Product Tag - Chậu composite cây cảnh

 • Bình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnhBình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh

  Bình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh

  Bình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh được làm từ nhựa composite và sợi thủy tinh với màu sơn vân đá màu ghi. Thiết kế theo hình bom truyền thống với 3 kích thước khác nhau và được khoan lỗ thoát nước.

 • Bình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh màu đá đenBình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh màu đá đen

  Bình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh màu đá đen

  Bình hoa composite Esteras Almelo trồng cây cảnh màu đá đen mang đến không gian xanh mát trong lành. Chậu có thiết kế hiện đại sang trọng với nhiều ưu điểm bởi được sản xuất từ nhựa composite cao cấp rất nhẹ, bền, đẹp. Sử dụng trồng cây trang trí ở nhiều không gian khác nhau từ nội thất đến ngoại thất.

 • Bình hoa composite Esteras Amersfort trồng cây đẹp sang trọngBình hoa composite Esteras Amersfort trồng cây đẹp sang trọng

  Bình hoa composite Esteras Amersfort trồng cây đẹp sang trọng

  Bình hoa composite Esteras Amersfort trồng cây đẹp sang trọng đang được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Chậu có thể sử dụng được trong nhà và ngoài trời mà không hề bị phai màu hay cũ đi, chậu có tuổi thọ cao. Với kiểu dáng thiết kế tinh tế hiện đại màu sắc giả đá sẽ làm nổi bật chậu cây thêm hoàn hảo.

 • Bình hoa Composite Esteras Arnhem trồng cây cảnh vuông thấpBình hoa Composite Esteras Arnhem trồng cây cảnh vuông thấp

  Bình hoa Composite Esteras Arnhem trồng cây cảnh vuông thấp

  Bình hoa Composite Esteras Arnhem trồng cây cảnh vuông thấp được rất nhiều người chơi cây cảnh sử dụng bởi những tính năng ưu Việt. Chậu được thiết kế hiện đại, màu sắc giả đá tao nhã sang trọng. Có cấu tạo từ nhựa composite và sợi thủy tinh nên có đặc điểm: nhẹ, bền, đẹp.

 • Bình hoa composite Esteras Beesel cao cấp trụ vuông vátBình hoa composite Esteras Beesel cao cấp trụ vuông vát

  Bình hoa composite Esteras Beesel cao cấp trụ vuông vát

  Bình hoa composite Esteras Beesel cao cấp trụ vuông vát sử dụng nhựa composite và sợi thủy tinh để sản xuất nên sản phẩm chậu cho ra có độ bền cao, nhẹ và rất đẹp. Bề mặt chậu được phủ lố sơn bám dính thấm sâu bên trong nên không hề bị phai màu dù đặt ngoài trời chịu tác động của thời tiết. Chậu trồng cây composite Esteras khắc phục được mọi khuyết điểm của các chậu truyền thống. Chậu có tuổi thọ cao nên bạn không cần phải lo một hai năm sau phải thay chậu.

 • Bình hoa composite Esteras BEESEL trụ vuông vátBình hoa composite Esteras BEESEL trụ vuông vát

  Bình hoa composite Esteras BEESEL trụ vuông vát

  Bình hoa composite Esteras BEESEL trụ vuông vát màu vân đá xám đen đượclàm từ nhựa composite và sợi thủy tinh. Nên chậu có độ bền cao và rất nhẹ, đẹp đến hoàn hảo. Bề mặt chậu láng mịn, màu sơn sáng và giám với màu đá tới 99%.

 • Bình hoa composite Esteras Clonmel sang trọngBình hoa composite Esteras Clonmel sang trọng

  Bình hoa composite Esteras Clonmel sang trọng

  Bình hoa composite Esteras Clonmel sang trọng có những đặc điểm như: nhẹ, bền, đẹp, không bị han gỉ, chịu được hóa chất, chịu được thời tiết khắc nghiệt,… Bởi chậu được sản xuất từ vật liệu composite siêu nhẹ và dễ tạo hình.

 • Bình hoa Composite Esteras ROERMOND trồng cây cảnhBình hoa Composite Esteras ROERMOND trồng cây cảnh

  Bình hoa Composite Esteras ROERMOND trồng cây cảnh

  Bình hoa Composite Esteras ROERMOND trồng cây cảnh được làm từ chất liệu nhựa composite chất lượng cao. Sử dụng được lâu bền theo thời gian rất nhẹ, đẹp đem lại sự tinh tế khi trồng cây.

 • Bình hoa composite Esteras Watford vân nổi giả bê tôngBình hoa composite Esteras Watford vân nổi giả bê tông

  Bình hoa composite Esteras Watford vân nổi giả bê tông

  Bình hoa composite Esteras Watford vân nổi giả bê tông rất đẹp rất ấn tượng với những vân tròn nổi bao quanh chậu. Làm tăng sức cuốn hút cho sản phẩm chậu composite trồng cây cảnh cao cấp sang trọng. Chậu nhựa composite Esteras có trọng lượng rất nhẹ và bắt mắt rất thích hợp để trồng các loại cây cảnh.

 • Chậu cây cảnh composite Brielle vân giả đá cao cấpChậu cây cảnh composite Brielle vân giả đá cao cấp

  Chậu cây cảnh composite Brielle vân giả đá cao cấp

  Chậu cây cảnh composite Brielle vân giả đá cao cấp thường được sử dụng để trồng cây cảnh hoặc trang trí tiểu cảnh. Tạo được không gian xanh tự nhiên bởi chậu được làm giả đá rất giống thật đem lại cảm giác tươi mới. Chậu có thiết kế trang nhã, giản đơn nhưng vô cùng sang trọng có nét gì đó vừa hiện đại vừa cổ điển.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Buren cao cấp giả đáChậu cây cảnh composite Esteras Buren cao cấp giả đá

  Chậu cây cảnh composite Esteras Buren cao cấp giả đá

  Chậu cây cảnh composite Esteras Buren cao cấp giả đá màu vân đá đen sang trọng và tinh tế. Phù hợp để trồng cây trang trí nội ngoại thất. Chậu có thiết kế hình chữ nhật dài nên khi đặt làm chậu cây cảnh trang trí hành lang, đại sảnh,… sẽ là không gian xanh rất hoàn hảo.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Buren chữ nhật dài giả đáChậu cây cảnh composite Esteras Buren chữ nhật dài giả đá

  Chậu cây cảnh composite Esteras Buren chữ nhật dài giả đá

  Chậu cây cảnh composite Esteras Buren chữ nhật dài giả đá là một trong những loại chập composite cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Màu vân giả đá rất tự nhiên giống đá thật 90%, nhưng lại rất nhẹ, bền và đẹp. Cùng với những ưu điểm vượt trội khác như: rất nhẹ dễ dàng di chuyển mà không hề bị bể vỡ, nứt hay mẻ. Khi sử dụng sẽ khộng bị phai màu sơn, bởi chậu được làm theo công nghệ của Đức.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras DALFSEN giả đáChậu cây cảnh composite Esteras DALFSEN giả đá

  Chậu cây cảnh composite Esteras DALFSEN giả đá

  Chậu cây cảnh composite Esteras DALFSEN giả đá

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Deventer màu vân đá đenChậu cây cảnh composite Esteras Deventer màu vân đá đen

  Chậu cây cảnh composite Esteras Deventer màu vân đá đen

  Chậu cây cảnh composite Esteras Deventer màu vân đá đen phù hợp với nhiều thiết kế ngoại thất và nội thất. Chậu còn có nhiều ưu điểm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng như: chậu nhẹ những phải bền và còn pahir đẹp nữa. Ba tiếu chí quan trọng nhất thì chậu composite Esteras cao cấp đều đáp ứng được.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Deventer trụ vuôngChậu cây cảnh composite Esteras Deventer trụ vuông

  Chậu cây cảnh composite Esteras Deventer trụ vuông

  Chậu cây cảnh composite Esteras Deventer trụ vuông được sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức. Chậu được thiết kế tinh tế với màu sắc nhã nhặn giả vân đá màu ghi sang trọng. Tạo không gian trồng cây xanh thêm sang trọng đẳng cấp hơn nhờ chậu cây cảnh.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Gosport hình bomChậu cây cảnh composite Esteras Gosport hình bom

  Chậu cây cảnh composite Esteras Gosport hình bom

  Chậu cây cảnh composite Esteras Gosport hình bom với phong cách đơn giản và màu sắc trang nhã có điểm nhấn là những vân nổi trên chậu cây. Mang phong cách hiện đại và sang trọng giúp không gian trang trí cây xanh của bạn thêm tươi mới.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Lanark vân đá màu ghiChậu cây cảnh composite Esteras Lanark vân đá màu ghi

  Chậu cây cảnh composite Esteras Lanark vân đá màu ghi

  Chậu cây cảnh composite Esteras Lanark vân đá màu ghi được gia cương bằng sợi thủy tinh nên rất khó bể vỡ hay sứt mẻ như chậu gốm sứ và xi măng. Qua nhiều năm sử dụng chậu composite cao cấp vẫn giữa nguyên được vẻ đẹp như lúc ban đầu.

 • Chậu cây cảnh composite Esteras Ospel cao cấp chữ nhật dàiChậu cây cảnh composite Esteras Ospel cao cấp chữ nhật dài

  Chậu cây cảnh composite Esteras Ospel cao cấp chữ nhật dài

  Chậu cây cảnh composite Esteras Ospel cao cấp chữ nhật dài được sản cuất từ hỗn hợp nhựa composite và sợi fiberglass qua nhiều quá trình tôi luyện thì chậu composite mới được hoàn thiện. Màu sơn được phủ theo công nghệ Đức nên được thấm sâu giúp chậu bền màu và khộng bị bong tróc. Chậu có trọng lượng nhẹ rất thuận tiện cho việc di chuyển, vận chuyển và vệ sinh.

 • chau-cay-canh-vuong-composite-esteras-lisburn-cao-capchau-cay-canh-vuong-composite-esteras-lisburn-cao-cap

  Chậu cây cảnh vuông composite Esteras Lisburn cao cấp

  Chậu cây cảnh vuông composite Esteras Lisburn cao cấp được thiết kế với hình vuông thấp với nhiều kích thước từ nhỏ tới lớn. Giúp bạn dễ lựa chọn để trồng cây cảnh yêu thích của mình. Mỗi kích thước của sản phẩm sẽ có giá thành khác nhau. Chậu composite được làm giả chậu bê tông, nhưng lại nhẹ hơn chậu bê tông rất nhiều.

 • Chậu cây composite Esteras Dalfsen vân đá đen chữ nhật caoChậu cây composite Esteras Dalfsen vân đá đen chữ nhật cao

  Chậu cây composite Esteras Dalfsen vân đá đen chữ nhật cao

  Chậu cây composite Esteras Dalfsen vân đá đen chữ nhật cao được làm từ chất liệu mới là nhựa composite. Nên có nhiều tính năng nổi trội, có độ bền cao, nhẹ hơn các loại chậu truyền thống, không bị phai màu sơn, màu sơn vẫn luôn như mới dù sử dụng nhiều năm.

 • Chậu cây composite Esteras vân đá đen BRIELLE cao cấpChậu cây composite Esteras vân đá đen BRIELLE cao cấp

  Chậu cây composite Esteras vân đá đen BRIELLE cao cấp

  Chậu cây composite Esteras vân đá đen BRIELLE cao cấp sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức. Sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi những tính năng: nhẹ, bền, đẹp. Chậu được sơn màu vân đá đen rất tinh tế và sang trọng.

 • Chậu cây nhựa composite Esteras Dundee trụ vuông caoChậu cây nhựa composite Esteras Dundee trụ vuông cao

  Chậu cây nhựa composite Esteras Dundee trụ vuông cao

  Chậu cây nhựa composite Esteras Dundee trụ vuông cao với thiết kế giản đơn, không cầu kỳ nhưng lại có được vẻ đẹp sang trọng và tinh tế. Giúp chậu cây cảnh của bạn thêm nổi bật hơn, hút ánh mắt mọi người nhìn ngắm.

 • Chậu composite cây cảnh Esteras OSPEL chữ nhật dàiChậu composite cây cảnh Esteras OSPEL chữ nhật dài

  Chậu composite cây cảnh Esteras OSPEL chữ nhật dài

  Chậu composite cây cảnh Esteras OSPEL chữ nhật dài được thiết kế tinh tế, bền nhẹ và đẹp. Giờ đây bạn có thể tự trồng và chăm sóc cây cảnh yêu thích của mình dễ dàng bởi chậu rất nhẹ có thể di chuyển dễ dàng.

 • Chậu composite Esteras Beesel vuông vát trồng cây cảnhChậu composite Esteras Beesel vuông vát trồng cây cảnh

  Chậu composite Esteras Beesel vuông vát trồng cây cảnh

  Chậu composite Esteras Beesel vuông vát trồng cây cảnh là chậu cao cấp chất lượng có thể khắc phục được mọi khuyết điểm mà các loại chậu truyền thống không làm được. Chậu có rất nhiều tình năng nổi bật: nhẹ, bền, đẹp.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường