Tag - cây may mắn

Chọn cây cảnh phù hợp tuổi Ngọ

Việc chọn cây cảnh phù hợp tuổi Ngọ là băn khoăn của nhiều người. Có rất nhiều loại cây cảnh để trang trí trong nhà. Nhưng nên chọn những cây nào?

Chọn cây cảnh cho người tuổi Mão

Cây cảnh cho người tuổi Mão không những để trang trí trong nhà. Mà với những cây này sẽ mang là ý nghĩa phong thủy tốt lành. Vậy những cây nào phù hợp để người tuổi Mão lựa chọn?

Chọn cây cảnh cho người tuổi Sửu

Với những người tuổi Sửu, họ là người kiên cường, bền bỉ, trung thực và thẳng thắn. Với tính cách mạnh mẽ, nổi trội, đây là người có khả năng chịu đựng cao, có ý chí vững vàng trong cuộc sống. Bởi vậy, họ thường có tài lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng, lựa chọn công việc kỹ càng. Nên chọn cây cảnh cho người tuổi Sửu bao gồm:

chọn cây cảnh hợp phong thủy

Mẹo chọn cây cảnh hợp phong thủy sinh tiền tài

Chọn cây cảnh hợp phong thủy sinh tiền, tài, lộc từ lâu đã trở thành một nét văn hóa , một quan niệm sống và một niềm tin của người dân nhiều nước phương Đông, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, việc chọn và trồng cây xanh sao cho hài hòa và cân bằng âm dương ngũ hành lại là cả một nghệ thuật mà chúng ta phải vận dụng rất nhiều kiến thức mới có thể làm […]

phong thủy cây xanh trong phòng làm việc

Thiết kế phong thủy cây xanh trong phòng làm việc

Thiết kế phong thủy cây xanh trong phòng làm việc là điều vô cùng quan trọng, bởi cây xanh góp phần giúp tăng hiệu quả làm việc, giảm căng thẳng và mang lại nhiều điều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Phong thủy cây xanh trong phòng làm việc
Văn phòng làm việc nên chọn cây phù hợp với không gian thiếu ánh sáng mặt trời cụ thể như cây phú quý, cây kim tiền, cây kim ngân. Không chỉ thích […]

người mệnh thủy nên trồng cây gì

Người mệnh thủy nên trồng cây gì là tốt nhất?

Những người mệnh Thủy có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục nhưng lại hay có những suy nghĩ tiêu cực, nhạy cảm và mau thay đổi. Vậy người mệnh thủy nên trồng cây gì để cân đối cảm xúc và vận hạn?
Người mệnh thủy nên trồng cây gì? sẽ hài hòa các mặt tính cách và gặt hái nhiều thành công trong công việc, học hành cũng như thành công. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số […]

cay-de-ban-lam-viec-theo-phong-thuy-thich-hop-cho-nguoi-menh-moc-2

Cây để bàn làm việc theo phong thủy thích hợp cho người mệnh Mộc

Yếu tố tâm linh- phong thủy của người Việt được thể hiện rõ qua cách lựa chọn cây cảnh để bài trí trên bàn làm việc. Đó những loại cây xanh tốt, nhiều mầm sống và tương thích với từng bản mệnh.
Cây để bàn làm việc theo phong thủy cho người mệnh Mộc
Với những người mệnh mộc việc lựa chọn cây để bàn làm việc theo phong thủy có những đặc trưng riêng về màu sắc, hình dáng có […]

TRỒNG CÂY ĐỂ LÀM LỆCH HƯỚNG NĂNG LƯỢNG XẤU

Cây đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy . Với khả năng làm lệch hướng năng lượng xấu và cây là công cụ tuyệt hảo để hóa giải sát khí. Khi cửa trước nhà bạn bị những mũi tên độc từ bên đường, hãy trồng một bụi cây che chắn mũi tên độc.

Mũi tên độc có thể là con đường thẳng, đường nối mái nhà đối diện hặc cấu trúc thẳng, bén nhọn và thù nghịch nào. Đôi khi ngay cả các gờ tường […]

BIỂU TƯỢNG MAY MẮN VỀ MẶT PHONG THỦY CHO TÌNH YÊU

Trao tặng nhau những đóa hoa hồng đỏ là cử chỉ rất lãng mạn. Đây chính là một trong những biểu tượng và không thể thiếu trong tình yêu. Vì vậy, vào ngày lễ Tình nhân, người ta dành nhưng đóa hoa hồng đỏ thắm cho người yêu.

Tuy nhiên, sẽ là thiếu sót nếu bạn bỏ qua bông hồng một biểu tượng may mắn về phong thủy cho tình yêu.

Theo phong thủy, khi người ta tặng cho người yêu, bạn nên tặng bông hồng vàng. Màu vàng […]

Trồng cây trong nhà

Để việc bài trí cây xanh trong nhà đạt thẩm mỹ cao và có tác dụng về mặt phong thủy cần chú ý một số nguyên tắc sau:

1. Tính nhịp nhàng, hài hòa

Bạn phải chú ý sự phối hợp hài hòa giữa màu sắc, hình dáng của cây và hoa và không gian trong phòng.

Điều quan trọng cần hướng tới là thiên nhiên khiến con người thoải mái và tăng sự gắn bó giữa các thành viên trong gia đình.

2. […]