Cây Kim Phát Tài

35.000 

cây kim phát tài có tên thường gọi là cây kim phát tàicó chiều cao từ 30cm đến 40 cm

có công dụng được dùng làm cây nội thất hay cây cảnh văn phòng có thể trồng trong các chậu cây hoặc có thể đặt tại phòng khách hoặc phòng ngủ hoặc đại sảnh của các khách sạn lớn ngoài ra cây kim phát tài có thể hút bụi, và một số loại khí độc

  • Mô tả

Mô tả

 

Giới thiệu về Cây Kim Phát Tài

Cây kim phát tài có tên thường gọi là cây kim phát tài có chiều cao từ 30cm đến 40 cm

cây kim phát tài

cây kim phát tài

Có công dụng được dùng làm cây nội thất hay cây cảnh văn phòng có thể trồng trong các chậu cây hoặc có thể đặt tại phòng khách hoặc phòng ngủ hoặc đại sảnh của các khách sạn lớn ngoài ra cây kim phát tài có thể hút bụi, và một số loại khí độc.

cây kim phát tài

cây kim phát tài

 

Chi tiết về Cây Kim Phát Tài

Cây kim phát tài có thân rễ mập lá hình kép như lông chim, lá chét thuộc dạng bầu dục nhọn hai đầu có mầu xanh bóng. Cây mọc thành bụi mọc đối xứng với nhau có mầu xanh bóng hoa mọc thành cụm dạng mo hoa mọc từ gốc ngắn
cây kim phát tài

cây kim phát tài

Kim phát tài là loại cây chịu bóng bán phần lượng nước yêu cầu trung bình. Cây có thể nhân giống bằng tách bụi hoặc giâm lá, mọc khỏe, ưa khí hậu mát ẩm. Cây cảnh văn phòng Kim phát tài có thể được trồng với nhiều kích thước chậu. Nếu diện tích phòng lớn thì nên dùng chậu cây có kích thước tương xứng. Có thể ghép một số khóm lại trồng trong một chậu lớn.

cây kim phát tài

cây kim phát tài

Chi tiết cấu tạo

Như tên gọi của nó, cây Kim phát tài có ý nghĩa thu hút tài lộc, thể hiện sự phú quý giàu sang và quyền lực. Cây kim phát tài là một trong những loại cây may mắn nhất trong phong thuỷ, lúc cây kim phát tài nở hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Nếu cột lên cây vài sợi chỉ đỏ hoặc vài đồng tiền vàng tượng trưng trong những ngày lễ thì sẽ trở thành cây phát tài.

Loại cây này rất được ưa chuộng và thích hợp làm cây cảnh văn phòng do có lá đẹp, bóng, xanh mượt, tán cân đối, tương đối dễ tính.
 Cây thể hiện sự màu mỡ, với những ngọn lá vươn cao sung sức. Một số người còn tin rằng cây này mang đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhân khi bày trong nhà. Vì vậy, cây hay được chọn để đặt ở phòng của lãnh đạo, quản lý.
cây kim phát tài

cây kim phát tài

Mọi chi tiết, thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CÂY CẢNH HÀ NỘI.