Cây tặng khai trương

Cây tặng khai trương

Cây tặng khai trương mang một ý nghĩa vô cùng to lớn đối với người được tặng. Ý nghĩa đó có thể là lời chúc phát đạt, thịnh vượng… và tân gia ai cũng mong chờ điều này tới với mình. Cây cảnh mang rất nhiều ý nghĩa ngoài việc làm cảnh; cùng chúng tôi tìm hiểu về cây tặng nhân ngày khai trương nhé.

  • Mô tả

Mô tả

Cây tặng ngày khai trương chính là sự lựa chọn tinh tế không thể bỏ qua. Bởi chỉ với cây quà tặng; người nhận đã được cả quà và nhiều ý nghĩa to lớn trong nó. Bởi mỗi loài cây còn chuyển tải bao nhiêu ý nghĩa và yêu thương trong đó. Chọn cây  quà tặng để tặng ai đó thì không quá khó; thế nhưng chọn loại cây nào để phù hợp với ngày khai trương thì không dễ dàng. Cùng caycanhhanoi.vn tìm hiểu về điều này nhé.

Cây kim phát tài- cây tặng ngày khai trương cực ý nghĩa

Đúng như tên gọi của nó; cây phát tài thể hiện sự giàu sang và phú quý. Cây như lời chúc cho gia chủ tiền bạc luôn vào như nước.

cây kim phát tài

cây kim phát tài

Đặc biệt phát tài còn là cây mang lại nhiều may mắn trong phong thủy. Đặc biệt trồng cây phát tài nếu nở hoa thì gia chủ sẽ rước tài lộc và cực may mắn trong năm đó.

Tìm hiểu về cây kim phát tài

Cây lưỡi hổ- cây tặng ngày khai trước ý nghĩa

Lưỡi hổ là loài cây mọng nước và có sức sống bền dai; cây còn có thể sống trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì thế chọn cây lưỡi hổ làm quà tặng cho gia chủ sẽ mang theo lời chúc bền lâu; có khó khăn mấy cũng vượt qua.

cây lưỡi hổ vàng

cây lưỡi hổ

Chính vì điều đó chọn cây để tặng nhân dịp khai trương là điều mà mọi người không nên bỏ qua. Lưỡi hổ còn là loài cây rất dễ trong việc chăm sóc; thế nên rất tốt cho gia chủ về sau này.

Cây trầu bà- mang tài lộc về cho gia chủ

Theo quan niệm của người xưa thì cây trầu bà có khả năng hút khí độc trong không khí; mang lại không gian sống trong lành cho gia chủ. Cây rất thích hợp trồng để trang trí trong văn phòng; nhà hàng, khách sạn….

Cây trầu bà treo 2

Cây trầu bà treo 2

Ngoài ra cây còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Cây mang lại điều may mắn và bình an về cho gia chủ.

Cây cọ nhật

Đây là loài cây có thân hình nhỏ nhắn, thích hợp để bàn. Đây là loại cây mang ý nghĩa giàu sang, mang lại tiền tài cho gia chủ. Bạn tặng cây này sẽ gây được thiện cảm nơi người nhận.

Cây cọ nhật để bàn

Cây cọ nhật

Xem thêm: Cây cọ Nhật để bàn

Cây bạch mã hoàng tử

cay-bach-ma-hoang-tu-de-ban

cay-bach-ma-hoang-tu-de-ban

Tặng Cây bạch mã hoàng tử nhân ngày khai trương mang ý nghĩa rất lớn. Tặng cây sẽ thay cho lời chúc may mắn; thuận buồm xuôi gió trong công việc làm ăn của gia chủ.

Hướng dẫn mua chậu cây phù hợp

Để có thể có được một chậu cây phù hợp ngày khai trương, bạn nên nắm bắt sở thích của người nhận xem người nhận thích loại cây gì. Nếu bạn muốn tặng cây đặt trong phòng thì những cây cao sẽ là lựa chọn tốt. Còn để đặt tại bàn làm việc, thì những loại cây nhỏ nhắn có thể là lựa chọn hợp lý nhất.

Bạn cũng nên chú ý tới chậu trồng cây. Chọn chậu cho phù hợp với cây để làm nổi bật cây của mình.