Tag - Cảnh quan đô thị

trồng cây trong sân theo phong thủy

Hướng dẫn trồng cây trong sân theo phong thủy

Cây cối xanh tươi trong sân giúp ngôi nhà của chúng ta luôn tươi mát và tràn ngập sức sống. Không những thế,  trồng cây trong sân theo phong thủy còn mang lại những điều tốt đẹp và bình an cho gia đình.
Việc lựa chọn và trồng cây cối như thế nào thì hợp phong thủy không hề đơn giản. Thế nên, hướng dẫn trồng cây trong sân theo phong thủy sẽ rất hữu ích cho chúng ta đấy.

Tre – cây […]

trồng cây gì trong nhà theo phong thủy

Bạn không biết trồng cây gì trong nhà theo phong thủy

Bạn đang suy nghĩ không biết trồng cây gì trong nhà theo phong thủy? Đây là băn khoăn của rất nhiều người bởi không phải ai cũng am tường kiến thức về phong thủy hay ngũ hành cung mạng để tự chọn cho gia đình những cây cảnh phù hợp.

Trồng cây gì trong nhà theo phong thủy?
Chọn trồng cây gì trong nhà theo phong thủy để gia đình có một cuộc sống hòa thuận, vui vẻ và bản thân […]

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà sẽ tốt

Người mệnh Hỏa thường yêu thích các hoạt động, thế nên họ rất chủ động, sôi nổi và tích cực. Theo phong thủy, mệnh Hỏa đại diện cho lửa, sức nóng, tương hợp với màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Vậy người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà sẽ tốt và phù hợp?

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà
Nếu chúng ta trồng cây hợp cung mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho […]

đặt cây trong nhà theo phong thủy

Mách bạn cách đặt cây xanh trong nhà theo phong thủy

Trong mà có cây xanh sẽ giúp bầu không khí thoải mái và trong lành hơn rất nhiều. Không chỉ có thế, nếu biết cách đặt cây xanh trong nhà theo phong thủy còn giúp gia đình hòa thuận, làm ăn phát đạt và học hành tấn tới.

Sắc đỏ của Mộc  miên phù hợp với hành Hỏa
Đặt cây xanh trong nhà theo phong thủy không phải ai cũng biết, nhất là sự tương tác giữa con người và cây cỏ trong không […]

cây xanh phong thủy trong phòng làm việc

3 cây xanh phong thủy trong phòng làm việc chất lừ

Trang trí phòng làm việc làm sao để kích thích tinh thần, khơi nguồn sáng tạo và tăng hiệu suất lao động luôn là mối bận tâm của nhiều người. Vậy thì bạn hãy tham khảo 3 cây xanh phong thủy trong phòng làm việc dưới đây để có thêm ý tưởng thiết kế mô hình xanh cho không gian đặc biệt quan trọng này.

Cây xanh phong thủy trong phòng làm việc
Cây xanh phong thủy trong phòng làm  việc […]

Quy trình chăm sóc cây cho thuê

Quy trình chăm sóc cây cho thuê

Quy trình chăm sóc cây cho thuê
Khi đến với dịch vụ cho thuê cây cảnh của công ty Cây cảnh Hà Nội chắc chắn quý vị sẽ rất hài lòng về Quy trình chăm sóc cây cho thuê và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Từ việc tư vấn cho thuê cây cảnh đến công đoạn trồng, chăm sóc, bảo dưỡng cây định kỳ. Đội ngũ nhân viên chăm sóc sẽ […]

Cảnh quan cafe sân vườn

Cảnh quan cafe sân vườn

Cảnh quan cafe sân vườn
Biến ước mơ của Quý Khách thành hiện thực, được sống và kinh doanh những điều mình thích và hết mình với ước mơ ấy. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng những ước mơ kinh doanh của Quý Khách. Với những điều có được  chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những thiết kế của mình đến những khách hàng chân thành nhất, đang đi tìm cho mình một nơi khác lạ, độc đáo và […]

Cảnh quan đô thị

Cảnh quan đô thị

Cảnh quan đô thị
Khái niệm mảng xanh đô thị được hình thành trong quá trình phát triển đô thị với vai trò tạo cảnh quan và cải thiện môi trường, khi không gian sống ngày càng bị thu hẹp và sức khỏe con người bị đe dọa bởi sự ô nhiễm. Tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, mảng xanh đô thị chủ yếu được hình thành từ các khu vực đường phố có nhiều cây xanh, […]