Hoa cảnh noel

Noel là một trong những ngày lễ của người dân Việt Nam, nó thường được liền với màu đỏ của ông già noel và cùng với màu xanh lá của cây thông chính vì thế mà hoa cảnh noel thường có màu sắc gắn với ngày lễ giáng sinh.

  • Mô tả

Mô tả

Giáng sinh sắp đến bạn đã chọn được cho mình được loại hoa cảnh noel nào để bày trong căn phòng của mình chưa. Sau đây caycanhhanoi xin giới thiệu tới các bạn một số loài hoa cảnh noel đẹp để trang trí cho ngôi nhà của mình thêm không khí noel nhé.

Hoa càng cua hoa cảnh noel đẹp mùa giáng sinh

Hoa càng cua hay còn được gọi là lan càng cua nó có tên khoa học là Zygocatus truncates thuộc họ xương rồng. Loài hoa này có nguồn gốc từ vùng mưa nhiệt đới Nam Mỹ.

Hoa của cây thường được nở vào trong những dịp giáng dinh thường được trồng để chơi hay trang trí nhà nhân ngày lễ giáng sinh có thể thay thế bằng những cây thông noel.

Nếu tại nơi làm việc của bạn bí bách không gian thì bạn cũng có thể để thêm một số loại cây như cây kim ngân hoặc với không gian rộng hơn bạn cũng có thể để cây kim tiền cho phòng làm việc thêm sức sống, thêm tươi mới hơn nhé.

Hoa càng cua đẹp

Hoa càng cua hoa đẹp mùa giáng sinh

Chuông tình yêu loài hoa đẹp của mùa giáng sinh

Hoa chuông tình yêu rất đẹp nó có tên khoa học là Sinningia speciosa,Gloxinia speciosa.. Hoa chuông này có hình dáng giống như những quả chuông xinh xắn giống như tên gọi của nó. Hoa có màu sắc rực rỡ như đỏ tươi, hồng, xanh tím, có pha thêm chút sắc trắng ở viền cánh. Sau mỗi lứa hoa nở cây sẽ bắt đầu rũ bỏ lá và tạm ngủ đông trong một vài tuần. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bỏ mặc cây mà không tưới nước cho cây nhé. Hãy chăm sóc cây như bình thường và bổ sung dưỡng chất cho cây để cây có thể thức tỉnh và ra lá mới. Cũng tương tự như hoa càng cua, loài hoa này cũng nở vào dịp giáng sinh rất đẹp.

Nếu bạn là người yêu thích các loài hoa hồng thì hãy zinh ngay một em hoa hồng Charlotte nhé hoặc nếu thích sự mới lạ, độc đáo bạn có thể lựa chọn em Hoa hồng leo Best Impression.

Chuông tình yêu loài hoa đẹp của mùa giáng sinh

Chuông tình yêu loài hoa đẹp của mùa giáng sinh

Loài hoa này khá đẹp nó có nhiều lớp cánh kết hợp với lá màu xanh thẫm hình quả trám, vân lớn. Hoa thu hút người nhìn bởi màu đỏ, màu tím hay màu hồng tuy nhiên hoa cảnh noel này lại được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Hoa tử la lan có kiểu dáng giống như quả chuông nhỏ mang một ý nghĩa như đem tình yêu của mình trao tặng cho những người thân yêu nhất.

Loài hoa này phù hợp trồng trong những môi trường ôn đới và sẽ nở vào tháng noel. Loài hoa này phù hợp làm hoa dịp Noel có để đặt trên bàn làm việc hay trong nhà mang lại không gian vui vẻ cho ngày lễ giáng sinh.

Hoa hương tuyết cầu – tuyết rơi đêm giáng sinh

Loài hoa này được sinh ra theo từng chùm màu trắng sáng đem lại cho người trồng một cảm giác yên bình. Đặc biệt hoa có thể được làm quà tặng bởi ý nghĩa mà nó mang lại một sự viên mãn, tràn đầy hạnh phúc.

Hoa hương tuyết cầu – tuyết rơi đêm giáng sinh

Hoa hương tuyết cầu – tuyết rơi đêm giáng sinh

Ngoài những loại hoa cảnh noel kể trên bạn có thể tham khảo thêm một số loại cây cảnh để văn phòng như cây bách thủy tiên

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường