Hoa hồng St. Cecilia

Hoa hồng St. Cecilia (David Austin – 1987) hình cốc hơn 30 cánh, tán cây 90m, màu hồng kem. Dễ trồng, sai hoa. Mùi nhựa thơm nồng. Lâu tàn, cành dài hợp cho việc cắm bình.

 • Mô tả

Mô tả

Hoa hồng St. Cecilia

Hoa hồng St. Cecilia được nhân giống bởi David Austin vào năm 1987.

Hoa hồng St. Cecilia có màu hồng kem nhẹ nhàng, hương nồng mùi nhựa. Rất sai hoa, khi nở hoa trên 30 cánh. Cây cho hoa nhiều, đều đặn quanh năm.

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hoa hồng St. Cecilia có khả năng sinh trưởng rất tốt, kháng bệnh tốt, ít tốn công chăm sóc.

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hồng St. Cecilia có thể trồng ở hàng rào trước cổng, trồng ở trước ban công đều đẹp hay làm hoa cắt cành… Bên cạnh đó chúng rất ít thay lá nên đỡ tốn công vệ sinh. Đảm bảo không gian sống luôn sạch đẹp mỗi ngày.

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hướng dẫn kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa hồng St. Cecilia

CÁCH TRNG

– Chọn hướng nắng: nên chọn hướng nắng mặt trời chiếu buổi sáng hay nắng chiếu xuyên. Nếu  thiếu ánh sáng mặt trời cây hoa hồng không đủ điều kiện ra hoa.

– Làm đất trước khi trồng: chọn đất tơi xốp có độ thoát nước tốt không để nước tưới bị ứ đọng làm hư bộ rễ. Ưu tiên sử dụng lớp than hay sỏi để lót dưới bầu cây trước khi trồng để thoát nước tốt. Khi trồng xong t­ưới thật đẫm nước. Khoảng cách trồng giữa các cây khoảng 1-2 m để đảm bảo lá cây nhận đầy đủ ánh sáng. Tránh trồng quá gần nhau cây sẽ mọc vống cao do phải cạnh tranh ánh sáng.

– Tưới cây bằng vòi phun nhẹ tưới đều vào buổi sáng hoặc tưới lúc chiều mát. Nhưng không quá trể để nước không còn ướt lá và nụ hoa dễ tạo môi trường cho sâu bệnh phát triển.Nếu cây trồng chậu nên tưới ngày 2 lần.

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

CHĂM SÓC

– Bón phân: sau khi trồng từ 3-5 ngày phun phân bón lá như: Atonik. B1, …để giúp cây phát triển bộ rễ tốt hoa ra có màu sắc rực rỡ. Không tưới phân lên hoa sẽ làm hoa mau tàn.

Từ 10-15 ngày khi cây ra rễ phát ra lá non thì bón bổ sung phân hạt như : Dynamic, phân dơi, phân NPK hay DAP… Tránh làm ảnh hưởng đến rể cây hoa Hồng và phân không được gần gốc cây. Sau đó tưới lại nước giúp cây hấp thu tốt dinh dưỡng.

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hình ảnh hoa hồng St. Cecilia

Hướng dẫn mua sản phẩm cây Hoa hồng

Quý khách chỉ cần nhấc mày lên và gọi ngay đến 1 trong các số Hotline của CayCanhHaNoi  là : (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc  0981.525.055.

Hoặc quý khách cũng chỉ cần để lại số điện thoại, comment số điện thoại, nhắn tin số ĐT là nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị.

Chúng tôi sẽ chụp ảnh cây hiện có và gửi ảnh thực tế của cây qua Zalo, 0915.885.558 hoặc Viber : 0915.885.558 nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị ngay lập tức.

Hoặc quý vị cũng chỉ cần inbox hoặc  Comment trên trang Fanpage của chúng tôi tại địa chỉ: https://www.facebook.com/caycanhhanoi nhân viên của CayCanhHaNoi sẽ liên hệ tư vấn cho quý vị chu đáo nhất.

Chúng tôi sẽ chụp ảnh các cây hiện có và gửi ảnh thực tế của cây qua Zalo, Viber để quý vị có thể lựa chọn cây và mẫu chậu mình thích ưng nhất.

Chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi và thanh toán khi nhận hàng, quý vị chỉ cần ngồi chờ và nhận hàng sau vài giờ.

QUY TRÌNH GIAO NHẬN CÂY 

 • Quý khách liên hệ với CayCanhHaNoi  để các chuyên viên của chúng tôi tư vấn lựa chọn cây phù hợp.
 • Chúng tôi sẽ chụp ảnh các cây hiện có tại cửa hàng và gửi ảnh thực tế của cây cho quý khách xem và lựa chọn trước khi đóng gói chuyển cho quý khách.
 • Chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ hàng hóa phải đảm bảo chất lượng và đúng quy cách trước khi giao cho quý khách.
 • Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến đúng địa chỉ do quý khách hàng cung cấp. Sau khi đã nhận được hàng và kiểm tra đúng số lượng và quy cách trong hợp đồng, chúng tôi mới thu tiền.

Khuyến mãi mua sản phẩm online

 • Giảm thêm 10% khi mua từ 02 SP.
 • Miễn phí sỏi trắng và phụ kiện.
 • Chọn cây qua ảnh chụp thực tế trên Zalo, Viber
 • Thanh toán khi nhận hàng.
 • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
 • Không ưng ý không mua không phải trả bất cứ khoản phí nào
 • Đổi trả hàng dễ dàng trong 24h
 • Chăm sóc bảo dưỡng miễn phí trọn đời.
 • Bảo hành cây 1 tháng.
 • Tư vấn chăm sóc và thiết kế cây canh miễn phí.
 • Hình ảnh sản phẩm chụp thực tế, đúng như bên ngoài.

Để được hỗ trợ về kĩ thuật chăm sóc Hoa hồng St. Cecilia chi tiết hay gọi ngay 0918.396.699 hoặc (04) 6683.5533

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường