Tag - cây trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương là gì? Chiêm ngưỡng cây Trầu bà đế vương để bàn

Cây Trầu bà đế vương hay còn được gọi với cái tên Đế vương; là một trong những cây cảnh được ưa thích nhất. Cây cảnh văn phòng này ngày càng được ưa chuộng và được giới văn phòng săn đón. Bởi chúng không chỉ mang tính thẩm mĩ cao; mà còn có giá trị phong thủy to lớn.

Đặc điểm cây Trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương với màu lá đậm ấn tượng; là một lựa chọn […]

cay-trau-ba-de-vuong-thuy-sinh-dep

Cách chăm sóc cây Trầu bà đế vương luôn xanh tốt

Cây Trầu bà đế vương là loại cây cảnh thuộc họ Ráy; thuộc dòng cây cảnh cao cấp rất được lòng giới lãnh đạo, quản lý. Cây có nguồn gốc từ châu Mỹ nhưng cũng đã được trồng rất phổ biến ở Việt Nam.

Trầu bà đế vương thuộc loại cây có vẻ đẹp tự nhiên hài hòa. Trầu bà đế vương xanh có thân thật nằm dưới đất, lá mọc từ dưới lên và có kích thước lớn, cuốn […]

chau-cay-trau-ba-de-vuong-thuy-sinh

Công dụng cây Trầu bà đế vương và ý nghĩa phong thủy

Cây Trầu bà đế vương với màu lá đậm ấn tượng; là một cây để bàn hoàn hảo cho việc tạo ra cảm giác tươi mới và bắt mắt.

Với chiều cao cả cây và chậu từ 30-50 cm, cây phù hợp trang trí quầy kệ; bàn làm việc, bàn khách, bàn trà, kệ cửa sổ….tạo sự thư thái và khích lệ tinh thần nỗ lực làm việc của bạn.

Công dụng cây Trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương […]

cay-trau-ba-de-vuong-noi-that-hop-menh

Cách chọn mua cây Trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương với vẻ đẹp sang trọng thể hiện sự quyền uy. Đây là loại cây cảnh rất được giới lãnh đạo, quản lý ưa chuộng.

Về phong thuỷ, cây Trầu bà đế vương để bàn được xem như mang đến nhiều tài lộc; và may mắn cho gia chủ. Cây Trầu bà đế vương sẽ giúp gia chủ tránh xa những điều không may mắn, thị phi trong cuộc sống.
Đặc điểm hình thái và sinh thái […]

cay-trau-ba-de-vuong-van-phong

Kỹ thuật trồng cây Trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương được biết tới là cây cảnh nội thất mang nhiều vượng khí; quyền uy cho gia chủ. Không phải ngẫu nhiên mà cây được đặt trong phòng làm việc, phòng họp; bởi ý nghĩa phong thủy mà nó mang lại. Hãy cùng tìm hiểu cách trồng và chăm sóc loài cây cảnh văn phòng này nhé!

Đặc điểm sống của cây trầu bà đế vương
Cây trầu bà đế vương là loại cây cảnh đẹp, thuộc […]

cham-soc-cay-trau-ba-de-vuong

Ý nghĩa phong thủy cây Trầu bà đế vương

Cây Trầu bà đế vương hay còn gọi là cây đế vương; là một cây cảnh thuộc họ trầu bà. Chúng có chiều cao chỉ khoảng từ 30cm đến 50cm; nên rất thích hợp để trang trí tại các giá các kệ trong nhà hay trong phòng làm việc. Cây trầu bà đế vương có lá lớn, thuôn nhọn hai đầu; có màu tím ở gốc lá và lá non có màu đỏ tía.

Màu sắc lá của cây trầu […]

Có bao nhiêu loại cây trầu bà?

Cây trầu bà có rất nhiều loại: ví dụ như trầu bà xanh, trầu bà đế vương, trầu bà tay phật…. Vậy có bao nhiêu loại cây trầu bà phổ biến, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Có bao nhiêu loại cây trâu bà?
Cây trầu bà có rất nhiều loại với các kích thước và đặc điểm hình thái khác nhau. Vô cùng đa dạng về màu sắc, có nét đẹp riêng, và công dụng tuyệt vời. Hầu hết các […]

Giới thiệu cây trầu bà đế vương và ý nghĩa trong phong thủy

Cây trầu bà đế vương là cây gì:
Cây trầu bà đế vương còn gọi là trầu bà phong thủy là cây bụi nhỏ, có chiều cao trung bình khoảng 0.7 – 1.3m. Cây có lá lớn, thuôn nhọn đầu, tim sâu ở gốc, lá non màu đỏ tía, lá già màu lục tía, cuống dài màu đỏ tím đậm, gốc có bẹ ôm thân, có nhiều rễ con khí sinh.

Cây trầu bà phong thủy có kích thước trung bình nên dễ dàng trồng […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường