Cây tặng khánh thành

Cây tặng khánh thành

Trong ngày khánh thành sẽ mời rất nhiều khách đến để mừng cho gia chủ, đương nhiên khi được mời bạn cũng cần chuẩn bị một món quà sao cho thể hiện thành ý cũng như lời chúc mừng đến gia chủ. Chúng tôi xin gợi ý đến các bạn một số cây tặng khánh thành vừa ý nghĩa, lại vô cùng độc đáo

  • Mô tả

Mô tả

Vào mỗi dịp khánh thành hay khai trương cửa hàng mới vẫn luôn là sự kiện quan trọng của gia chủ. Trong ngày khánh thành sẽ mời rất nhiều khách đến để mừng cho gia chủ, đương nhiên khi được mời bạn cũng cần chuẩn bị một món quà sao cho thể hiện thành ý cũng như lời chúc mừng đến gia chủ. Chúng tôi xin gợi ý đến các bạn một số cây tặng khánh thành vừa ý nghĩa, lại vô cùng độc đáo.

Một vài mẫu cây quà tặng khách: cây tặng người yêu, cây tặng đối tác

cây tặng khánh thành

cây tặng khánh thành – cây phát tài

Cây tặng khánh thành phù hợp nhất

Cây phát tài

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với loại cây này nữa cả, cây phát tài thể hiện cho sự may mắn những mần chồi luôn mọc ra thể hiện cho sự sinh sôi nảy nở liên tục. Như lời chúc cho gia chủ luôn gặp suôn sẻ nhiều tài lộc

Cây đại phú gia

Cái tên cũng đã thể hiện được ý nghĩa của cây, đây sẽ là món quà tặng khánh thành rất phù hợp như lời chúc cho gia chủ luôn thuận lợi, nhiều tài lộc phát tài.

Tham khảo một số cây phong thủy : cây cho người tuổi hợi, cây cho người tuổi Tuất 

cây tặng khánh thành 1

Lan hồ điệp

Với 1 chậu lan hồ điệp thì sao, ý tưởng quá tuyệt vời. Chậu lan sẽ được đặt tại ngay phòng khách vô cùng ấn tượng và nổi thật thể hiện sự sang trọng, quý phái cũng như lời chúc may mắn, thịnh vượng

cây tặng khánh thành 3

cây tặng khánh thành – cây lan hồ điệp

Cây phú quý

Hình dáng bên ngoài cũng như tên gọi đây cũng sẽ là cây tặng khánh thành rất phù hợp. Thể hiện thành ý người tặng như lời chúc phú quý, may mắn  luôn đến với gia chủ.

Tìm hiểu cây công trình: cây búp đa đỏ

cây tặng khánh thành 2

Hướng dẫn mua cây tặng khánh thành

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: (04)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055.

Đặc biệt hơn nữa khi mua cây tại Caycanhhanoi.vn bạn sẽ được hỗ trợ đổi trả dễ dàng trong 24h, hỗ trợ bảo hành cây đến 1 tháng và được hỗ trợ tư vấn, chăm sóc bảo dưỡng trọn đời.

Các bạn đừng quên cung cấp mã “0966623933 – Caycanhhanoi.vn” khi mua cây để được nhận thêm nhiều ưu đãi quà tặng hấp dẫn nhé.

 

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường