Cây Kim Ngân May Mắn

150.000 

cây kim ngân may mắn có tên gọi là cây kim ngân chiều cao trung bình từ 20 đến 30cm

có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng để trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty hoặc khách sạn….

  • Mô tả

Mô tả

Giới thiệu về cây kim ngân may mắn

Cây kim ngân may mắn có tên gọi là cây kim ngân chiều cao trung bình từ 20 đến 30cm

Có công dụng được xem là rất tốt về phong thủy mang đến cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Nên được nhiều người sử dụng để trưng bày trong văn phòng làm việc của công ty hoặc khách sạn….

cay-kim-ngan-may-man

cay-kim-ngan-may-man

Mô tả chi tiết cây kim ngân may mắn

Cây kim ngân người tây phương thường gọi là Money tree, được xem là cây rất tốt về phong thủy mang đến cho cho gia chủ sự may mắn và thịnh vượng. Kim ngân là tiền vàng thể hiên sự giầu có ngoài ra về mặt khoa học cây kim ngân còn có tác dụng đuổi muỗi. Đặc biệt theo quan niệm của người phương đông loài cây này còn đem lại sự may mắn và thịnh vượng có lẽ chính điều này người ta gọi cây kim ngân là cây tiền cây tài lộc – may mắn kèm theo đó là lớp cỏ may mắn phía dưới như một lời chúc may mắn tới mọi công việc của gia chủ

cay-kim-ngan-may-man

cay-kim-ngan-may-man

Cây Kim ngân còn được gọi là cây cây bím tóc hay là thắt bím vì ở giai đoạn cây con, người ta trồng chung từ 3 – 5 cây vào một chỗ rồi đan thắt như một cái bím tóc trông rất ngộ nghĩnh.

cây kim ngân may mắn

cây kim ngân may mắn

Những năm gần đây, Kim ngân là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất thắp nơi trên thế giói. Nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát phù hợp cho cây văn phòng trong các văn phòng cao ốc làm việc, các nhà nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nhà ở…

cay-kim-ngan-may-man

cay-kim-ngan-may-man

Cây Kim ngân thích nghi được ở mọi thời tiết nóng – lạnh, trồng trực tiếp xuống đất hoặc trong chậu có thể để ngoài trời hoặc trong nhà miễn là nơi có ánh sáng mặt trời.