Product Tag - Cây may mắn

 • Cẩm Nhung Đỏ

  Cẩm Nhung Đỏ còn có tên gọi khác là cây may mắn, Fittonia, Sử dụng làm cây cảnh trong nhà, cây để bàn, để phòng làm việc hoặc phòng học, những phòng có máy lạnh. Mang ý tượng trưng tình bạn bền vững, yêu thương nhau, quan tâm nhau và tình yêu trong sáng mới chớm nở

 • Cây Hạnh phúc

  Cây Hạnh Phúc

  Tên thường gọi: Cây hạnh phúc

  Nguồn gốc xuất xứ: Nam Âu và Tây Á

  Phân bố ở Việt Nam: trên toàn quốc

  Đặc điểm chung của cây: Cây hạnh phúc là dòng cây cảnh cao và đẹp với vẻ đẹp từ gốc tới ngọn. Trên cây có những tán lá xnah tươi, mượt mà thể hiện cho sự hi vọng và miền tin mạnh mẽ. Cây được mang một ý nghĩa của sự độc đáo và đầy quyến rũ và thể hiện được nét sang trọng của gia  chủ khi trồng cây hanh phúc trong vườn nhà. Mỗi lần nhắc đến cây hạnh phúc là người ta sẽ cảm thấy bình yên, ấm áp trong lòng.

 • Cây kim ngân

  Cây kim ngân hay thường được gọi là cây tiền vàng. Cây mang ý nghĩa đặc biệt thể hiện cho sự giàu có, sung túc thường được lựa chọn trồng làm cây cảnh trang trí nội thất

 • cay kim ngan thuy sinh de bancay kim ngan thuy sinh de ban

  Cây kim ngân may mắn để bàn

  Cây kim ngân may mắn để bàn hay còn được gọi là cây tóc bím, cây thắt bím thường được dùng để đặt trang trí trên bàn học, bàn làm việc trong nhà hoặc văn phòng, khu vực kinh doanh buôn bán, khu ban công cửa sổ. Mang ý nghĩa mang nhiều may mắn thịnh vượng cho gia chủ.

 • cây kim ngân một thâncây kim ngân một thân

  Cây kim ngân một thân

  cây kim ngân một thân có tên thường gọi là cây kim ngân cây kim ngân có đường kính thân từ 8 đến 10cm có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy là cây đem lại sự giầu sang cho gia chủ hay còn gọi được là cây tiền phát tài phát lộc

  1.200.000 
 • Hot
  Cây May Mắn Ấm Trà Tiểu CảnhCây May Mắn Ấm Trà Tiểu Cảnh

  Cây May Mắn Ấm Trà Tiểu Cảnh

  Tên thường gọi của cây : Cây Tài Tộc May Mắn Ấm Trà Tiểu Cảnh, Chậu May Mắn Ấm Trà
  Chiều cao trung bình của cây từ 25 cm (tính cả chậu)
  Chiều dài của chậu : 17.5 cm
  Công dụng của cây : Cây được trang trí bàn làm việc, văn phòng, nhà ở, phòng khách, làm quà tặng đối tác,người thân…Đây là một sản phẩm để bàn thanh lịch và cũng là món quà tặng rất tinh tế cho tất cả mọi người.
  100.000 
 • Cây May Mắn Bản Đồ Việt NamCây May Mắn Bản Đồ Việt Nam

  Cây May Mắn Bản Đồ Việt Nam

  Tên thông thường của cây: Cây May Mắn Bản Đồ Việt Nam

  Chiều cao của cây: 10 đến 15 cm

  Chiều dài của cây: 40 đến 45 cm

  Công dụng của cây: chậu cây may mắn hình  bản đồ Việt Nam được dùng để  trang trí, là loại tiểu cảnh dùng để bàn độc đáo, ấn tượng. Ngoài tác dụng trang trí, sản phẩm còn thể hiện lòng tự hào dân tộc Việt Nam , là loại quà tặng mang ý nghĩa tốt đẹp.

  100.000 
 • -50%
  Cây May Mắn Cây Thông Noel Bình SứCây May Mắn Cây Thông Noel Bình Sứ

  Cây May Mắn Cây Thông Noel Bình Sứ

  Bình sứ trắng có cấu tạo đặc biệt, sang trọng tạo cảm giác thanh thoát,  kích thước khá lớn, vì vậy để hài hoà, cần một cây thông noel bằng cỏ may mắn cũng có kích thước khá lớn,  và được trang trí màu sắc để nổi bật trong nền chậu trắng và cây xanh

  400.000  200.000 
 • -20%
  Cây phát tài - phát lộc

  Cây May Mắn Phát Lộc

  Cây may mắn phát lộc là loại cây để bàn rất xinh, nhỏ gọn, dùng để trang trí bàn làm việc, bàn tiếp tân nhỏ và bàn học,…Với tên may mắn phát lộc, cây còn mang lại sự may mắn cho chính gia chủ.

  500.000  400.000 
 • -25%
  Cây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm ChữCây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm Chữ

  Cây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm Chữ

  Tên thông thường: Cây May Mắn Phát Tài Chậu Bé Ôm Chữ

  Tên khoa học: Dracaena fragrans 

  Công dụng: Cây may mắn phát tài chậu bé ôm chữ dùng trang trí không gian nhà, quán ăn, là món quà tặng nhau ý nghĩa. Lời chúc may mắn, phát tài gửi thật tròn ý.

  40.000  30.000 
 • -17%
  Cây Hoàn VũCây Hoàn Vũ

  Cây May Mắn Phát Tài Hoàng Vũ

  Cây phát tài hoàng vũ là giống cây phát tài mới, có những sọc trắng và vàng chạy dọc theo phiến lá, lá có dạng hình xoắn và vặn sang một bên làm cho cả cây như một khối tròn trịa nó trông rất đẹp mắt. Lá thường có màu xanh tuyền, vừa sống được dưới bóng râm và vừa sống ngoài nắng.

  600.000  500.000 
 • -20%
  Cây May Mắn Phát Tài Trung ThuCây May Mắn Phát Tài Trung Thu

  Cây May Mắn Phát Tài Trung Thu

  sản phẩm được tạo thành từ những vật liệu đơn giản. Những vỏ lon bia, vỏ lon nước ngọt không còn dùng đến được chế tác được cắt ghép  và tạo hình thành chiến lồng đèn nhỏ xinh. Bên ngoài vỏ lon được sơn với nhiều màu sắc sinh động: vàng tươi, cam chấm bi trên nền trắng, đỏ sọc trắng và đỏ chấm bi trên nền xanh,… Những ông trăng, ông sao trang trí Trung Thu càng tăng thêm nét dễ thương và của những chậu trồng bé xinh.

  500.000  400.000 
 • -20%
  Cây May Mắn Quả CầuCây May Mắn Quả Cầu

  Cây May Mắn Quả Cầu

  Cây may mắn quả cầu đã được dùng trong trang trí như loại cây để bàn, là loại cây cảnh đẹp trong ý nghĩa cũng như hình dáng đơn giản nhưng rất đáng yêu. Cây may mắn quả cầu được dùng làm quà tặng nhau. Cỏ may mắn kết hợp với nhau trên một sản phẩm hình dáng quả cầu.

  50.000  40.000 
 • -20%
  Cây May Mắn Quả Cầu Con CừuCây May Mắn Quả Cầu Con Cừu

  Cây May Mắn Quả Cầu Con Cừu

  Hình tượng con cừu có một sự hiện diện mạnh mẽ trong nhiều trên thế giới, đặc biệt là trong văn hóa du mục hay văn hóa thảo nguyên hay văn hóa phương Tây nơi những con cừu thành loại gia súc phổ biến nhất của ngành chăn nuôi.

  50.000  40.000 
 • -60%
  Cây May Mắn Quả Cầu Con ThỏCây May Mắn Quả Cầu Con Thỏ

  Cây May Mắn Quả Cầu Con Thỏ

  Cây may mắn quả cầu con thỏ là loại cây để bàn được tạo hình đáng yêu, có thể dùng để trang trí, là cây cảnh hoặc dùng làm quà tặng ý nghĩa.

  500.000  200.000 
 • -60%
  Cây May Mắn Quả Cầu Loại LớnCây May Mắn Quả Cầu Loại Lớn

  Cây May Mắn Quả Cầu Loại Lớn

  Cây may mắn quả cầu lớn là loại cây để bàn được dùng để trang trí bàn làm việc, góc học tập, dùng trong trang trí và tạo hình thành những con thú đáng yêu hoặc những mặt cười ngộ nghĩnh,…Cây may mắn quả cầu lớn còn được dùng để làm quà tặng nhau. Cây có hình dạng quả cầu tròn mang lại sự may mắn và toàn vẹn cho người sở hữu

  50.000  20.000 
 • -50%
  Cây May Mắn Quả Cầu Tỏ TìnhCây May Mắn Quả Cầu Tỏ Tình

  Cây May Mắn Quả Cầu Tỏ Tình

  Tình yêu là muôn thuở vẫn là đề tài đẹp trong thi ca, hội họa, âm nhạc, nay tình yêu được mang vào cây cảnh. Với cây may mắn quả cầu tỏ tình, có thể dùng trang trí, làm xanh không gian bàn làm việc, bàn học, góc tủ, kệ tivi hoặc bất cứ nơi nào trong nhà, văn phòng. Ngoài ra, cây đặc biệt dùng để tỏ tình với dòng chữ I trái tim You.

