Tag - Cảnh quan sân vườn

trồng cây trong sân theo phong thủy

Hướng dẫn trồng cây trong sân theo phong thủy

Cây cối xanh tươi trong sân giúp ngôi nhà của chúng ta luôn tươi mát và tràn ngập sức sống. Không những thế,  trồng cây trong sân theo phong thủy còn mang lại những điều tốt đẹp và bình an cho gia đình.
Việc lựa chọn và trồng cây cối như thế nào thì hợp phong thủy không hề đơn giản. Thế nên, hướng dẫn trồng cây trong sân theo phong thủy sẽ rất hữu ích cho chúng ta đấy.

Tre – cây […]

những cây cảnh phong thủy

Những cây cảnh phong thủy vạn người mê

Cây cối là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng không chỉ giúp bảo vệ bầu không khí trong lành mà còn đóng vai trò là những cây cảnh phong thủy có tác dụng đẩy lùi tất cả những điều tiêu cực, thu hút những điều tích cực về phía chúng ta.
Những cây cảnh phong thủy từ lâu đã trở nên quen thuộc và gần gũi với đời sống tinh thần của nhiều gia đình, trong đó […]

cách bài trí cây cảnh theo phong thủy

Tư vấn cách bài trí cây cảnh theo phong thủy

Cách bài trí cây cảnh theo phong thủy không quá khó nếu như chúng ta nắm được một số nguyên tắc cơ bản. Sau đây chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy cây xanh sẽ tư vấn cho các bạn những nguyên tắc bất biến khi trang trí và sắp đặt cây xanh.

Cách bài trí cây cảnh theo phong thủy
Mỗi gia đình có một thói quen sinh hoạt và nhu cầu thẩm mỹ riêng, tuy nhiên việc tuân thủ […]

trồng cây dây leo theo phong thủy

Trồng cây dây leo theo phong thủy

Cây dây leo với thân mảnh mai và tạo hình đẹp là lựa chọn hàng đầu để biến không gian sống trở nên lãng mạn, sinh động. Ngoài tính thẩm mỹ, nếu gia đình bạn trồng dây leo theo phong thủy sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Trồng cây dây leo theo phong thủy không khó, quan trọng là chúng ta cần phải lựa chọn được loại cây xanh phù hợp với cung mệnh của người trồng […]

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà sẽ tốt

Người mệnh Hỏa thường yêu thích các hoạt động, thế nên họ rất chủ động, sôi nổi và tích cực. Theo phong thủy, mệnh Hỏa đại diện cho lửa, sức nóng, tương hợp với màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Vậy người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà sẽ tốt và phù hợp?

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà
Nếu chúng ta trồng cây hợp cung mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho […]

cây cảnh trong phong thủy nhà ở

Tổng hợp cây cảnh trong phong thủy nhà ở

Cây cảnh trong phong thủy nhà ở ngày càng được chú trọng khi thiết kế nhằm tăng sinh khí và đón tài lộc đến với gia chủ. Nhưng trồng cây gì trông nhà thì hợp tuổi hợp mệnh?

Cây cảnh trong phong thủy nhà ở
Tổng hợp cây cảnh trong phong thủy nhà ở sẽ giúp các bạn tìm được loại cây thích hợp để bày trí trong nhà, giúp cân bằng các yếu tố âm dương, mang lại những điều […]

cây cảnh phong thủy sân vườn

3 lưu ý khi trồng cây cảnh phong thủy sân vườn

Khi thiết kế tổng thể sân vườn cần phải chú ý đến bố cục chung, nhất là cây cỏ hoa lá. Hơn nữa, khi trồng cây cảnh phong thủy sân vườn sẽ có lợi cho sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của gia chủ. 

Cây cảnh phong thủy sân vườn
Dưới đây là 3 lưu ý trồng cây cảnh phong thủy sân vườn mà bất kì gia đình nào cũng phải quan tâm để tạo nên bức tranh phong cảnh đẹp […]

người mệnh thủy nên trồng cây gì

Người mệnh thủy nên trồng cây gì là tốt nhất?

Những người mệnh Thủy có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục nhưng lại hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm và mau thay đổi. Vậy người mệnh thủy nên trồng cây gì để cân đối cảm xúc và vận hạn?
Người mệnh thủy nên trồng cây gì? sẽ hài hòa các mặt tính cách và gặt hái nhiều thành công trong công việc, học hành cũng như thành công. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số […]

trồng cây quanh nhà theo phong thủy

Nguyên tắc trồng cây quanh nhà theo phong thủy

Theo phong thủy, sinh khí sinh ra từ cây cỏ xanh tươi sẽ giúp che chở cho vùng đất nơi chúng ta cư trú. Việc bài trí và trồng cây quanh nhà theo phong thủy sẽ mang lại phước lộc và bảo vệ sự bình an cho gia chủ.
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu cây cối tốt tươi xanh bao bọc quanh nhà sẽ thịnh còn ngược lại, nếu cây cối lụi tàn thì nhà sẽ gặp điều tai […]

trồng cây ăn trái theo phong thủy

Bí quyết trồng cây ăn trái theo phong thủy cho mọi nhà

Theo phong thủy, việc chọn các loại cây trồng trong nhà hết sức quan trọng. Nếu chọn đúng loại cây,  trồng đúng cách, cây cối sẽ mang lại sinh khí, may mắn cho gia chủ và ngược lại. Vậy trồng cây ăn trái theo phong thủy như thế nào là tốt?

Trồng cây ăn trái theo phong thủy
Nên trồng cây ăn quả nào trong vườn nhà sẽ mang lại tài lộc và may mắn? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ […]