Tag - phong thuỷ sân vườn

những cây cảnh phong thủy

Những cây cảnh phong thủy vạn người mê

Cây cối là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng không chỉ giúp bảo vệ bầu không khí trong lành mà còn đóng vai trò là những cây cảnh phong thủy có tác dụng đẩy lùi tất cả những điều tiêu cực, thu hút những điều tích cực về phía chúng ta.
Những cây cảnh phong thủy từ lâu đã trở nên quen thuộc và gần gũi với đời sống tinh thần của nhiều gia đình, trong đó […]

ý nghĩa phong thủy của các loại cây cảnh

Luận bàn ý nghĩa phong thủy của các loại cây cảnh

Tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của các loại cây cảnh bạn sẽ cảm nhận được vạn vật quanh ta cũng có hồn có linh khí. Thế nên, trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ đến tất cả mọi người ý nghĩa phong thủy của một số cây trồng quen thuộc.

Ý nghĩa phong thủy của các loại cây cảnh
Nếu là người yêu cây cảnh và đam mê tìm hiểu về các loài cây trồng hẳn bạn rất tò mò […]

BỐ TRÍ CÂY XANH HÀI HÒA CÙNG PHONG THỦY

BỐ TRÍ CÂY XANH HÀI HÒA CÙNG PHONG THỦY

Xưa và nay, việc trồng cây xanh luôn luôn được xem là một trong những giải pháp quan trọng nhằm tăng cường sinh khí cho nhà ở. Cỏ cây tươi nhuận biểu hiện cho sự sinh khí thịnh vượng, dồi dào.

 

Dựa vào thiên nhiên khi sắp xếp nhà cửa thông qua việc dùng cây xanh (Mộc pháp) và mặt nước (Thủy pháp) là cách ứng xử chủ đạo giúp cho Phong Thủy dương trạch được hài hòa.

* Mộc pháp, từ xa […]

CÂY VÀ NƯỚC TRONG PHONG THỦY

CÂY VÀ NƯỚC TRONG PHONG THỦY

Không gian sống, dù rộng hay là chật hẹp, nếu được bố trí thêm cây xanh, mặt nước thì ở mọi góc độ sinh hoạt – vật chất đến tâm linh – đều sẽ thanh thoát, sinh động và dễ chịu hơn nhiều.

 

Xu hướng hiện nay là ai cũng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Mọi người ai cũng đều muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thanh thoát sau những áp lực của cuộc sống thường ngày.

Ðiều […]

vuon-phong-thuy

Như thế nào là một khu vườn hợp phong thuỷ?

Một sân vườn có thiết kế phong thuỷ tốt sẽ tạo ra một nơi thanh bình, thư thái, yên tĩnh cho chủ nhà. Một khu vườn nên được thiết kế xa đường lớn, để tạo được không khí trong lành và tránh được tiếng ồn. Sự trong lành của sân vườn sẽ cải thiện sức khoẻ của bạn.

Một số mẹo trang trí vườn theo phong thuỷ tốt:

Theo phong thuỷ, những thiết kế sân vườn nên đảm bảo không bị tác động […]

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường