sức sống tốt, phù hợp với khí hậu miền Bắc.

  • Mô tả

Mô tả

Thay vì tặng những món quà là cây thông giả làm bằng nhiều chất liệu, năm nay, trên thị trường Hà Nội còn xuất hiện những cây tùng, cây thông mini thật thu hút người tiêu dùng mua sắm làm quà Giáng sinh.

ro-mot-tang-qua-noel-bang-cay-thong-mini-hinh-anh-5_ucyj

Đây là nhóm cây cảnh được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi giống cây tươi được trồng trong chậu có tán đẹp và dễ trang trí, mùi hương dễ chịu, giá cả hợp lý với túi tiền mọi người. Đặc biệt, sau mùa Noel có thể nuôi lâu dài vì sức sống tốt, phù hợp với khí hậu miền Bắc.

ro-mot-tang-qua-noel-bang-cay-thong-mini-hinh-anh-4_bhvg

Chị Thùy Linh (Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, chị rất thích cây tùng thơm vì dáng cây nhỏ nhắn, xinh xắn hệt như một cây thông Giáng sinh thu nhỏ. Đặc biệt, mùi thơm dễ chịu của nó.

“Mỗi lần đi đâu ra ngoài tôi cũng lấy tay cọ vào lá loại cây mùi này, cảm thấy rấy thơm và dễ chịu. Tuy nhiên, vì cây chỉ sống khỏe khi thời tiết lạnh nên lúc nào cũng phải để nhiệt độ cho cây thấp nhất có thể.

acaae425d8af05e7f0b8d7b722ef90b8

Tùng thơm là loại cây ưa sáng, nhu cầu nước ở mức trung bình, sinh trưởng chậm.Hình dạng của tùng thơm khá đặc biệt: dạng tháp tự nhiên, cành nhánh nhiều, dày. Lá dạng kim, mọc thưa trên nhánh, màu xanh lục pha vàng, và một điều đặc biệt đó là thân có tinh dầu thơm độc đáo. Từ tùng thơm toát ra một mùi thơm dịu nhẹ, mỗi lần hít thật sâu mùi hương ấy, quý khách sẽ cảm thấy đầu óc thư thái và tinh thần trở nên hưng phấn hơn. Nếu có một chậu “tùng thơm” ngay bàn học (cạnh cửa sổ), thì thật là tuyệt vời, bởi lẽ mùi thơm quyến rũ của loại cây này rất có ích cho tinh thần của quý khách.

200929202242_CUPRESSUS MACROCARPA GOLDCREST cupressus-macrocarpa-wilma-30cm-40cm-13cm-pot-140-500x500 di_tim_nhung_loai_cay_co_the_thay_the_cay_thong_noel_8_400_276

As a service we have provided you this image for COMPING/VIEWING purposes ONLY. To purchase a larger version of this image, search for the 6-character Image Name at: www.painetworks.com Search for the 6-character Image Name at the  above website, then click on the Price link next to the thumbnail image.  Note: If the original Image Name has been changed, open the image in Photoshop.  Go to File:File Info:Section:Keywords The Image Name will be the top keyword. painet@stellarnet.com tel: (701) 947-5932 tel: (888) 966-5932 fax: (701) 947-5933

As a service we have provided you this image for COMPING/VIEWING purposes ONLY.
To purchase a larger version of this image, search for the 6-character Image Name at:
www.painetworks.com
Search for the 6-character Image Name at the above website, then click on the Price link next to the thumbnail image.
Note: If the original Image Name has been changed, open the image in Photoshop.
Go to File:File Info:Section:Keywords
The Image Name will be the top keyword.
painet@stellarnet.com
tel: (701) 947-5932
tel: (888) 966-5932
fax: (701) 947-5933

Macrocarpa_goldcrest sectionMiddle-GOLDCREST

 

Mở Chat
1
Close chat
Xin chào, CayCanhHaNoi.vn có thể giúp được gì cho anh chị ạ?

Hỏi nhân viên tư vấn và lấy báo giá !

088.66.22.088
Chỉ đường