Tag - Cây lim xẹt

Cây lim xẹt

Tìm hiểu về đặc điểm cây lim xẹt

Cây Lim Xẹt là một loại cây công trình có tán lá rộng xanh tốt quanh năm. Vì thế nên cây rất thích hợp cho việc tạo cảnh quan, bóng mát trên các con đường phố, sân vườn tại các khu đô thị, khu biệt thự, giúp tạo cảnh quan tươi đẹp, lại có lợi cho sức khỏe con người.

Các nhà quản lý công trình đô thị thường lựa chọn cây Lim xẹt làm cây xanh trang trí cho […]

Cây lim xẹt

Cây Lim Xẹt có tác dụng gì?

Trồng cây Lim Xẹt làm cây công trình không những làm đẹp cảnh quan mà còn tạo bóng mát cho các con phố, các công viên, góp phần không nhỏ cho chất lượng cuộc sống.

Cây có ưu điểm khả năng thích ứng cao với môi trường sống và nhiều điều kiện khí hậu khác nhau, vì thế nên cây được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm cây trồng lấy bóng mát ở các khu đô thị, trường học, công sở […]

Cây lim xẹt

Giá trị của cây Lim Xẹt không phải ai cũng biết đến

Cây Lim Xẹt, một trong những loại cây có giá trị kinh tế sử dụng cũng như ứng dụng rất cao trong đời sống hàng ngày của con người chúng ta. Và tại các công trình lựa chọn cây Lim Xẹt này làm cây bóng mát, cây cảnh quan hỗ trợ tối đa cho thiết kế thi công cảnh quan.Để hiểu hơn về giá trị hay nói cách khác là công dụng cây Lim Xẹt thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong chia sẻ dưới đây.
Đặc […]

Cây lim xẹt được trồng rộng rãi trên đường phố, công viên

Kỹ thuật trồng cây lim xẹt làm đẹp cảnh quan đô thị

Cây lim xẹt có tán tròn đều và hoa nở rộ rất đẹp nên được trồng rộng rãi trên đường phố, công viên, công sở, trường học. Là một trong các loài cây chủ lực chiếm cơ cấu cao trong hệ thống cây xanh đô thị
Tìm hiểu về cây lim xẹt
Cây lim xẹt còn gọi là lim sét, muồng kim phượng, phượng vàng.

Tên thông dụng trong tiếng Anh là: Yellow Flamboyant, Copperpod.

Lim xẹt có danh pháp hai phần là […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường