Tìm hiểu về cây vạn niên thanh để bàn

Cây vạn niên thanh để bàn xuất hiện rất nhiều trong môi trường công sở, vì không chỉ đẹp, lọc không khí mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho người sở hữu chúng.

Đặc điểm của vạn niên thanh để bàn

Những vạn niên thanh sử dụng làm cây cảnh để bàn rất bắt mắt với màu trắng gần thân lá nổi bật trên nền xanh của lá, lá mềm xanh quanh năm cây có rễ cây vạn niên thanh dạng chùm nên rất dễ sống và phát triển, thân cây sống lâu năm cứng có vòng xug quanh mỗi vòng sẽ có một bẹ lá đã rụng, cây có hoa màu trắng nhưng thường ít thấy vì trong điều kiện mát ít khi cây ra hoa.

Cây vạn niên thanh thủy sinh để bàn
Cây vạn niên thanh thủy sinh để bàn

Ý nghĩa cây vạn niên thanh

Trong phong thủy ý nghĩa cây vạn niên thanh khá tốt, chúng làm tăng tài vận cho người chưng cây, người ta quan niên trong ngày tết loài cây này mang tới sự sung túc, trong hôn nhân đó là cầu chúc hòa hợp như ý, trong lễ mừng thọ thì chúc được sống lâu, khi để trên bàn làm việc, bàn trà hay bàn ăn chúng còn giúp lọc sạch không khí mang lại không gian tươi mới.

Xem thêm: Ý nghĩa của cây vạn niên thanh trong phong thủy

Là loại cây cảnh văn phòng có nhiều ưu điểm phát triển nhanh, lá xanh có màu tươi mát, không chỉ thế nói tới cây vạn niên thanh thì không hết vì nếu bạn chọn cây này trưng để bàn thì chứng tỏ bạn có đầu óc khoa học, yêu ghét phân minh. Thông thường sử dụng loại cây này để tạo sơn, hóa giải sát khí hoặc thúc đẩy, kích hoạt sao tứ lục chủ về khoa cử.

Cây vạn niên thanh để bàn
Cây vạn niên thanh để bàn

Xem thêm: Cây vạn niên thanh có độc không? Ý nghĩa cây vạn niên thanh

Tác dụng cây vạn niên thanh

Để trả lời cho câu hỏi cây vạn niên thanh có tác dụng gì, có lẽ không thể nào đếm hết, tuy nhiên chủ yếu chúng ta biết tới loài cây này với những tác dụng:

  • Sử dụng làm cây cảnh văn phòng trưng ở công ty, sảnh, cầu thang, hành lang.
  • Làm cây cảnh sân vườn, công viêc.
  • Trang trí giàn hoa, ban công, vườn tường cây xanh rất đẹp.
  • Trồng trong chậu nhỏ để để bàn làm việc tạo không gian sống cực kỳ sinh động.
  • Hút từ tính của máy tính, máy in lọc không khí giúp hạn chế bức xạ do máy móc tạo ra.
Cây vạn niên thanh để bàn đẹp
Cây vạn niên thanh để bàn đẹp

Là loại cây cảnh văn phòng lá cây vạn niên thanh thường xanh quanh năm vì thế khi làm việc quá mức, mắt bạn bị mỏi bạn có thể chuyển hướng sang nhìn lá này để điều hòa mắt giúp mắt đỡ nhức mỏi, hơn thế chúng mang tới sự thuận lợi trong công việc cho những người chưng cây. Nếu có nhu cầu về những loại vạn niên thanh để bàn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Vạn niên thanh để bàn đẹp
Vạn niên thanh để bàn đẹp

Cửa hàng: 616 Hoàng Hoa Thám, Bưởi, Tây Hồ, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.