  20.000  10.000 
 • -60%
  Cây May Mắn Quả Cầu TreoCây May Mắn Quả Cầu Treo

  Cây May Mắn Quả Cầu Treo

  Quả cầu treo may mắn, là những hạt cỏ may mắn gắn kết với nhau hình ảnh quả cầu xinh xắn, được treo lủng lẳng. Lạ mắt với những quả cầu treo trang trí theo phong cách hoa treo.

  50.000  20.000 
 • -40%
  Cây May Mắn Quả Cầu Voi ConCây May Mắn Quả Cầu Voi Con

  Cây May Mắn Quả Cầu Voi Con

  Cây may mắn quả cầu voi con là loại cây để bàn được tạo hình đáng yêu, có thể dùng để trang trí, là cây cảnh dùng làm quà tặng ý nghĩa.

  50.000  30.000 
 • -60%
  Cây May Mắn Quà Tặng Quốc Tế Phụ Nữ 02Cây May Mắn Quà Tặng Quốc Tế Phụ Nữ 02

  Cây May Mắn Quà Tặng Quốc Tế Phụ Nữ 02

  Cây may mắn là loại cây đẹp trong ý nghĩa lẫn hình thức, được cấu tạo từ những hạt cỏ may mắn đơn lẻ tạo thành một thể thống nhất, có hình thù rõ ràng và ấn tượng. Với món quà tặng ngày quốc tế phụ nữ/ ngày 8-3 sẽ thể hiện được sự tinh tế của người tặng.

  50.000  20.000 
 • Cây may mắn tài lộc

  Tên thường gọi:Cây May Mắn Tài Lộc

  Tên gọi khác: cây may mắn, cỏ may mắn, chậu may mắn

  Tên khoa học: hylocereus

  Phân bố ở Việt Nam: trên toàn quốc

  Đặc điểm chung của cây: Cây May Mắn Tài Lộc có thể sống trong điều kiện môi trường khắc nghiệt do đó rất dễ dàng chăm sóc, không cần phải tưới nước hằng ngày. Cây có sức sống tốt, khoe khoắn và phát triển đều đặn, thậm chí trong môi trường thiếu ánh sáng, môi trường máy lạnh

 • -50%
  Cây May Mắn Tài Lộc Bình TràCây May Mắn Tài Lộc Bình Trà

  Cây May Mắn Tài Lộc Bình Trà

  Cây May Mắn Tài Lộc Bình Trà

  Tên sản phẩm: Cây May Mắn Tài Lộc Bình Trà

  Chiều cao: 20 cm

  Cây may mắn tài lộc bình trà sang trọng, độc đáo, là món quà tinh tế gởi tặng nhau năm mới, tân gia, sinh nhật,…loại bình trà này có thể dùng để bàn, trang trí đẹp mắt và ấn tượng.

  200.000  100.000 
 • -50%
  Cây May Mắn Tài Lộc Cậu Bé Mắt HípCây May Mắn Tài Lộc Cậu Bé Mắt Híp

  Cây May Mắn Tài Lộc Cậu Bé Mắt Híp

  Cây may mắn tài lộc cậu bé mắt híp được dùng làm cây để bàn làm việc trong văn phòng, trên bàn ăn, bàn đọc sách, bàn học và,…trong nhà. Hoặc có thể dùng cây may mắn này làm quà tặng người thân và bạn bè trong dịp sinh nhật, tết,…Cây may mắn được cho là mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

  20.000  10.000 
 • Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Con ThỏCây May Mắn Tài Lộc Chậu Con Thỏ

  Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Con Thỏ

  Cây May Mắn Tài Lộc Chậu Con Thỏ là cây để trên bàn xinh xắn, cỏ may mắn kết hợp cây tài lộc. Là loại cây hút hàng những năm gần đây bởi những tính năng hấp dẫn như:  có hình dáng lạ, nhỏ gọn, kết hợp được với nhiều loại châu,  thời gian sống lâu, mang đến may mắn cho người sở hữu.

  300.000 
Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường