Product Tag - sen đá

 • sen cỏ ngọcsen cỏ ngọc

  Cây sen cỏ ngọc

  Trong số các dòng sen đá hiện nay, sen cỏ ngọc được biết đến như một loại sen đá với hình dáng kỳ lạ, gần như tách biệt với các loại sen đá khác. Đúng như tế gọi, sen cỏ ngọc có hình dạng gống như một khóm cỏ ngọc, hoa giống hoa cúc lúc nở rất đẹp. Đối với những người chơi sen đá thì sen cỏ ngọc là một loại sen lạ mắt, được ưa chuộng.

 • den dùden dù

  Sen dù

  Sen Dù là một trong số những loại sen đá có hình thù khác lạ lá của cây không dày và mọng nước như các loại sen khác mà thay vào đó chúng lại mỏng như cánh hoa. Lá cây mọc thành từng khóm hình thù giống hoa, thân dây leo, thích hợp trồng chậu treo.

  Cây được dùng làm cây cảnh trang trí tiểu cảnh sân vườn, khi muốn thiết kế một tiểu cảnh độc đáo, chúng ta không thể bỏ qua loại sen này. Nó sẽ giúp khu vườn thêm xanh và cũng mang sắc hoa Sen Dù đến cho khu vườn, bởi lẽ, hình dạng của cây mọc đá giống hoa rồi.

 • sen-hat-gaosen-hat-gao

  Sen Hạt Gạo

  Sen Hạt Gạo là một loại sen đá đặc biệt, với lá có hình hạt gạo, cùng những chiếc gai nhỏ mềm xung quanh. Thân cây thẳng đứng, có lá mọc từ thân, bám vào thân thành chùm, trông rất giống như bông lúa bám trên thân khi mùa trổ bông đến.

  Cây thường được đặt trong sân vườn, hoặc làm tiểu cảnh, cũng có thể đặt Sen Hạt Gạo trong trăng trí nội thất. Với hình dáng đặc biệt như vậy, không ít người chuộng sen đá tin dùng. Không những dùng đê trang trí, sen đá còn dùng để làm sạch không khí, thanh lọc không gian xung quanh, giúp đem lại bầu không khí thư giãn tuyệt đối cho gia chủ.

 • sen ngọc guốcsen ngọc guốc

  Sen Ngọc Guốc

  Sen Ngọc Guốc cũng giống như các loại sen đá khác, thân mọng nước, lá màu xanh như viên ngọc chứa nước rất đẹp. Đặc biệt trông lá cây mọc tựa như những đôi guốc cho nên chúng mới có tên gọi như vậy.

  Cây Sen Ngọc Guốc được dùng làm cây cảnh để bàn, hay trong văn phòng vì riêng loại sen này nên tránh tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, đặc biệt là ánh nắng vào lúc ban trưa, chính vì vậy cũng nên đặt chậu cây ở nơi râm mát đẻ bảo quan cây thật tốt.

 • sen phật bà

  Sen phật bà

  Sen Phật Bà có hình tròn, thân có nhiều lá tỏa ra như đài sen tọa lạc của đức Phật Bà. Lá sen màu xanh, viền màu tím trông rất đẹp. Sen Phật Bà là dòng sen đá được thị trường yêu thích và tìm kiếm mua nhiều. Hiện nay dòng sen đá này cùng với nhiều dòng sen đá khác như là sen cam, sen tứ phương, thạch ngọc, ngọc đứng, sen thái, sen nhung, ống điếu,… đang được bán rộng rãi tại công ty cây cảnh hà nội với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

 • sen timsen tim

  Sen Tim

  Sen Tim có họ gần giống với xương rồng, dáng cây nhỏ nhắn với những chiếc lá hình trái tim mọng nước, căng tràn sức sống. Lá cây mọc xung quanh thân, trông giống như quả.

  Cây với sức sống mãnh liệt sẽ phù hợp với trang trí trên bàn làm việc, văn phòng, giúp xua tan đi mệt mỏi với công việc. Ngoài ra cũng có thể dùng làm cây cảnh trang trí thêm cho tiểu cảnh, với những chậu cây Sen Tim, chắc chắn khu vườn sẽ biến thành một khu vườn tình yêu đầy lãng mạn.

 • sen đá hoa hồng trắngsen đá hoa hồng trắng

  SEN ĐÁ BÔNG HỒNG TRẮNG

  Sen đá bông hồng trắng là loại cây thuộc họ bỏng ( Crassualaceae ), có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Cây có lá xếp quanh trục rất giống hình bông hoa hồng, lá có màu xanh nhạt được phủ lên mình một lớp phấn trắng. Sen đá hoa hồng trắng có thể cho ra hoa vào cuối thu hoặc đầu đông.

 • cây sen đá nâucây sen đá nâu

  Sen Đá Nâu

  Sen Đá hay còn gọi là Liên đài là loài thực vật thuộc chi Echeveria là một chi lớn của gia đình Crassulaceae với 393 loài , có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ.

  Để tưởng nhớ Atanasio Echeverría y Godoy; một nghệ sĩ thực vật học và tự nhiên học Mexico trong thế kỷ thứ mười tám, người ta lấy tên của ông đặc tên cho chi này.

 • Tiểu cảnh chậu thủy tinh sen đá

  Tiểu cảnh chậu thủy tinh sen đá

 • Tiểu cảnh sen đá trong nhà

  Tiểu cảnh Sen Đá trong nhà

 • Xương rồng trứng chimXương rồng trứng chim

  Xương rồng trứng chim

  Xương rồng trứng chim là một trong số những loại xương rồng được ưa thích trên thị trường hiện nay. Xương rồng được bán tại công ty cây cảnh hà nội với giá rẻ, chúng tôi chuyên bán buôn, bán lẻ xương rồng số lượng lớn nhỏ tùy theo nhu cầu khách hàng.

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường