Tag - phong thủy cây xanh

trồng cây gì trong nhà theo phong thủy

Bạn không biết trồng cây gì trong nhà theo phong thủy

Bạn đang suy nghĩ không biết trồng cây gì trong nhà theo phong thủy? Đây là băn khoăn của rất nhiều người bởi không phải ai cũng am tường kiến thức về phong thủy hay ngũ hành cung mạng để tự chọn cho gia đình những cây cảnh phù hợp.

Trồng cây gì trong nhà theo phong thủy?
Chọn trồng cây gì trong nhà theo phong thủy để gia đình có một cuộc sống hòa thuận, vui vẻ và bản thân […]

cây hoa cảnh phong thủy

Cây hoa cảnh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh

Cây hoa cảnh phong thủy hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp cho chủ nhân thăng tiến trong công việc, phát tài phát lộc trong kinh doanh và chuyện tình duyên suôn sẻ,…Vậy loại cây nào nằm trong danh sách cây phong thủy hợp tuổi mệnh?

Cây hoa cảnh phong thủy hợp tuổi
Mỗi loài cây sẽ phù hợp với bản mệnh của một con người, 1 gia đình hay một giai đoạn sống. Thế nên, chọn cây hoa cảnh phong thủy hợp […]

cây xanh phong thủy bàn làm việc

Quy tắc vàng đặt cây xanh phong thủy bàn làm việc

Bạn có biết đặt cây cảnh nếu hợp phong thủy sẽ mang lại sinh khí và may mắn cho nơi làm việc, văn phòng hay cơ quan? Do đó, việc lựa chọn loại cây cũng như việc đặt cây xanh phong thủy bàn làm việc đều cần cân nhắc kĩ càng để giúp bạn tăng tài lộc, thịnh vượng.
Quy tắc vàng đặt cây xanh phong thủy bàn làm việc giúp văn phòng vừa đẹp hơn vừa tăng vượng khí là gì? […]

chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh

Hướng dẫn chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh

Cây xanh dễ trồng những không hề dễ dàng khi chăm sóc. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn một số kiến thức và hướng dẫn chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh vô cùng hữu ích và quan trọng.
Hướng dẫn chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh dưới đây là những kiến thức do chính chuyên gia cây trồng của CayCanhHaNoi tổng hợp để chia sẻ đến tất cả các bạn – những ai đang […]

tư vấn phong thủy cây xanh

Chuyên gia tư vấn phong thủy cây xanh

Cây xanh không những giúp cho không khí trong lành mà còn mang lại nhiều tài lộc, may mắn và sinh khí nếu chọn loại cây hợp phong thủy. Dưới đây là một số kiến thức hữu ích mà chuyên gia tư vấn phong thủy cây xanh chia sẻ vói chúng ta, các bạn hãy tham khảo để tìm được cây cảnh như ý nhé!
Tư vấn phong thủy cây xanh là một trong những dịch vụ hỗ trợ khách hàng của […]

kiến trúc xanh

Lợi ích của kiến trúc xanh đối với cuộc sống

Chúng ta ngày càng ý thức được sâu sắc ý nghĩa và lợi ích thiết thực của kiến trúc xanh đối với cuốc sống và sức khỏe. Chính vì vậy, việc thiết kế và thi công những mô hình xanh đã được chú trọng cũng như đầu tư về cả chất lượng lẫn sốlượng.
Hằng ngày, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, khí độc hại từ các […]

cay-canh-tren-ban-lam-viec-cho-nguoi-menh-thuy-1

Cây cảnh trên bàn làm việc cho người mệnh thủy

Bài trí cây cảnh trên bàn làm việc không chỉ là thú vui tao nhã bao đời của người Việt thể hiện đậm nét tình yêu với thiên nhiên cây cỏ mà còn là một cách để tăng thêm may mắn, thành công trong sự nghiệp.
Người mệnh thủy nên lựa chọn cây cảnh bàn làm việc nào?
Theo thuyết âm dương ngũ hành, con người được chia ra thành 5 bản mệnh kim- mộc- thổ- thủy- hỏa. Mỗi bản mệnh […]

Vườn cây trên mái dốc

Vườn cây trên mái dốc

>>Vườn cây trên mái bằng

>>Vật liệu thi công vườn đứng
Vườn cây trên mái dốc
Vườn cây trên mái dốc không phải là điều mới ở các nước châu Âu.

Không chỉ là một mái nhà màu xanh lá cây rất tốt cho môi trường. Ngoài việc làm giảm khí thải ô nhiễm, nó còn là nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn.

Vườn cây trên mái dốc là gì? Khi lần đầu tiên nghe nói về mái nhà màu xanh lá cây, nhiều người vẫn nghĩ rằng đơn giản chỉ là cây bò […]

Vườn đứng công trình công cộng

Vườn đứng công trình công cộng

Vườn đứng công trình công cộng
Hiện nay Vườn đứng công trình công cộng hay còn gọi là vườn trên tường đang rất được sử dụng phổ biến trong các  công trình công cộng cũng như  những công trình vườn đứng tại nhà dân hiện nay.Vườn đứng không những chỉ có tác dụng trang trí nhà thêm đẹp tạo điểm nhấn mà còn  có tác dụng lọc không khí cũng như tạo cảm giác thư thái gần gũi với thiên nhiên

Một […]

Vườn đứng nhà hàng, khách sạn

Quy trình thi công vườn đứng

>>Vật liệu thi công vườn đứng

>>Sân vườn tiểu cảnh
Quy trình thi công vườn đứng
Quy trình thi công vườn đứng là một quá trình từ khảo sát hiện trạng, rồi thiết kế và thi công, sau đó là thời gian chăm sóc bảo hành bảo dưỡng vườn… và sau đó là bạn đã có một khu vườn như mình mong muốn.

Quy trình thi công vườn tường mang lại những bất ngờ không nhỏ cho chủ nhà hay chủ doanh nghiệp, […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường