Tag - cây kim tiền

Cây Kim tiền có độc không, tác dụng và ý nghĩa của cây

Cây Kim tiền có tên gọi khác là cây Kim phát tài; là một loại cây cảnh thuộc họ Thiên nam tinh, rễ chùm, sống lâu năm và xanh tốt. Cây được ưa chuộng để trong phòng, cây cảnh để bàn,…Nhiều người băn khoăn không biết cây có an toàn không? có độc hay không? Hãy cùng caycanhhanoi tìm hiểu về loài cây cảnh nội thất này nhé!

Cây Kim tiền có độc không
Trong thành phần cuống và lá cây […]

cay-kim-tien-phong-khach

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim tiền

Từ lâu cây Kim tiền đã rất được ưa chuộng bởi ý nghĩa tốt đẹp mà nó mang lại. Cây Kim tiền hay còn gọi là cây Kim phát tài; là một loại cây cảnh thường được trồng làm cây nội thất, cây văn phòng.

Ý nghĩa phong thủy của cây Kim tiền
Ý nghĩa phong thủy cây cảnh trước hết được thể hiện qua chính tên gọi của nó: Kim tiền hay Kim phát tài. Chỉ nghe thấy tên cây […]

cay-kim-tien-noi-that

Cách chăm sóc cây Kim tiền cho hoa nhiều tài lộc

Cây Kim Tiền hay còn có tên gọi khác là cây Kim Phát Tài, rất được ưa chuộng sử dụng làm cây cảnh phong thủy, cây cảnh văn phòng. Nó có ý nghĩa rất lớn về điểm cộng trong phong thủy, mang tới tài lộc và sung túc cho chủ nhân. Hoa Kim Tiền nở chính là thời điểm cây phát huy mạnh mẽ ý nghĩa phong thủy của chúng.

Đặc điểm cây Kim Tiền và ý nghĩ phong thủy
Kim […]

cay-kim-tien-phong-thuy-cay-canh

Cây Kim Tiền nên đặt ở đâu hợp phong thủy?

Cây Kim tiền ngày càng được ưa chuộng trong trang trí nhà ở, phòng làm việc. Hiện nay con người không chỉ chú ý đến tính thẩm mỹ của mỗi cây đặt trong nhà; mà còn chú trọng và quan tâm nhiều hơn đến các yếu tố phong thủy cây cảnh. Mỗi cây mang về nhà không phải chỗ nào cũng có thể kê đặt được. Đối với cây Kim tiền, vị trí nào là hợp phong thủy nhất?

Cây […]

cay-kim-tien-de-ban

Cây Kim tiền phong thủy hợp với tuổi nào, mệnh gì?

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tài là một giống cây cảnh hay được dùng để trang trí trong nhà; văn phòng công sở hay các nhà hàng, khách sạn. Cây được ưa chuộng không chỉ bởi vẻ đẹp lâu bền; mà còn bởi ý nghĩa phong thủy mà cây mang lại cho gia chủ.

Cây kim tiền hợp với tuổi nào?
Lựa chọn cây cảnh để trang trí ngôi nhà hay văn phòng có thể là […]

PHONG THUỶ CÂY KIM TIỀN

Giới thiệu cây kim tiền
Kim tiền thuộc cây cảnh họ thiên nam tinh, sống lâu năm và xanh tốt. Thân cây to khỏe, nằm dưới mặt đất, mặt đất không có thân chính  mầm nảy nhiều và hình thành thân nhỏ.

Lá kép dạng to, cuống ngắn, chắc khỏe, sáng bóng rất đẹp, có tuổi thọ khoảng 2 – 4 năm và được thay thế không ngừng. Chính vì vậy Kim Tiền được coi là cây “phát” – phát tài.

Kim […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường