Tag - Cây Cảnh Hà Nội

cây để bàn làm việc theo phong thủy

4 cây để bàn làm việc theo phong thủy

Bàn làm việc ngoài sự gọn gàng, ngăn  nắp còn cần một chút mới mẻ và độc đáo. Và 4 cây để bản làm việc theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn có những giờ làm việc hiệu quả và sáng tạo vô cùng.
Cây để bàn làm việc theo phong thủy vừa giúp giảm căng thẳng vừa giúp công việc thuận lợi và tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều lần. Bạn hãy thử chọn một loại […]

trồng cây dây leo theo phong thủy

Trồng cây dây leo theo phong thủy

Cây dây leo với thân mảnh mai và tạo hình đẹp là lựa chọn hàng đầu để biến không gian sống trở nên lãng mạn, sinh động. Ngoài tính thẩm mỹ, nếu gia đình bạn trồng dây leo theo phong thủy sẽ gặp được nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Trồng cây dây leo theo phong thủy không khó, quan trọng là chúng ta cần phải lựa chọn được loại cây xanh phù hợp với cung mệnh của người trồng […]

phong thủy cây xanh trong phòng làm việc

Thiết kế phong thủy cây xanh trong phòng làm việc

Thiết kế phong thủy cây xanh trong phòng làm việc là điều vô cùng quan trọng, bởi cây xanh góp phần giúp tăng hiệu quả làm việc, giảm căng thẳng và mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Phong thủy cây xanh trong phòng làm việc
Văn phòng làm việc nên chọn cây phù hợp với không gian thiếu ánh sáng mặt trời cụ thể như cây phú quý, cây kim tiền, cây kim ngân. Không chỉ thích […]

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà sẽ tốt

Người mệnh Hỏa thường yêu thích các hoạt động, thế nên họ rất chủ động, sôi nổi và tích cực. Theo phong thủy, mệnh Hỏa đại diện cho lửa, sức nóng, tương hợp với màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Vậy người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà sẽ tốt và phù hợp?

Người mạng hỏa nên trồng cây gì trong nhà
Nếu chúng ta trồng cây hợp cung mệnh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn tốt cho […]

cây phong thủy cho người mệnh kim

Đây mới là cây phong thủy cho người mệnh kim

Việc cân bằng âm dương bằng cách trồng cây xanh sẽ giúp đảm vệ sức khỏe và tài vận cho mỗi người. Vậy đâu là cây phong thủy cho người mệnh kim? để họ tìm  thấy được sự tĩnh tâm trong tâm hồn và sự an toàn của bản thân.
Trong ngũ hành phong thủy thì Thổ sinh Kim tức là đất  sinh ra và nuôi dưỡng tất cả các kim loại. Do vậy, cây phong thủy cho người mệnh kim bao gồm:

Cây kim […]

cây cảnh trong phong thủy nhà ở

Tổng hợp cây cảnh trong phong thủy nhà ở

Cây cảnh trong phong thủy nhà ở ngày càng được chú trọng khi thiết kế nhằm tăng sinh khí và đón tài lộc đến với gia chủ. Nhưng trồng cây gì trông nhà thì hợp tuổi hợp mệnh?

Cây cảnh trong phong thủy nhà ở
Tổng hợp cây cảnh trong phong thủy nhà ở sẽ giúp các bạn tìm được loại cây thích hợp để bày trí trong nhà, giúp cân bằng các yếu tố âm dương, mang lại những điều […]

trồng cây quanh nhà theo phong thủy

Nguyên tắc trồng cây quanh nhà theo phong thủy

Theo phong thủy, sinh khí sinh ra từ cây cỏ xanh tươi sẽ giúp che chở cho vùng đất nơi chúng ta cư trú. Việc bài trí và trồng cây quanh nhà theo phong thủy sẽ mang lại phước lộc và bảo vệ sự bình an cho gia chủ.
Các chuyên gia phong thủy cho rằng, nếu cây cối tốt tươi xanh bao bọc quanh nhà sẽ thịnh còn ngược lại, nếu cây cối lụi tàn thì nhà sẽ gặp điều tai […]

trồng cây ăn trái theo phong thủy

Bí quyết trồng cây ăn trái theo phong thủy cho mọi nhà

Theo phong thủy, việc chọn các loại cây trồng trong nhà hết sức quan trọng. Nếu chọn đúng loại cây,  trồng đúng cách, cây cối sẽ mang lại sinh khí, may mắn cho gia chủ và ngược lại. Vậy trồng cây ăn trái theo phong thủy như thế nào là tốt?

Trồng cây ăn trái theo phong thủy
Nên trồng cây ăn quả nào trong vườn nhà sẽ mang lại tài lộc và may mắn? Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ […]

cây xanh cho người mệnh thổ

Đặc điểm cây xanh cho người mệnh thổ

Trồng cây xanh hợp tuổi hợp mệnh sẽ mang lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Vậy, cây xanh cho người mệnh thổ có đặc tính gì? màu sắc như thế nào? Và trồng cây gì sẽ phù hợp với người mệnh thổ?

Cây xanh cho người mệnh thổ
Những người mệnh thổ có tính tương trợ và sống thực tếvà  kiên trì vì vậy họ luôn là chỗ dựa vững chắc cho người thân của mình. Thế nhưng, […]

cây cảnh phong thủy trong phòng khách

Phú quý nhờ cây cảnh phong thủy trong phòng khách

Chuyên gia phong thủy cho biết, phòng khách là nơi tụ khí của toàn bộ căn nhà, thế nên cây cảnh  trồng trong phòng khách phải được lựa chọn kỹ lưỡng bởi phú quý có thể được sinh ra nhờ cây cảnh phong thủy trong phòng khách.
Cây cảnh phong thủy trong phòng khách cần lựa chọn kĩ càng vì chúng vừa tô điểm thêm cho nội thất phòng khách vừa mang lại những điều tốt lành cho gia chủ. Dưới […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường