Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham với kích thước lớn nhưng vô cùng nhẹ. Nhờ vật liệu mới đó là nhựa composite, hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì, vật liệu này có thể sản xuất được mọi mẫu mã chậu và kích thước lớn nhỏ khác nhau.

  • Mô tả

Mô tả

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham với kích thước lớn nhưng vô cùng nhẹ. Nhờ vật liệu mới đó là nhựa composite, hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp sản xuất. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì, vật liệu này có thể sản xuất được mọi mẫu mã chậu và kích thước lớn nhỏ khác nhau.

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

Để sở hữu những mẫu chậu nhựa composite Esteras cao cấp của Đức quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi. Số điện thoại: (024)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055. Khách hàng đặt mua online chậu trồng cây composite Esteras chỉ cần để lại thông tin sản phẩm và địa chỉ nhận hàng. Nhân viên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi đến cho quý khách.

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

Ưu điểm của chậu composite:

Khi trang trí ngoài trời:

– Bền đẹp: Chậu composite được gia cường bằng sợi thủy tinh nên rất khó mẻ như chậu sứ và chậu xi măng. Qua nhiều năm chậu composite vẫn giữ được vẻ đẹp ban đầu.
– Khó phai màu: Màu sắc được chế tác ngấm vào sản phẩm nên chậu composite rất khó phai màu.
– Thiết kế sang trọng: Chậu composite phù hợp với nhiều thiết kế ngoại thất, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, chậu composite đáp ứng mọi kích thước yêu cầu…Các chậu sứ và xi măng không thể làm các chậu cây dài 2,3,…m được. Vì vậy, các chậu composite lớn rất phù hợp trang trí sân phía trước của các căn hộ biệt thự nhà vườn.

Khi trang trí trong nhà:

– Rất khó bể vỡ: Với chậu composite, chúng ta không còn phải lo lắng tới việc bể vỡ như chậu sứ… an toàn nếu nhà có trẻ con.
– An toàn cho người sử dụng: Chậu composite không tiết ra bất cứ chất gì ảnh hưởng tới con người và môi trường nên rất thân thiện với người sử dụng.
– Thiết kế sang trọng và tinh tế: Chậu composite với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc nào cũng có nên rất phù hợp cho trang trí nội thất…phủ hợp cho mọi bối cảnh.

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

Chậu trồng cây composite Esteras Gillingham

– Chất liệu: Composite.
– Màu sắc: màu giả chậu bê tông
– Kích thước: W- Chiu rng | L- Chiu dài | D- Đường kính | H- Chiu cao

* L 57 x D 27 x H 27 cm – (1,288,000 VNĐ)
* L 77 x D 37 x H 37 cm – (2,660,000 VNĐ)
* L 97 x D 47 x H 47 cm – (4,483,000 VNĐ)

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường