Product Tag - cây công trình

 • Cây Bách xanh

  Cây Bách Xanh hay còn được biết đến là cây Pơ mu, thường có hình tháp đẹp mắt, thích hợp tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cây bách xanh hiện nay nằm trong danh sách các cây cảnh đô thị quý hiếm cần được bảo tồn.

 • Cây bàng

  Cây bàng thường được dùng để trồng tạo cảnh quan; lấy bóng mát cho sân vườn, công viên, hè phố… Lá và vỏ cây còn có thể làm thuốc chữa nhiều bệnh

 • Cây bàng đài loanCây bàng đài loan

  Cây bàng đài loan

  Cây bàng đài loan hay cây bàng lá nhỏ, cây tiểu diệp lãm nhân thụ là một loại cây được trồng lấy bóng mát ở vỉa hè, công viên,… cây vừa làm cho không gian thêm mát mẻ vừa lọc khí độc hại trả lại bầu không khí trong lành.

 • cây cau sâm banhcây cau sâm banh

  Cây cau sâm banh

  Cây cau sâm banh là 1 trong những loại cau thuộc họ Cau Dừa có hình dáng đẹp mắt giống như chai sâm banh nên được lựa chọn trồng làm cây cảnh công trình tại biệt thự, sân vườn, công viên…

 • Cây Chà Là Trung Đông

  Cây Chà Là Trung Đông thích hợp dùng để trang trí, tạo cảnh quan sân vườn, lối đi… Cây còn cho quả để ăn, vì dáng vẻ đặc biệt nên thường được dùng làm quà tặng. Ngoài ra cây còn thanh lọc không khí, mang lại không gian trong lành, tươi mát cho ngôi nhà.

 • Cây cọ

  Cây cọ được dùng để trồng tạo cảnh quan cho sân vườn, công ty, biệt thự, khu công nghiệp… Ngoài ra lá cây còn được dùng để đan lát, lợp nhà, làm mũ, quạt…; cuống lá được dùng để chẻ nan, làm chiếu, làm đồ mỹ nghệ. Quả cây cọ có thể ăn được, có thể ép quả thành dầu để dùng thay mỡ.

 • Cây dầuCây dầu

  Cây dầu

  Cây dầu hay cây dầu rái, cây con rái là cây được trồng tại những công trình trọng điểm như công viên, vỉa hè đường phố, khuôn viên ngân hàng, trường đại học, công sở…vừa làm cây bóng mát vừa thanh lọc bầu không khí.

 • Cây Gỗ Sưa Trắng

  Cây Gỗ Sưa Trắng thích hợp dùng để trang trí, lấy bóng mát ở các công trình, tạo cảnh quan sân vườn, đường phố, công viên… Ngoài ra quả của cây còn có thể dùng để chữa bệnh, hoa của cây có thể đun với nước sôi để gội đầu làm mượt tóc và tạo mùi thơm.

 • Cây Gỗ Sưa Đỏ

  Cây Gỗ Sưa Đỏ thích hợp dùng để trang trí, lấy bóng mát ở các công trình, tạo cảnh quan sân vườn, đường phố, công viên… Ngoài ra cây còn được dùng để làm thuốc chữa nhiều bệnh…

 • Cây hoa ban

  Cây hoa ban được dùng để trang trí lấy bóng mát vỉa hè, công viên, khuôn viên… Ngoài ra hoa, búp của cây còn có thể nấu những món ăn được; gỗ cây thường được dùng để đóng đồ mộc hoặc làm củi đun; vỏ và chồi cây có thể làm thuốc để trị bệnh.

 • Cây Hoa Phượng Tím

  Cây Phượng tím là giống cây công trình có xuất xứ từ các nước Nam Mỹ và thường mọc nhiều ở Brazil. Giống cây này đã được ông Lương Văn Sáu học tại Pháp, cất công mang về trồng tại Đà Lạt tạo thành một thành phố hoa phượng tím đẹp như mơ.

 • Cây hoa sứ, Hoa Đại

  Cây hoa sứ, Hoa Đại là loài cây đa dạng về chủng loại. Được ưa chuộng để trồng kiểng trong vườn hoặc trồng ở  hè phố, công viên… để trang trí, lấy bóng mát. Ngoài ra cây còn là một bài thuốc được dân gian sử dụng rất nhiều. Các bộ phận của cây được sử dụng để trị sốt, chữa ho, tiêu đờm, trị viêm loét, ghẻ lở…

 • Cây Kè MỹCây Kè Mỹ

  Cây Kè Mỹ

  Tên thường gọi của cây: Kè Mỹ

  Tên khoa học của cây: Pritchardia filifera 

  Họ : Arecaceae (Cau)

  Công dụng của cây : Kè Mỹ một loại cây có lá xanh quanh năm, thân cây cứng cáp, chắc khỏe được sử dụng làm cây công trình trồng tạo cảnh quan đô thị. Kè Mỹ thường được trồng trong ở các công viên, trồng sân vườn hay tạo các tiểu cảnh ở mặt tiền các công ty,…

  100.000 
 • Cây kèn hồng

  Cây kèn hồng

  Cây kèn hồng hay còn gọi là cây chuông hồng, cây được trồng nhiều tại công viên, cơ quan, xí nghiệp… cùng với màu hoa rực rỡ cây vừa có công dụng tạo bóng mát vừa làm cây trang trí tô đẹp cho cảnh quan xung quanh.

 • Cây Lá Gấm VàngCây Lá Gấm Vàng

  Cây lá gấm vàng

  Tên thông thường: cây lá gấm vàng, cây tía tô cảnh, cây lá gấm hay cây cần cảnh tên khoa học: Coleus blumei Benth Công dụng: có thể trồng viền dùng trang trí tiểu cảnh sân vườn, cây trồng nền hay làm cây cây công trình, cây trồng vườn hoa công viên…

  12.000 
 • rừng cây liễu samgỗ cây liễu sam

  Cây Liễu sam

  Cây Liễu Sam là một trong những cây đại diện cho sự uy nghiêm và oai hùng, do vậy nó được sử dụng rất nhiều trong các công trình kiến trúc như đền miếu, chùa chiền.

 • Cây lộc vừng lá nhỏCây lộc vừng lá nhỏ

  Cây lộc vừng lá nhỏ

  Cây lộc vừng lá nhỏ hay còn gọi là cây lộc vừng là cây thường được trồng để tạo bóng mát, thanh lọc không khí, với sắc hoa đỏ, đẹp còn làm tô điểm không gian sống. Cây được trồng nhiều trong biệt thự sân vườn, công viên, đường phố, trước cửa nhà…

 • Cây móng bòCây móng bò

  Cây móng bò

  Cây móng bò hay còn gọi là cây hoa ban, cây hoàng hậu là cây được trồng  khá phổ biến ở công viên, trên những con đường, khuôn viên nhà hàng, khách sạn, ngân hàng…cây mang lại bầu không khí trong lành, tô đẹp thêm cảnh quan xung quanh.

 • Cây muồng

  Cây muồng thường được dùng để trồng tạo cảnh quan cho sân vườn, công viên, hè phố… Ngoài ra gỗ cây cứng, là loài gỗ quý thường được dùng trong xây dựng và giao thông vận tải. Cây cũng có thể làm củi đốt vì dễ cháy và có nhiệt lượng cao.

 • Cây Nhội

  Cây Nhội thích hợp dùng để trang trí, lấy bóng mát ở các công trình, tạo cảnh quan sân vườn, đường phố, công viên… Cây còn được dùng để làm thuốc chữa nhiều bệnh… Ngoài ra cây còn được trồng để lấy gỗ. Tuy nhiên gỗ của cây thường bị sâu bọ ăn, độ bền chỉ khoảng 20 năm nên thường được coi là loại gỗ hồng sắc.

 • Cây Osaka Đỏ

  Cây Osaka Đỏ thích hợp dùng để trang trí các công trình, tạo cảnh quan sân vườn, đường phố, công viên… Hạt cây osaka được sử dụng để chữa bệnh ung thư. Vỏ cây có thể chữa được bệnh sốt, bệnh gan, thấp khớp, đau răng. Rễ cây đun sôi đắp chữa gãy xương.

 • cây phi laocây phi lao

  Cây Phi Lao

  Tên thường gọi : Cây Phi Lao

  Tên gọi khác: cây Dương

  Tên khoa học : Casuarina equisetifolia

  cây cảnh, cây bóng mát và cây bonsai

  500.000 
 • Cây phượng tím

  Cây phượng tím được dùng để trang trí lấy bóng mát vỉa hè, công viên, khuôn viên trường học, bệnh viện hoặc các khu du lịch, khu nghỉ dưỡng… Cây thích nghi với điều kiện khí hậu mát mẻ, nhiệt độ thấp. Trồng cây bằng hạt nên việc nhân giống rất lâu.

 • Cây phượng vỹ

  Cây phượng vỹ được ưa chuộng dùng để trang trí, tạo cảnh quan vỉa hè, công viên, khuôn viên trường học… Cũng được trồng để lấy gỗ trong xây dựng, tạo đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ dân dụng… Ngoài ra vỏ cây còn được dùng để chữa nhiều bệnh.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường