Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp được làm từ nhựa composite cao cấp. Tạo được ấn tượng tuyệt đẹp trong mắt người nhìn bởi vẻ đẹp tự nhiên của chậu trồng cây giả bê tông. Chậu có trọng lượng nhẹ, rất bền và màu sắc độc đáo tự nhiên.

  • Mô tả

Mô tả

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp cực kỳ sang trọng được làm từ nhựa composite cao cấp. Tạo được ấn tượng tuyệt đẹp trong mắt người nhìn bởi vẻ đẹp tự nhiên của chậu trồng cây giả bê tông. Chậu có trọng lượng nhẹ, rất bền và màu sắc độc đáo tự nhiên.

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp

Chậu nhựa composite Esteras đáp ứng được tất cả những tiêu chí của một chậu cây cao cấp, đủ tiêu chuẩn để trồng cây. Khách hàng đã sử dụng chậu composite một lần rồi thì sẽ thấy không một loại chậu cây cảnh nào khác có thể thay thế được.

Đặc điểm của chậu cây cảnh composite Esteras

  • Không bể vỡ: Gia cường từ cấu trúc sợi thủy tinh fiberglasss nên không bị rạn nứt hay bể vỡ.
  • Nhẹ: trọng lượng rất nhẹ so với chậu làm từ xi măng, đá hay gốm sứ,… Nhẹ hơn tới 70% trọng lượng chậu thông thường nên rất dễ di chuyển và vận chuyển.
  • Thiết kế hiện đại sang trọng: Sắc nét, đa dạng mẫu mã và kích thước nổi bật, đẳng cấp.
  • Màu sắc đa dạng: nhiều màu sắc phù hợp được với tình không gian khác nhau. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên như: granit , sand stone , old stone
  • Bề mặt: có 2 loại là bề mặt mịn smartline hoặc bề mặt như đá tự nhiên naturelite.
  • Kích thước: có đủ loại kích thước từ nhỏ tới lớn giúp quý khách lựa chọn dễ dàng hơn cho việc trang trí trồng cây xanh.

Cây Cảnh Hà Nội luôn là đơn vị cung cấp các mặt hàng chậu cây cảnh đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và luôn được khách hàng tin tưởng và đặt mua sản phẩm chậu trồng cây cảnh composite Esteras.

Chúng tôi đảm bảo cung cấp với mức giá bán chậu nhựa composite cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách đặt hàng.

Hotline: (024)6683.5533 hoặc 0915.885.558 hoặc 0966.623.933 hoặc 0981.525.055.

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp

Chậu hoa nhựa composite Esteras Wells đẳng cấp

– Chất liệu: Composite.
– Màu sắc: màu giả chậu bê tông
– Kích thước: W- Chiu rng | L- Chiu dài | D- Đường kính | H- Chiu cao

* D 37 x H 87 cm – (3,885,000 VNĐ)

 

Chạm để mở ứng dụng Chat Facebook Messenger
088.66.22.088
Chỉ đường