Tag - Tiểu cảnh ngoại thất

những cây cảnh phong thủy

Những cây cảnh phong thủy vạn người mê

Cây cối là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Chúng không chỉ giúp bảo vệ bầu không khí trong lành mà còn đóng vai trò là những cây cảnh phong thủy có tác dụng đẩy lùi tất cả những điều tiêu cực, thu hút những điều tích cực về phía chúng ta.
Những cây cảnh phong thủy từ lâu đã trở nên quen thuộc và gần gũi với đời sống tinh thần của nhiều gia đình, trong đó […]

cây lộc vừng theo phong thủy

Ý nghĩa của cây lộc vừng theo phong thủy

Cây lộc vừng là loại cây đặc trưng của người Việt, thậm chí lộc vừng đã từng được đưa vào danh sách lựa chọn quốc hoa của chúng ta. Vậy ngoài vẻ đẹp lộng lẫy và mùi thơm dịu mát, ý nghĩa của cây lộc vừng theo phong thủy là gì?

Ý nghĩa của cây lộc vừng theo phong thủy 

Đôi nét về cây lộc vừng
Lộc vừng có tên khoa học là Barringtoria Acutangula Gaertn – Barrtngtonia Ocutangulag, nằm trong bộ […]

Cho thuê cây cảnh sự kiện

Cho thuê cây cảnh sự kiện

Cho thuê cây cảnh sự kiện
Dịch vụ Cho thuê cây cảnh sự kiện tại Công ty Cây cảnh Hà Nội có giá tốt nhất thị trường Hà Nội. Đa dạng chủng loại cây, hoa.  Tùy vào sự kiện của khách hàng –  Số lượng & kích thước phong phú –  Vận chuyển đến tận chân công trình.

Cho thuê cây cảnh theo sự kiện khai trương
Cho thuê cây cảnh triển lãm
Cho thuê cây cảnh hội chợ
Cho thuê cây cảnh […]

Vườn cây trên mái dốc

Vườn cây trên mái dốc

>>Vườn cây trên mái bằng

>>Vật liệu thi công vườn đứng
Vườn cây trên mái dốc
Vườn cây trên mái dốc không phải là điều mới ở các nước châu Âu.

Không chỉ là một mái nhà màu xanh lá cây rất tốt cho môi trường. Ngoài việc làm giảm khí thải ô nhiễm, nó còn là nguồn cung cấp rau sạch cho bữa ăn hàng ngày cho gia đình bạn.

Vườn cây trên mái dốc là gì? Khi lần đầu tiên nghe nói về mái nhà màu xanh lá cây, nhiều người vẫn nghĩ rằng đơn giản chỉ là cây bò […]

Tiểu cảnh tranh vẽ, tranh đắp

Tiểu cảnh tranh vẽ, tranh đắp

Tiểu cảnh tranh vẽ, tranh đắp
Phù điêu-Tranh tường là phong cách trang trí đã được sử dụng phổ biến từ lâu tại các nước phương tây. Tuy nhiên mới phổ biến ở Việt Nam trong một vớii năm gần đây.

Với những ưu điểm rõ rệt Đắp vẽ Tranh tường đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam với được nhiều mọi người lựa chọn để thay thế cho các phương pháp trang trí truyền thống như là giấy […]

Tiểu cảnh tranh đá, tranh gốm, phù điêu

Tiểu cảnh tranh đá, tranh gốm, phù điêu

Tiểu cảnh tranh đá, tranh gốm, phù điêu
Trong ngôi nhà Việt thì Tiểu cảnh tranh đá, tranh gốm, phù điêu hay tranh đá ốp tường không những làm đẹp là không gian xung quanh mà còn góp phần che bớt những khiếm khuyết trong ngôi nhà bạn. Ngoài ra những bức tiểu cảnh tranh đá còn làm nổi bật giá trị ngôi nhà, thay vì mua những bức tranh treo bên ngoài thì việc làm nên một bức tranh đá đẹp mang […]

Tiểu cảnh nội thất

Tiểu cảnh nội thất

Tiểu cảnh nội thất cho mỗi nhà
Tiểu cảnh nội thất là sự bố trí các loại cây cảnh trồng trong nhà kết hợp với các vật dụng như: Đá, tượng, tranh đá treo tường có thể dùng yếu tố nước nước để tạo phong cảnh nhằm mang không khí thiên nhiên vào ngôi nhà, văn phòng, không gian sống và sinh hoạt của con người.
Bạn biết gì về tiểu cảnh nội thất?

Trong kiến trúc hiện đại bài trí tiểu […]

Tiểu cảnh ngoại thất - tiền vào như nước

Tiểu cảnh ngoại thất

>>Tiểu cảnh ban công

>> Dịch vụ cây cảnh hà nội :Độc đáo bài trí cây không khí
Tiểu cảnh ngoại thất mang sự tinh tế của thiên nhiên về với bạn
Tiểu cảnh ngoại thất bao gồm những không gian tiểu cảnh bên ngoài ngôi nhà , tiểu cảnh sân vườn, hay cả những bức tường xanh treo,…làm cho căn nhà của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Sân vườn là yếu tố then chốt đầu tiên trong cấu trúc căn […]